DSTORE GLOBAL - ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM TÀI CHÍNH 2023

Ngày đăng: 17:30 PM, 09/07/2024 - Lượt xem: 196

Năm 2023 đánh dấu sự trầm lắng đầy khó khăn, liên tục đối diện thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, tình hình của thị trường trong ngoài nước đang phải gồng mình lấy lại sự ổn định và củng cố trên cả mọi mặt. Và với Doanh nghiệp DStore (Công ty cổ phần DStore) năm 2023 được coi là năm tài chính, vượt qua mọi thử thách của thời cuộc để chứng minh vị thế của mình trên nền kinh tế thị trường. Khó khăn là cục diện nhìn chung nhưng thích ứng với khó khăn và giải pháp chiến lược kịp thời lại là một câu chuyện khác.

 

Nhịp phát triển và những cải tiến nâng cấp quy trình tuyển dụng, quy trình bán hàng kịp thời, đi cùng với đó là chiến lược đúng đắn kịp thời từ Ban lãnh đạo đã giúp cho Doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu, tuân thủ nghiêm túc chủ trương định hướng từ Hội Đồng Quản Trị, phát huy năng lực và đoàn kết đội ngũ. Nếu nói kinh tế thế giới thiếu hẳn 3 điều kiện "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" thì tại DStore 3 điều kiện này được tận dụng và đổi mới liên tục cho phù hợp với thời cuộc. Doanh nghiệp DStore được định hình từ thời điểm sơ khai với mô hình Thương mại Điện tử Phi tập trung và đến nay đã minh chứng được vị thế của mình trên thương trường, kết lại 1 năm 2023 “Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm tài chính 2023” được mở ra với sự có mặt đầy đủ của các cổ đông và Hội Đồng Quản Trị Doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo, Hội đồng quản trị Doanh nghiệp có mặt đầy đủ tại Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm tài chính 2023.

 Các cổ đông toàn quốc của Công ty cùng tham dự họp.


Chủ trì tại cuộc họp cổ đông thường niên năm tài chính 2023 - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Ông Hồ Huỳnh Duy nhấn mạnh rằng: Doanh nghiệp chưa bao giờ dừng lại trong việc đổi mới, nâng cấp chính sách phù hợp cho từng giai đoạn, đi cùng với đó là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào vận hành. Ban lãnh đạo, Hội đồng Quản trị theo dõi tình hình hoạt động của Công ty, theo sát bám sát liên tục việc vận hành Doanh nghiệp để có sự điều chỉnh và thay đổi phù hợp. Đặc biệt là sự điều chỉnh trong năm 2024 áp dụng công nghệ 100% với hệ thống quản trị chuyên nghiệp, cập nhật mọi thông tin và bám sát vào hệ thống kinh doanh để có phương án phù hợp mang lại hiệu quả tối ưu.

Chủ trì tại cuộc họp cổ đông thường niên năm tài chính 2023 - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Ông Hồ Huỳnh Duy.


Không chỉ vững bước qua nhiều giai đoạn toàn cầu hoá kinh tế, khó khăn chống dịch mà còn phát triển trên mọi mặt đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đa dạng hoá gần 3000 sản phẩm, nắm bắt xu thế tạo thương hiệu và các kênh đa phương tiện thu hút khách hàng qua nhiều ấn phẩm, sản phẩm uy tín. Sự hợp tác và tin tưởng của Nhà cung cấp, nhà phân phối, chủ shop kinh doanh Online, đơn vị vận chuyển, khách hàng… Song hành với nền tảng của Doanh nghiệp được xây dựng qua nhiều năm qua, DStore đã cùng phối hợp với các Công ty đối tác, ban ngành để tối ưu hiệu quả các hoạt động kinh doanh. Đẩy mạnh nhu cầu và xu hướng Người Việt dùng hàng Việt, cung ứng thị yếu cho cả khách trong ngoài nước với sự uy tín chất lượng. - Đại diện Ban chủ toạ - thành viên Hội Đồng Quản Trị Ông Phạm Xuân Huy chia sẻ.

Thành viên Hội Đồng Quản Trị Ông Phạm Xuân Huy.


Tập trung nghiên cứu, xây dựng cùng các Công ty thành viên để vượt qua thời kỳ suy thoái và bước qua giai đoạn mới 2024 - 2034 với lộ trình tăng trưởng, phát triển. Cùng với đó là định hướng đa kênh, chiến lược lớn với dự án lớn của Doanh nghiệp để 6 tháng cuối năm đạt mục tiêu. Hướng đến mục tiêu đóng góp sức trẻ, người trẻ cho Nước Nhà từ sự phát triển của Công việc với mô hình thương mại điện tử phi tập trung. Song hành cùng với đó là báo cáo tài chính của Doanh nghiệp với các chỉ số kinh doanh, tài sản ngắn hạn, dài hạn, vốn chủ sở hữu,… kết quả kinh tế năm 2023 từ Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Ông Nguyễn Quang Huy.

Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Ông Nguyễn Quang Huy.

 

Cổ Đông Doanh nghiệp bỏ phiếu tán thành sau kỳ họp cổ đông và chúc mừng cho kết quả 2023 của Doanh nghiệp.

 

Năm 2023 với nhiều thử thách và biến động của nền kinh tế, DStore với sự đồng lòng của ban lãnh đạo, Hội đồng quản trị Công ty và tất cả cán bộ công nhân viên, đại lý kinh doanh trên toàn quốc đã rất nỗ lực đạt mục tiêu và tiến lên cùng Doanh nghiệp. Bước qua giai đoạn mới 2024 - 2034, chắc chắn DStore sẽ ngày càng minh chứng vị thế và sự phát triển của mình.

 

BT. KaMy

CỘT  MỐC VÀNG SON GẶT HÁI THÀNH TỰU

CỘT MỐC VÀNG SON GẶT HÁI THÀNH TỰU

06:21 AM, 10/07/2021
Bất chấp khó khăn do Covid kéo dài song kết quả kinh doanh trong 2 quý đầu năm 2021 của doanh nghiệp vẫn đạt tăng trưởng vượt bậc. Hàng loạt nhân sự chủ lực thuộc tổng cty DGH, Dstore toàn quốc gặt hái “quả ngọt” xứng đáng.
AMT GẠO THÔG MINH ẤM LÒNG MÙA DỊCH BỆNH, cập nhật tiến độ phát gạo B82 Bạch Đằng.

AMT GẠO THÔG MINH ẤM LÒNG MÙA DỊCH BỆNH, cập nhật tiến độ phát gạo B82 Bạch Đằng.

05:15 AM, 21/07/2021
Giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng, tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau của người Việt lại càng được khơi dậy. Nhiều nghĩa cử đã được thực hiện, trong đó có thể kể đến ATM gạo nghĩa tình do tổng cty Dgroup Holdings trụ sở B82 Bạch Đằng triển khai.
DGROUP HOLDINGS- Nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo nhân sự trong mùa dịch

DGROUP HOLDINGS- Nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo nhân sự trong mùa dịch

05:28 AM, 18/06/2021
Ứng phó với đại dịch COVID-19 và hậu quả từ đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời đại này. Đội ngũ ban lãnh đạo Dgroup Holdings luôn chủ động, đưa ra nhiều giải pháp trong công cuộc điều hướng, hạn chế rủi ro ...
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN HUẤN LUYỆN KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM (VSC) VÀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH & QUẢN TRỊ GENEVA

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN HUẤN LUYỆN KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM (VSC) VÀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH & QUẢN TRỊ GENEVA

04:57 AM, 31/01/2024
Ngày 29/6 vừa qua, đại diện công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) – Anh Đặng Tuấn Tiến đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Văn phòng đại diện Trường ĐH Kinh Doanh & Quản Trị Geneva – MBA Thuỵ Sỹ, mở ra một chương trình hợp tác
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661