DSTORE vững vàng trước thời cuộc và sự phát triển trong tâm dịch

Ngày đăng: 05:02 AM, 25/10/2021 - Lượt xem: 942

DSTORE vững vàng trước thời cuộc và sự phát triển trong tâm dịch

Đầu tháng 10 khi toàn Thành phố mở cửa và bắt đầu thích nghi sống chung với dịch. Nhiều Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và dịch vụ... đã bắt đầu hoạt động trở lại và Công ty cổ phần DStore (DStore) cũng đã bắt tay vào công tác khử khuẩn 5K để chào đón khối công nhân viên quay lại với công việc sau dịch. Ứng biến, thích nghi và thay đổi luôn là tiêu chí mà DStore lựa chọn trong thời điểm hiện tại, cùng với đó là tâm thế vững vàng đi cùng sự phát triển và nền tảng kinh doanh vững chắc trong nhiều năm nay. Thời điểm dịch tuy đã khiến nhiều Doanh nghiệp vừa và nhỏ phải lao đao rất nhiều, nhưng sự phát triển và đột phá doanh thu trong 2 quý vừa qua của DStore đã minh chứng cho sự bền vững ở mọi thời điểm. Lấy nhân sự làm cốt lõi, luôn đi đầu trong sự tu bổ và giáo dục đội ngũ về kiến thức kinh doanh, nền tảng Doanh nghiệp đã góp phần cho DStore chinh phục được mục tiêu tháng và quý trong năm 2021 của mình.

Sau khi quay lại với công việc, khối công nhân viên đã thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch cùng với mục tiêu kinh doanh và nhân sự. Những buổi đào tạo nâng cấp cũng được tổ chức đều đặn hơn nhưng ưu tiên 80% trực tuyến để giảm tải tối đa khối lượng nhân sự tại văn phòng, và vẫn lên Công ty làm việc khi cần thiết và cấp bách.

Đội ngũ kinh doanh khi đến Công ty làm việc sẽ phải đo nhiệt độ và 5K đầy đủ.

Các chương trình đào tạo trong tháng nâng cấp kỹ năng cho đội ngũ kinh doanh.

Song song là đường hướng và giải pháp kịp thời từ Ban lãnh đạo với những bài học thực tiễn mang tính ứng dụng cao vào công việc:

Yourself: Sự phát triển ở mọi mặt từ kết quả kinh doanh đến thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Có thể nói, sau bao năm đào tạo nhiều thế hệ Ban lãnh đạo DStore đã gặt lại thành quả về sự trưởng thành và tư duy lớn của đội ngũ này, không chỉ vượt bậc ở vai trò kinh doanh mà những sự phát triển về con người, tư duy và tinh thần đột phá cũng được minh chứng rất rõ.


Your Action Plan - Your Map: Kế hoạch hành động - Bản đồ đột phá

Dưới sự chỉ dẫn của Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc, đội ngũ kinh doanh tại DStore luôn rất chú trọng về quá trình lập kế hoạch hành động sao cho có hiệu quả nhất và luôn bắt đầu với một mục đích, mục tiêu và tầm nhìn rõ ràng. Bản kế hoạch sẽ dẫn dắt từ vị trí hiện tại đi thẳng đến mục tiêu đã đặt ra, cùng với đó là chia mục tiêu lớn thành các phần nhỏ hơn để dễ thực hiện hơn, và sẽ chọn thời điểm đột phá doanh thu và giúp đội ngũ phát triển vững mạnh hơn tại công việc kinh doanh.Your Core Team: xây dựng đội ngũ nòng cốt

Đội ngũ kinh doanh tại DStore sẽ luôn được rèn dũa qua từng cột mốc và đi từ nền tảng sale tốt coach giỏi, bắt đầu xây dựng cho riêng mình 1 đội ngũ kinh doanh vững mạnh. Đào tạo từ những con người không biết gì về kinh doanh và bắt đầu có những đơn hàng lẻ, sỉ, sau đó là sự nâng cấp ở mọi vai trò từ vị trí chức danh, chức vụ và chuyên môn sau nhiều tháng, năm để tạo nên 1 đội ngũ nòng cốt cùng chí hướng, mục tiêu chung.Relationship: Xây dựng mối quan hệ nền tảng

Không chỉ phát triển ở vai trò kinh doanh mà việc xây dựng mối quan hệ đúng và chất lượng cũng luôn được Ban lãnh đạo DStore chú trọng đào tạo đội ngũ kinh doanh rất nhiều. Ông Hồ Huỳnh Duy Chủ tịch hội đồng quản trị DStore có từng chia sẻ rằng: Nếu trong kinh doanh chỉ biết lợi nhuận và doanh thu mà quên đi việc giao tiếp mối quan hệ kém cỏi, thì chắc chắn công việc sẽ không bao giờ bền và nó giống như câu nói “Thành nhân trước khi công”.Team Operation: Tổ chức vận hành Nhóm

Tại DStore sẽ luôn là Teamwork để tạo ra kết quả tốt nhất và đột phá nhất, sẽ không có cá nhân xuất sắc mà sẽ là tập thể xuất sắc. Từng mảnh ghép và sự gắn kết ở từng thành viên Team, Phòng kinh doanh sẽ tạo nên 1 kết quả đột phá.Có thể nói thời gian vừa qua khi Thành phố đang chống chọi với tâm dịch thì DStore vẫn duy trì được mục tiêu kinh doanh của mình và cùng đóng góp cho Đất Nước vượt qua đại dịch. Sự chuẩn bị và chu toàn ở tất cả các phương diện sẽ là tiền đề cho DStore phát triển và trở thành Doanh nghiệp triệu đô theo đúng chiến lược của Ban lãnh đạo, cho dù bất kể thời điểm hay khó khăn nào.

 

                                  BT. Kamyyy

CHỐT DEAL NGÀN ĐƠN CÙNG CHIẾN DỊCH BÙNG NỔ DOANH THU

CHỐT DEAL NGÀN ĐƠN CÙNG CHIẾN DỊCH BÙNG NỔ DOANH THU

09:33 AM, 08/06/2024
CHỐT DEAL NGÀN ĐƠN CÙNG CHIẾN DỊCH BÙNG NỔ DOANH THU
Bí quyết dùng người mà các Lãnh đạo, CEO, Quản lý cần

Bí quyết dùng người mà các Lãnh đạo, CEO, Quản lý cần

10:37 AM, 30/03/2021
Bí quyết dùng người mà các Lãnh đạo, CEO, Quản lý cần
Cán bộ, nhân viên Dgroup Holdings dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Cán bộ, nhân viên Dgroup Holdings dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

11:15 AM, 27/07/2019
Kế thừa truyền thống uống nước nhớ nguồn, sáng 27-7đại diện hơn 30 Cán bộ, nhân viên Dgroup Holdings, công tác tại tòa The Starup Buildings đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661