Thiện nguyện Bữa cơm yêu thương - Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 12:04 PM 08/08/2023 - Lượt xem: 887

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày mới để yêu thương” Tình thương là một trong những giá trị tinh thần, tình cảm tốt đẹp của con người và được thể hiện qua việc biết quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ người khác vượt qua những khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống. Cho đi là còn mãi,  sẻ chia cùng cộng đồng.

 

Một ngày cuối tuần thật ý nghĩa tại Bệnh viên K Tân Triều, nơi có biết bao nhiêu bệnh nhân với nhiều hoàn cảnh khác nhau.  Đội ngũ ekip nhân sự Dstore đặc biệt là thành viên của 2 Câu lạc bộ đang là  xương sống của doanh nghiệp - Câu lạc bộ SAMURAI và POWER CLUB đã có duyên cùng đồng hành với chương trình thiện nguyện từ tâm BỮA CƠM YÊU THƯƠNG - san sẻ và trao tới những bệnh nhân và người thân có hoàn cảnh khó khăn những suất cơm nhỏ những đong đầy tình cảm và sự yêu thương gửi gắm. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hơn 400 suất cơm được trao đi và nhận lại những nụ cười tươi hạnh phúc, những tình cảm trân quý không thế nào sánh bằng. Nền tảng đào tạo và xây dựng con người “Thành nhân trước khi thành công” tại doanh nghiệp luôn được ban lãnh đạo chú trọng và lưu tâm, mỗi thành viên, mỗi thế hệ nhân sự đều ghi nhớ và lấy đó là kim chi nam trong mọi hoạt động và phát triển bản thân. Sự thành công của chương trình ngày hôm nay sẽ là bước đà tiếp nối cho những chương trình thiện nguyện tiếp theo của Doanh nghiệp cùng với 2 câu lạc bộ lớn, luôn phát huy và lan toả tin thần, tình yêu thương tới mọi người xung quanh.

 

BTV T.PHƯƠNG

Facebook