Tưởng thưởng Relax & Chill Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 02:58 AM, 21/06/2023 - Lượt xem: 822

Tưởng thưởng Relax & Chill Với tâm thế là người học, người tiếp nhận kiến thức để thay đổi, bứt phá. Ekip Quyền Trưởng Team trở lên, xuất sắc Hà Nội có mặt trong chương trình Relax & Chill với sự xuất hiện của đầy đủ ban lãnh đạo, cùng relax, nhận thức...

Tưởng thưởng Relax & Chill. Với tâm thế là người học, người tiếp nhận kiến thức để thay đổi, bứt phá. Ekip Quyền Trưởng Team trở lên, xuất sắc Hà Nội có mặt trong chương trình Relax & Chill với sự xuất hiện của đầy đủ ban lãnh đạo, cùng relax, nhận thức và trở thành những “hạt giống” xuất sắc của doanh nghiệp.

 

Tại Dstore mọi sự cố gắng và nỗ lực của bạn đều được ghi nhận và tưởng thướng xứng đáng, gần 100 nhân sự đạt kết quả cao, top trong tháng 5 đã có mặt cùng tận hưởng những phút giây ý nghĩa bên nhau, trong sự kiện tưởng thưởng đặc biệt trước giờ chưa từng có.

 Mỗi chương trình đều có những thông điệp và tâm huyết của ban lãnh đạo trong đó:   “Hạt giống tốt chưa hẳn đã cho ra cây tốt và quả ngọt. Hạt giống lỗi chưa hẳn đã có kết cục ko ra gì nếu có môi trường sống, sự chăm sóc và nuôi dưỡng tốt. THÀNH BẠI bản thân có khi cần đến yếu tố may mắn, sự LỰA CHỌN & NỖ LỰC của bản thân và CON ĐƯỜNG mà bạn quyết định dấn thân cho hành trình cuộc đời của chính mình. Khi đã có THIÊN thời ĐỊA lợi NHÂN hòa rồi. Hãy chiến đấu 100% sức lực của mình để không phải hối hận vì sự lựa chọn tồi, mà chính vì sự nỗ lực chưa đúng mức của bản thân bạn trong NGHỀ NGHIỆP mà bạn đã CHỌN.” <#Anthony Hồ>

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những phút giây lắng đọng của chương trình cũng là sự kì vọng của ban lãnh đạo dành cho một tập thể. Chương trình diễn ra là một điều đặc biệt dành tặng những ekip xứng đáng, góp phần cho sự thành công của cả chương trình. Dstore là nhà - Dstore một nhà, cùng cảm nhận chữ "tình" và cùng nhau về đích trong hành trình tháng 6. 

 

Trong chương trình, một nội dung và thông điệp bất ngờ dành cho ban lãnh đạo của ban tổ chức và những nhân sự được tham gia trong chương trình chính là món quà dành cho sự tri ân, biết ơn, biết ơn để nhận lại nhiều hơn. Doanh nghiệp là "cái nôi" nuôi dưỡng, là môi trường tốt cho những " hạt mầm" còn non nớt còn thiếu xót được "nảy mầm" ngày một trưởng thành và hoàn thiện hơn. Những thành quả của nhân sự, chính là do môi trường kiến tạo nên, chăm sóc và sự nhẫn lại của những người "Thuyền Trưởng" đã và đang kiên nhẫn xây dựng trên hành trình kinh doanh hơn 20 năm qua.

 

 

 

Chương trình không chỉ là tưởng thưởng hành trình một tháng mà còn là không gian tri ân những ekip luôn gắn bó, cống hiến, phụng sự cùng doanh nghiệp hơn 5 năm qua và hành trình 10 - 15 năm tiếp theo cùng doanh nghiệp chinh phục những đỉnh cao phía trước.

#Relax #Chill    #Relax_&_Chill     

#DGH DGroup Holdings Corp.

#Dgroup Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế - Eco Startup System 

#DStore Dstore - Kho Hàng Tổng Trực Tuyến

 

BTV T.Phương

BULDING SUCCESS GROUP DSTORE HÀ NỘI

BULDING SUCCESS GROUP DSTORE HÀ NỘI

09:37 AM, 08/06/2024
Học không bao giờ là đủ và cũng chẳng khi nào là muộn, hơn 100 nhân sự quản lý chất lượng Dstore Hà Nội được lĩnh hội những kiến thức giá trị về phương thức xây dựng và vận hành đội ngũ kinh doanh hiệu quả từ CT HĐQT Hồ Huỳnh Duy.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CLB SAMURAI 2024 DSTORE HÀ NỘI

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CLB SAMURAI 2024 DSTORE HÀ NỘI

09:34 AM, 08/06/2024
6/1/2024 Khởi động cho năm mới với sự đổi mới mạnh mẽ cùng cuộc họp của CLB Samurai Hà Nội, nhằm ra triển khai và cập nhật những thông tin quan trọng từ BGĐ Hà Nội. Cuộc họp diễn ra với sự chủ trì của trưởng BĐH CLB và BGĐ CN Hà Nội.
THE STARTUP 40 - TIẾN ĐẾN THAO TRƯỜNG HUẤN LUYỆN GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN

THE STARTUP 40 - TIẾN ĐẾN THAO TRƯỜNG HUẤN LUYỆN GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN

09:32 AM, 08/06/2024
THE STARTUP 40 - TIẾN ĐẾN THAO TRƯỜNG HUẤN LUYỆN GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN
Khai trương Văn Phòng Công ty Cổ phần Bất động sản DREAL

Khai trương Văn Phòng Công ty Cổ phần Bất động sản DREAL

12:49 PM, 19/02/2020
Khai trương Văn Phòng Công ty Cổ phần Bất động sản DREAL
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661