Tầm nhìn, thích nghi nơi làm việc với trạng thái 'bình thường mới'

Ngày đăng: 06:22 AM, 13/09/2021 - Lượt xem: 1.8k

Ứng phó với đại dịch COVID-19 và hậu quả từ đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời đại này. Đội ngũ quản lý sẽ chịu trách nhiệm chính trong công cuộc điều hướng rủi ro cho doanh nghiệp. Nhìn thấy tình hình đó...

Ứng phó với đại dịch COVID-19 và hậu quả từ đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời đại này. Đội ngũ quản lý sẽ chịu trách nhiệm chính trong công cuộc điều hướng rủi ro cho doanh nghiệp. Nhìn thấy tình hình đó, ban lãnh đạo Dgroup Holdings luôn đau đáu những giải pháp dành cho doanh nghiệp nhằm thích nghi, sống chung với thời điểm dịch bệnh từ ngay bây giờ.

 

Doanh nhân – CTHĐ QT DGroup Holdings ông Hồ Huỳnh Duy luôn tâm huyết với các chương trình đào tạo nhân sự

 

Cốt lõi của doanh nghiệp là con người. Vậy nên chọn lọc bồi dưỡng nâng cấp ĐÚNG NGƯỜI phù hợp với chiến lược được HĐQT vạch ra và phát huy tối đa tinh thần chiến binh trong đội ngũ lãnh đạo, vận hành, bạn sẽ thấy kết quả đột phá không thể tin nỗi. “ <#Anthony Ho Huynh Duy>

 

Vận hành hoạt động khi vẫn trong trạng thái giãn cách, cung cấp thông tin

 

Công cuộc đào tạo nhân sự, đào tạo năng lực cấp quản lý luôn được cấp lãnh đạo coi trọng. Thích nghi hoạt động kinh doanh trông thời gian giãn cách với các tiêu chí.

 • Xây dựng lịch trình làm việc tại chỗ theo tuần và theo ngày dựa vào dự báo công việc, hiện hành và lịch thay đổi cho từng bộ phận chuyên môn và chức vụ khác nhau.
 • Thiết lập giờ làm việc từng địa điểm (ví dụ: Những nhân viên làm việc tại nhà, có khung giờ làm việc khoa học hợp lý như đi làm tại doanh nghiệp).
 • Công việc chỉ xử lý được khi đến văn phòng làm việc, công việc có thể thực hiện trên online.
 • Thiết lập lịch trình quay trở lại làm việc ở cấp độ nhân viên theo từng khu vực, bộ phận và nhiệm vụ.
 • Trang bị các công cụ kết nối, bàn giao và xử lý công việc online.
 • Ekip vận hành và quản lý nhân sự, đảm bảo kỹ thuật từ xa cho doanh nghiệp.

Đồng lòng cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch toàn cầu

 

Nắm bắt thời cơ khi hết giãn cách

 

Nếu nói về khó khăn trong thời kì dịch bệnh kể ra thì vô số, nhưng thích nghi, thay đổi để vừa sống chung với dịch bệnh vừa phát triển kinh tế thật không đơn giản. Đối với sự tồn vong, phát triển của doanh nghiệp, ban lãnh đạo luôn sẵn sàng, xác định thời điểm và phương pháp thích hợp để thực hiện nhiệm vụ phức tạp: Đưa lực lượng lao động quay trở lại nơi làm việc sau khi các lệnh cấm của chính phủ, như tại Việt Nam, được nới lỏng.

 

Trang bị đầy đủ công cụ cần thiết cho hệ thống quản lý nhằm kết nối và đào tạo nhân sự thực chiến mọi lúc, mọi nơi

 

Đảm bảo an toàn khi quay lại hoạt động kinh doanh

 

Khi doanh nghiệp chuyển sang giai đoạn tiếp theo của ứng phó đại dịch COVID-19, doanh nghiệp cần đưa ra các giải pháp sáng tạo để đảm bảo an toàn lao động được duy trì một cách bền vững. Thực hiện nghiêm chỉnh vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.

 1. Đảm bảo tuân thủ chỉ thị của Chính phủ và những quy định về 5k, sức khỏe, an toàn và môi trường chống dịch.
 2. Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và vệ sinh. Thiết lập các quy định về sử dụng chung các thiết bị và không gian làm việc
 3. Xem xét các phương thức y tế phù hợp như một phần của quá trình trở lại hoạt động (Ví dụ: kiểm tra thân nhiệt)
 4. Hạn chế tiếp xúc khi làm việc với khách hàng, hạn chế di chuyển khi không cần thiết.
 5. Đảm bảo tiêm phòng vacxin cho đội ngũ nhân viên.

Bên cạnh những doanh nghiệp rút khỏi thị trường thì vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp giữ vững vị thế, tạo điểm sáng giữa đại dịch. Nhưng với các chính sách và giải pháp cần thiết, kịp thời đúng thời điểm, ban lãnh đạo Dgroup Holdings luôn sẵn sàng tiên phong trong mọi mặt trận, đồng hành, cam kết cùng đội ngũ nhân sự, giữ vững tinh thần khởi nghiệp cho sự phát triển lâu dài.

 

BT T. PHƯƠNG

 

Chương trình hội thao thường niên, nâng cao sức khỏe và gắn kết nhân sự

Chương trình hội thao thường niên, nâng cao sức khỏe và gắn kết nhân sự

08:20 AM, 15/11/2021
Ngày 14 tháng 11 năm 2021, Công ty Cp Dstore và Cty Cp thời trang DoLo ( một trong những Cty con thuộc hệ sinh thái Dgroup Holdings) chi nhánh Hà Nội tổ chức giải bóng đá nam nữ, tranh cúp Vô Địch 2021 Dstore với hơn 300 nhân sự tham gia.
Thương hiệu MORLER và những dự án phủ rộng toàn quốc

Thương hiệu MORLER và những dự án phủ rộng toàn quốc

06:14 AM, 17/04/2020
Tập đoàn dproup hợp tác với Công ty cổ phần bất động sản DReal phân phối độc quyền dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu MORLER tại thị trường Nha Trang - Khánh Hoà và mở rộng thêm trên toàn quốc.
VIP Party - Lắng đọng hành trình 2023 Dstore Hà Nội

VIP Party - Lắng đọng hành trình 2023 Dstore Hà Nội

08:57 AM, 08/06/2024
Kết thúc đại sự kiện trong năm, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023, tiệc VIP Party DGRoup Holings chi nhánh Hà Nội tổ chức, với sự góp mặt của đầy đủ ban lãnh đạo tổng công ty, lắng đọng, ấm cúng và nhiều cung bậc cảm xúc cho sự kiện kết thúc 1 năm kinh tế 2023.
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661