0

THỐNG NHẤT HỢP TÁC TỔ CHỨC “HỌC KỲ KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ”

Ngày đăng: 06:08 AM, 17/05/2018 - Lượt xem: 3.1k

(DGNews) – Ngày 15/5 vừa qua,  Công ty DGroup Holdings đại diện là Dacademy , Hội Doanh Nhân Trẻ TP Bà Rịa, Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Tây Ninh, với các đại diện là lãnh đạo cao cấp của các hội sở,Ban chấp hành các ban ngành, chủ tịch Hội, Bí Thư Tỉnh Đoàn & các cấp cơ sở , cùng các chủ doanh nghiệp & Sở Khoa học công nghệ trong Vườn Ươm Khởi Nghiệp Tỉnh đã có buổi bàn luận thẳng thắn và đi đến thống nhất đồng hành chính thức 3 bên đồng lòng tổ chức: "HỌC KỲ KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ"

 

Sau 3 năm DGroup Holdings, đại diện là Công Ty Truyền Thông và Đào Tạo DA tổ chức thành công gần 20 chương trình Khởi Nghiệp Thực Tế tổng lực, và tạo ra môi trường rèn luyện , tạo sân chơi và cơ hội việc làm cho gần 100.000 lượt tìm hiểu, với 1000 nhân sự làm việc chuyên nghiệp toàn quốc, ổn định và tăng thu nhập ổn định cho hơn 800 bạn trẻ mỗi năm, trong đó có 3 thế hệ đã và đang khởi nghiệp thành công.

 

Với lộ trình kết nối hợp tác và mở rộng tìm kiếm những hạt giống tiềm năng ở khắp các địa phương toàn quốc, “HỌC KỲ KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ” là bước tiên phong mạnh mẽ của DGroup Holdings - đại diện là Dacademy, Hội Doanh Nhân Trẻ TP Bà Rịa, Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Tây Ninh cho hơn 200 thanh niên địa phương 3 tỉnh , cộng đồng sinh viên có nền tảng quan trọng đi vào khởi nghiệp không bằng lý thuyết.

 

 

Sau buổi bàn bạc thống nhất , dự kiến công bố và chính thức tổ chức từ tháng 6/2018,  3 bên tin tưởng vào lộ trình đồng hành mang giá trị cao, “HỌC KỲ KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ” sẽ trở thành nền tảng quan trọng khai phá tư duy và nâng tầm trí thức của thanh niên địa phương, tự tin bước ra chứng minh năng lực và cọ sát doanh nghiệp, với sự cố vấn và đầu tư nghiêm túc của ‘Vườn Uơm Doanh Nghiệp”, hứa hẹn trở thành dự án có hiệu ứng sâu rộng miền Nam và toàn quốc.

 

                          

                                                                                                                                     Thuỳ Dương

 

DSTORE HÀ NỘI - TẤM LÒNG VÀNG, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

DSTORE HÀ NỘI - TẤM LÒNG VÀNG, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

03:30 AM, 06/08/2021
Trong gia đoạn tình hình dịch bệnh covid căng thẳng, hầu hết chúng đang phải trải qua một thời kỳ thực sự nhạy cảm .Với các biện pháp phong tỏa và giãn cách xã hội đang được áp dụng theo những hình thức khác nhau, dự kiến kéo dài đến hết tháng 8 2021. Vớ
HỘI THAO KỶ NIỆM THÀNH LẬP 10 NĂM DGROUP HOLDINGS

HỘI THAO KỶ NIỆM THÀNH LẬP 10 NĂM DGROUP HOLDINGS

04:29 AM, 07/12/2022
THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHOẺ, GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ LẦN VII - DGROUP HOLDINGs - “HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DGROUP HOLDINGs và 8 NĂM THÀNH LẬP DSTORE“
TỔNG KẾT KINH DOANH THÁNG 6 - 6 THÁNG ĐẦU NĂM DSTORE HÀ NỘI

TỔNG KẾT KINH DOANH THÁNG 6 - 6 THÁNG ĐẦU NĂM DSTORE HÀ NỘI

14:56 PM, 20/07/2024
Gần 500 chuỗi chủ shop kinh doanh tại Kho Hàng Tổng Dstore đã có mặt trong ngày hội kinh doanh - ONLINE BUSINESS SUMMIT tổng kết hành trình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024.