Phong thái Doanh Nhân - nâng cấp nhân sự cùng NCC Damode và Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 03:44 PM 02/10/2023 - Lượt xem: 342

Trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay , vai trò của phong thái doanh nhân trở nên vô cùng quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn đến thành công của công ty . Nắm rõ điều cốt lõi đó NCC DAMODE phối hợp với Dstore  tổ chức chương trình đặc biệt đào tạo những nhân sự xuất sắc trong chương trình thi đua kinh doanh tháng 9 2023:  PHONG THÁI DOANH NHÂN 

 

Cá nhân xuất sắc đạt promotion của NCC DAMODE có mặt tại chương trình với niềm hân hoan hứng khởi. Dưới sự hỗ trợ cố vấn sát sao từ Tiến sĩ Đặng Bảo Trâm đồng thời là nhà sáng lập Ura Việt Nam, tất cả thành viên nắm và hiểu rõ hơn về phong thái và sự tác động của nó đến sự phát triển của sự nghiệp .  Nhiệt huyết truyền tải, những ấn tượng ban đầu và tuyệt kĩ giao tiếp doanh nhân ấn tượng đã được Ms Bảo Trâm truyền tải xuống hội trường . Nụ cười, ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể, tư thế ngồi, hôn xã giao… tất cả đều được quy chuẩn hoá từng khâu , chuyên nghiệp từng giai đoạn. Phong thái chuẩn  là tấm danh thiếp không lời giúp  chinh phục được ngay cả những khó tính nhất . Việc sử dụng nghi thức mật trong kinh doanh sẽ phần nào tăng độ uy tín cho cá nhân , doanh nghiệp .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học đi đôi với hành , tranning 1:1 ngay tại lớp học , thực hành giao tiếp chuyên nghiệp đã giúp đỡ thành viên hoá giải những điểm còn thiếu sót trong giao tiếp chào đón khách hàng . Tác phong chuẩn chỉ , trái tim chân thành , biểu cảm đúng đắn là yếu tố khoá mở thành công cho cuộc gặp gỡ đầu tiên.Không chỉ dừng lại ở đó , toàn nhân sự có mặt còn được gặp gỡ và giao lưu cùng với Á hậu Đào Hà đồng thời là Etiquette Coach Ura Việt Nam . Dáng đi thanh lịch chuẩn nữ doanh nhân hay đĩnh đạc mạn mẽ giống các quý ông là một trong những nội dung chủ yếu của chương trình buổi chiều . Ngoài ra , mỗi cá nhân có mặt còn được Á Hậu thị phạm cho những đường catwalk thần thái chuẩn dáng nhà “Hậu “. Bí quyết để sở hữu 5 sắc thái nụ cười đẹp cũng được hé lộ . Trọn vẹn một ngày đầy ý nghĩa với những bài học bổ ích , tin tưởng rằng mỗi cá nhân có mặt sẽ mang theo đó làm hành trang trong hành trình đặt bước chân nhỏ tiến trình “become bussines men / wommen).Chân thành cảm ơn NCC DAMODE, Dstore, TS Bảo Trâm , Á Hậu Đào Hà với sự tận tâm tận huyết cho chương trình, chúc ekip kinh doanh chinh phục mục tiêu kinh doanh của mình.

 

BTV T Phương

Facebook