Chơi golf kết nối doanh nhân giữa mùa hè nắng nóng – Làm cách nào để “năng lượng đem lại ngân lượng” tốt nhất?

Ngày đăng: 10:07 PM 27/04/2019 - Lượt xem: 2690

 

Mọi người đều biết rằng, các mối quan hệ kinh doanh thành công không chỉ diễn ra trong phòng họp. Chúng được nuôi dưỡng bằng những cuộc gặp gỡ không chính thức ở quán ăn, các sự kiện xã hội và khi chơi thể thao. Hiện nay, "bàn chuyện kinh doanh" trên sân golf ngày càng trở thành một xu hướng phổ biến có lẽ vì đây là một môn thể thao "quý tộc". Khi chơi golf, ngoài việc có dịp so tài cùng với những người có chung sở thích, cùng rèn luyện sức khỏe, có thể bạn sẽ tìm thấy một cơ hội hoặc đối tác tốt cho công việc làm ăn của mình.

 

 

Là khán giả trên sân golf hay tham gia một trận đấu?

Nếu những người bạn muốn kết nối là những người mới chơi golf hoặc không thường xuyên chơi, bạn nên tham gia một trấn đấu hoặc tập golf cùng nhau. Việc giao tiếp trong khi chơi golf sẽ là bước đầu tiên để làm quen và tìm hiểu về đối tác của bạn. Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ bắt đầu từ những câu chuyện rất nhỏ.

 

 

Điều quan trọng nhất: Tuân thủ các nguyên tắc

Cho dù bạn chơi golf hay không, bạn nhất định phải tuân theo các nghi thức xã giao được quy định cho từng câu lạc bộ hoặc mỗi trận đấu. Nếu bạn là người mới, hãy cố gắng làm quen với các quy tắc, nghi thức trước khi lên sân. Khi chơi golf, hãy trung thực và khảng khái. Điểm số và chiến thắng không quan trọng bằng việc bạn có thời gian vui vẻ và tạo được mối quan hệ vững chắc với đối tác - những người cùng chơi golf với bạn.

 

 

Khi nào bạn nên đề cập đến chuyện kinh doanh?

Nếu bạn muốn nhắc đến chuyện kinh doanh, hợp tác trên sân golf, hãy kiên nhẫn. Sân golf không phải nơi để bạn cố mời chào chuyện kinh doanh. Bạn nên bắt đầu những cuộc trò chuyện thoải mái và thú vị để thiết lập một nền tảng cho mối quan hệ trước. Tập trung và quan tâm tới đồng đội và những người chơi cùng bạn. Ấn tượng tốt đầu tiên sẽ tạo nền tảng cho mối quan hệ lâu dài.

Chuyên gia về giao tiếp George Souri từng trả lời trên Forbes: "Trên sân golf, bạn nên dùng thời gian để tạo dựng và phát triển các mối quan hệ chứ đừng cố gắng ký một hợp đồng hay bán một sản phẩm. Sự háo hức "muốn nói chuyện hợp tác" của bạn sẽ khiến bạn chơi golf của bạn mất tập trung. Anh ta có thể khó chịu hoặc tệ hơn là cáu gắt. Một trận golf không thoải mái sẽ khiến bạn mất đi cơ hội để thảo luận hay thỏa thuận bất kỳ vấn đề gì".

 

 

Đảm bảo phong độ chơi phù hợp

Giữ tốc độ chơi ổn định để phù hợp với mức độ trải nghiệm của những người cùng chơi với bạn. Đừng chơi quá nhanh mà bỏ xa đồng đội mới bắt đầu, nhưng đừng chơi quá chậm khiến ảnh hưởng đến những người chơi khác. Bạn có thể là một tay golf giỏi, nhưng hãy đảm bảo tốc độ chơi golf của bạn phù hợp với mọi người.

 

 

Kết thúc trận đấu

Khi một vòng golf sắp kết thúc, bạn đã đánh thành công bóng golf vào lỗ cuối cùng. Thật đáng chúc mừng nhưng bạn cũng nên kiểm soát hành động của mình. Hãy quan sát phản ứng của những người chơi cùng bạn, nhất là đối tượng cấp trên hoặc người bạn muốn tạo dựng quan hệ để có cách ăn mừng phù hợp.

Những bữa ăn sau thời gian chơi golf thường là thời điểm tốt nhất để thảo luận chính thức về tới các vấn đề kinh doanh, hợp tác

 

 

Chuẩn bị một “cách thức xã giao” khéo léo – Năng lượng cho đối tác, cho cả chính bạn!

 

Chơi Golf giữa trời nắng nóng, cho dù là một dân chơi chuyên nghiệp hay mới bước vào làm quen với bộ môn đẳng cấp này đều cần chuẩn bị tinh thần, sức khoẻ, và năng lượng trong suốt cuộc chơi.

 

Giới doanh nhân chơi golf đang có câu chuyện mới để thảo luận trong mỗi cuộc gặp. Họ tăng năng lượng hơn, bền bỉ hơn, cơ bắp dẻo dai hơn, nhất là sự tập trung trong từng đường gậy tăng hơn, với sự liên kết vô hình từ một loại nước uống thảo mộc tự nhiên dễ dàng mang theo, dễ dàng sử dụng.

 

Thay vì chọn một loại có gas nhiều đường làm xáo trộn chức năng của thận và huyết áp, hoặc chỉ đơn thuần bổ sung muối & khoáng, họ chuyền tay nhau một loại năng lượng đỉnh cao chỉ bằng cách “mở bao – lắc – sử dụng”. Câu chuyện về một người bạn mới – Dmaxx trong cuộc sống doanh nhân: từ công ty, các cuộc họp, khi mệt mỏi áp lực, ra đến sân bóng, sân golf, hội tụ tại những cuộc gặp tiếp đãi không lo ảnh hưởng sức khoẻ.

 

 Một lựa chọn tuyệt vời cho golf thủ trong những ngày hè nóng bức - Bung năng lượng – Kết nối giao thương!

 

Facebook