HỒ HUỲNH DUY - Chủ tịch HDTV và câu chuyện đưa Damode chinh phục Thế Giới

Ngày đăng: 11:57 AM, 20/03/2021 - Lượt xem: 4k

Ngoài sản phẩm chủ lực của Damode tạo sự khác biệt khi sử dụng các hương liệu độc đáo như hoa Bullion, bạc hà, jojoba, tinh chất bưởi - đây đều là những nguyên liệu tự nhiên được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ chăm sóc vẻ ngoài....

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT ASIA – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DAMODE

 

Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm cao cấp, sản phẩm tiêu dùng, chăm sóc cá nhân, Damode có tham vọng trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc làm đẹp, chăm sóc cá nhân cũng như trải nghiệm phong cách độc lạ theo xu hướng mớI.

 Chủ tịch HĐQT DGroup Holdings - Doanh nhân HỒ HUỲNH DUY

Với dòng sản phẩm nước hoa, Damode phát triển song song 2 dòng cho nam nữ, dòng chai lớn và dòng du lịch giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo mục đích sử dụng.

 

 

 

Ngoài sản phẩm chủ lực của Damode tạo sự khác biệt khi sử dụng các hương liệu độc đáo như hoa Bullion, bạc hà, jojoba, tinh chất bưởi - đây đều là những nguyên liệu tự nhiên được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ chăm sóc vẻ ngoài, Damode còn chú trọng vẻ đẹp bên trong bằng việc cho ra mắt các sản phẩm thực phẩm chức năng cho chức năng detox, thải độc, giảm cân, tăng cường sức khỏe tinh thần. Nhờ hướng phát triển khác biệt, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng nên Damode đã tạo được vị trí nhất định trên thị trường hiện nay.

 

 

Không chỉ gây ấn tượng từ sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, một trong những lý do giúp Damode đứng vững trên thị trường chính là sứ mệnh kinh doanh hướng đến tinh thần tự hào Việt Nam hội nhập, tất cả vì vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng. Dù chọn sản phẩm nào của Damode, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn, hiệu quả với người tiêu dùng. Các nguyên liệu sử dụng đều xuất phát từ thiên nhiên, đảm bảo không sử dụng các thành phần biến đổi gen – đúng với xu hướng làm đẹp hiện nay. Sản phẩm Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận về các chỉ số an toàn.

 

Ngày 24/05/2019, chào mừng 30 năm thành lập, Diễn Đàn Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (1989 – 2019) được tổ chức long trọng tại Singapore.

 

Tham dự diễn đàn, DAMODE – công ty con của Dgroup Holdings với 3 năm hình thành và nỗ lực phát triển đã vinh dự được nhận giải “TOP THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT ASIA” khi đáp ứng được các tiêu chí: là thương hiệu được người tiêu dùng nhận diện trên thị trường, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng minh được chất lượng, an toàn, tiện lợi, được đánh giá cao và có đóng góp lớn trong tổng doanh thu và tăng trưởng của doanh nghiệp

 

 

 

Ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐTV, sáng lập công ty Damode chia sẻ định hướng:”Với Damode, kinh doanh không chỉ là bán hàng mà còn bán niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng. Do đó, Damode còn chú trọng về trải nghiệm mua hàng của quý khách bằng dịch vụ tư vấn chi tiết, lựa chọn đúng sản phẩm cũng như đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm. Khách hàng không chỉ làm đẹp với sản phẩm Damode mà còn có thêm lời khuyên từ chuyên gia của hãng. Đó là lý do vì sao Damode xuất hiện chưa lâu nhưng đã trở thành thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam và quốc tế.”

 

 

Với định hướng này, Damode tiếp tục giữ vững niềm tin và tiếp tục cho sứ mệnh doanh nghiệp, ngày càng vươn tầm đầu tư, hợp tác, mở rộng mối quan hệ sâu rộng trong ngoài khu vực và trên thế giới, hướng đến mục tiêu chung mạnh mẽ và thắng lợi.

 

KHAI LỘC ĐẦU NĂM - CẤT CÁNH QUÝ MÃO 2023

KHAI LỘC ĐẦU NĂM - CẤT CÁNH QUÝ MÃO 2023

09:42 AM, 08/06/2024
KHAI LỘC ĐẦU NĂM - CẤT CÁNH QUÝ MÃO 2023
Khám sức khoẻ định kì dành cho cán bộ nhân viên

Khám sức khoẻ định kì dành cho cán bộ nhân viên

04:16 AM, 16/08/2023
Chính sách chăm sóc nhân sự hấp dẫn luôn là một yếu tố quan trọng và là điều được ban lãnh đạo lưu tâm, góp phần tạo lợi thế cạnh tranh, thu hút nhân tài của tổng cty 11/8 toàn bộ nhân sự cơ hữu tại DGroup Holdings đã được khám sức khoẻ tại nơi làm việc.
Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - DGROUP HOLDINGs hoà mình xã hội phụng sự đất nước

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - DGROUP HOLDINGs hoà mình xã hội phụng sự đất nước

08:42 AM, 13/10/2023
Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - DGROUP HOLDINGs hoà mình xã hội phụng sự đất nước
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661