Tổng kết kết quả kinh doanh quý I - 2021 Chi nhánh Hà Nội

Ngày đăng: 06:35 AM, 06/04/2021 - Lượt xem: 1.1k

Tổng kết kết quả kinh doanh quý I - 2021 Chi nhánh Hà Nội

Những kết quả đột phá và nền tảng kinh doanh vững chắc trong suốt nhiều năm tại Chi Nhánh của Tổng Công ty, Hà Nội đang trên đà phát triển đồng hành cùng doanh nghiệp Triệu đô.

 

Chiều ngày 04 tháng 04 năm 2021, hơn 400 đại lý kinh doanh của Công ty cổ phần Dstore đã có mặt tại Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt, một trong những sự kiện hoành tráng và được mong đợi nhất, nơi hội tụ các bạn trẻ đam mê kinh doanh DStore.

Quý I - 2021 một dấu mốc vàng son dành cho thị trường Hà Nội, với những tâm huyết luôn đồng hành cùng Hà Nội của Ban lãnh đạo và những khó khăn tưởng chừng như đã từ bỏ. Nhưng đến ngày hôm nay, trên hành trình phát triển của doanh nghiệp, Công ty cổ phần DStore (DStore) tại chi nhánh Hà Nội đã có những thành công nhất định, tiền đề cho năm 2021 phát triển bứt phá cùng doanh nghiệp triệu đô.

 

Bắt đầu chương trình cùng với màn khởi động vô cùng năng lượng của MC Thu Loan và 2 MC chính của chương trình Ms. Thuỷ Phương và Mr. Phạm Duy cùng chương trình quay số trúng thưởng Lucky Draw với nhiều phần quà từ nhà sản xuất.

 

Đến thời điểm hiện tại Quý 1/2021 doanh nghiệp đã trải qua vô vàn khó khăn và thử thách. Nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể tất cả thành viên khối kinh doanh, các bạn đã đạt được mục tiêu của mình. Tôn vinh những chức danh sales và xây dựng hệ thống kinh doanh tháng 03 thành công với sự dẫn dắt của Giám đốc chuyên môn (GĐCM) Anh Nguyễn Đức Trung và Phó Giám đốc chuyên môn (P.GĐCM) Chị Nguyễn Hồng Vân. Những kết quả kinh doanh xứng đánh dành cho các cá nhân xuất sắc trong 1 tháng. 


Ông cha ta từng có câu: “một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, với nền tảng kinh doanh vững chắc, sự tâm huyết của thế hệ đi trước và quyết tâm phát triển của từng thành viên đã tạo ra một Phòng kinh doanh (PKD) vững mạnh trong 1 quý vừa qua. Đại diện Ban lãnh đạo và đội ngũ Giám đốc chuyên môn Công ty Anh Đặng Gia Huy - GĐCM Phát triển thị trường đã tôn vinh và gửi đến các PKD sự công nhận kết quả trong thời gian vừa qua.


Đào tạo là nền tảng cốt lõi cho sự hình thành và phát triển của một doanh nghiệp. Ông Nguyễn Quang Huy - Phó chủ tịch công ty cổ phần DStore đã chia sẻ những mục tiêu chung phát triển nguồn nhân lực cũng như nâng cấp tính hiệu quả của doanh nghiệp, giúp thành viên nắm vững thông tin nghề nghiệp của mình và thực hiện chức năng nhiệm vụ của họ một cách chủ động, thích nghi với những biến động của xã hội.

 

Là một phần rất quan trọng trong chương trình và cung cấp cho toàn bộ thành viên DStore về bản đồ tổng thể thăng tiến trong năm 2021. Anh Phạm Xuân Huy - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần DStore đã gửi đến những Promotion vô cùng hấp dẫn và trang bị nền tảng bứt phá trong quá trình làm việc tiếp theo cho toàn thể thành viên kinh doanh. Qua đó Anh cũng công bố Promotion mới và vinh danh những cá nhân xuất sắc đạt promotion du lịch Hạ Long.


Trên nền tảng đã được xây dựng trước đó từ Ban lãnh đạo và mô hình thương mại điện tử phi tập trung bán hàng trên nguồn online và offline vững chắc, Chủ tịch Công ty cổ phần DStore - Doanh nhân văn hoá Anh Hồ Huỳnh Duy đã cung cấp cho quý thành viên rất nhiều chiến lược kinh doanh quan trọng và bản đồ doanh nghiệp. Qua đó, xác định được bức tranh cá nhân của mình đi cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2021. 
Anh nhắn gửi thêm, điều quan trọng nhất của mỗi cá nhân muốn phát triển xa hơn đó là nền tảng và phát triển bản thân. Anh cũng đại diện Ban lãnh đạo DStore kết nạp thêm thành viên vào Câu lạc bộ $1000 - Nơi các cá nhân xuất sắc được công nhận.


Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp dưới những tràn pháo tay và sự hân hoan của hơn 400 đại lý sỉ, khởi nghề sỉ Dstore. Khép lại là những cảm xúc khó quên, chào đón quý 2/2021 phát triển hơn cùng doanh nghiệp triệu đô. Những tâm huyết và sự hi sinh của Ban lãnh đạo dành cho đội ngũ kế thừa là động lực để thế hệ trẻ Dstore phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.

 

                                   --- BTV Kamyyy ---

“NÓI” VÀ “LÀM” TRONG LẬP NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP

“NÓI” VÀ “LÀM” TRONG LẬP NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP

09:45 AM, 08/06/2024
“NÓI” VÀ “LÀM” TRONG LẬP NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP
Linh hồn của Doanh nghiệp và những sự tâm huyết, tận tâm phía sau!

Linh hồn của Doanh nghiệp và những sự tâm huyết, tận tâm phía sau!

09:31 AM, 29/06/2021
Linh hồn của Doanh nghiệp và những sự tâm huyết, tận tâm phía sau!
THE START UP 18 - HÀ NỘI

THE START UP 18 - HÀ NỘI

10:09 AM, 19/10/2018
The start up 18 Hà Nội “Fight To Gether anh Must change” Đến hẹn lại lên, ngày 17-18 tháng 10 chương trình đào tạo khởi nghiệp thực tế được tổ chức tại Ba Vì Hà Nội
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661