QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - KỸ NĂNG CẦN DÀNH CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Ngày đăng: 15:09 PM, 30/06/2024 - Lượt xem: 441

Qua nhiều năm vận hành Doanh nghiệp và vẫn giữ vững sự phát triển của mình ở những giai đoạn khó khăn của nền kinh tế toàn cầu, Hệ sinh thái Khởi nghiệp Thực tế DGroup Holdings (DGH) chưa bao giờ dừng lại trong mục tiêu, tham vọng và sự minh chứng vị thế của mình. Tầm nhìn mô hình Khởi nghiệp thực tế đang dần bùng nổ và tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều cá nhân đang thất nghiệp và cần việc. Không chỉ là mở ra cơ hội việc làm, phát huy được tính sáng tạo dám nghĩ dám làm của nhân viên mà còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay khách hàng.

 

Những bước tiến thành công của Doanh nghiệp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang hợp tác, làm việc tại đây. Có thể nói qua nhiều năm xây dựng với tiêu chí phát triển và đột phá cùng những nền tảng sẵn có, DGH đã và đang minh chứng vị thế của mình trên mọi mặt trận. Mặc dù rất nhiều thử thách của thời cuộc, khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng DGH vẫn luôn vững bước trên thương trường. Từ ngày thành lập, DGH liên tục thay đổi để thích nghi với những thử thách của nền kinh tế, môi trường và đi cùng sự cạnh tranh của các Doanh nghiệp ở mọi nguồn lực để phát triển. Vì là Doanh nghiệp đi lên từ con số 0 nên Ban lãnh đạo hiểu rất rõ về 2 chữ “CẢI TIẾN” để thay đổi mỗi ngày, tạo ra một quy trình vận hành nhân bản chuẩn.

 

Song hành cùng đó là đào tạo, huấn luyện, nâng cấp nền tảng kiến thức chuẩn cho đội ngũ nhân sự. Đặc biệt là đội ngũ Quản lý cấp trung, cơ hội lớn để vững hành trang phát triển vượt bậc trong khoảng thời gian xu hướng bùng nổ kết quả của tổng Công ty. Từ thời điểm Doanh nghiệp được thành lập đến nay, Ban lãnh đạo luôn lấy “Nhân sự làm nòng cốt”, truyền đạt cho đội ngũ kế thừa rất nhiều bài học cực kỳ giá trị. Hiểu rõ tầm quan trọng của sức mạnh tập thể cho đến trách nhiệm & tinh thần của Người đứng đầu, chiến lược và giải pháp để đội ngũ đạt mục tiêu chung.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị DGH Anh Hồ Huỳnh Duy tâm huyết tại chương trình đào tạo dành cho đội ngũ Quản Lý cấp trung.

Ban Giám Đốc DStore HCM cùng BLĐ Doanh nghiệp.

Sự học, nâng cấp của đội ngũ Quản lý cấp trung.

 

Anh Duy cũng nhấn mạnh thêm: “Là 1 người Quản trị nhân sự, hãy nhìn thẳng và nhận định thực tế về toàn bộ đội ngũ hiện tại ở khâu vận hành và làm việc nhóm. Truyền đạt bí mật thành công thực sự của việc phát huy vai trò của các cấp từ thấp đến cao trong một tổ chức, giá trị về sự trung thành trong xuyên suốt hành trình xây dựng nhân sự đã giúp cho toàn thể nhân sự bồi dưỡng về năng lực và kỹ năng, trang bị hành trang cho việc phát triển bền vững.

 

Sự phát triển của từng nhân sự là minh chứng cho sự phát triển của Doanh nghiệp, qua mỗi giai đoạn là mỗi cột mốc nỗ lực, tất cả sẽ cùng hướng đến đại cục lớn vững bước trên thương trường.

 

BT. KaMy

DREAL – SỨ MỆNH AN CƯ

DREAL – SỨ MỆNH AN CƯ

03:39 AM, 21/01/2021
Công ty cổ phần bất động sản Dreal – công ty con của Dgroup Holdings, được thành lập trong bối cảnh thị trường Bất Động Sản Việt có nhiều biến động, đơn vị đầu tư uy tín và đội ngũ môi giới tinh nhuệ thì lại hiếm.
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I - DSTORE HỒ CHÍ MINH

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I - DSTORE HỒ CHÍ MINH

09:04 AM, 08/06/2024
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I - DSTORE HỒ CHÍ MINH
HỘI THAO KỶ NIỆM THÀNH LẬP 10 NĂM DGROUP HOLDINGS

HỘI THAO KỶ NIỆM THÀNH LẬP 10 NĂM DGROUP HOLDINGS

04:29 AM, 07/12/2022
THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHOẺ, GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ LẦN VII - DGROUP HOLDINGs - “HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DGROUP HOLDINGs và 8 NĂM THÀNH LẬP DSTORE“
DREAL  - Chung tay xây dựng cộng đồng

DREAL - Chung tay xây dựng cộng đồng

07:07 AM, 21/07/2020
DREAL - Chung tay xây dựng cộng đồng
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661