Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, những người thầy chỉ có tại Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế

Ngày đăng: 08:49 PM 22/11/2021 - Lượt xem: 639

 

Ngày 20/11 đối với môi trường giáo dục là ngày tri ân thầy cô, những người lái đò cần mẫn dạy các thế hệ học sinh tại ghế nhà trường nói chung, còn đối với hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế Dgroup Holdings là một ngày để tri ân ban lãnh đạo, thế hệ đi trước tại doanh nghiệp, những người thầy, người cô tại “trường đời” tâm huyết với ekip nhân sự trẻ trên con đường phát triển và xây dựng sự nghiệp.

 

Thành công bắt nguồn từ lòng biết ơn, trên bước đường trưởng thành của mỗi người, chắc hẳn ai cũng mang trong mình một tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy cô giáo, đặc biệt là những người có ảnh hưởng đến suy nghĩ và dìu dắt chúng ta thành người.

 

 Viện trưởng Viện Khởi Nghiệp Thực tế - Tổng Biên Tập

Tạp Chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo - Cố vấn tập đoàn DGroup Holdings

 

 Ban lãnh đạo Dgroup Holdings toàn quốc

 

Tại hệ sinh thái 20/11 là dịp để nhân sự thể hiện sự biết ơn đến những người đang là cấp trên, ban lãnh đạo, những người kèm cặp chỉ bảo mình từ những ngày đầu sơ khai “chân ướt, chân ráo” từ ngày đầu đi làm. 

 

Ekip học trò đầu tiên tại Hệ sinh thái Dgroup Holsings cũng là ekip ban giám đốc hai miền Nam Bắc

 

Nhân dịp ngày 20/11 - hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế đã có những hoạt động tri ân cội nguồn bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại trụ sở 2 miền Nam và Bắc.

 

 

 

 Những bó hoa tươi thắm, món quà xuất phát từ tấm lòng tri ân, biết ơn của những thế hệ học trò tiếp theo

dành tặng ban lãnh đạo 

  

Tâm huyết của người làm đào tạo dạy học nói chung và những người đẫn dắt doanh nghiệp đều muốn đưa những con đò nhân sự đạt đến Tâm An - Trí Sáng , vứng bước trên đường đời, thành nhân trước khi thành công.

Những dòng trạng thái tự hào của ban lãnh đạo về các thế hệ học trò đã có sự thay đổi và trưởng thành 

 T.Phuong

 

Facebook