Dstore tổ chức thành công sự kiện Dstore Champion tại Thái Lan

Ngày đăng: 02:47 AM, 27/07/2023 - Lượt xem: 382

 

"Dstore Champion 2023" với sự tham dự của đội ngũ gần 1000 nhân sự đã khép lại cùng những khoảnh khắc đáng nhớ ghi dấu hành trình 10 năm phát triển của doanh nghiệp.

 
 

Vỡ òa cảm xúc cùng "Dstore Champion 2023"

Ngày 12/07/2023 tại Bangkok Thái Lan, Công ty Cổ phần Dstore đã tổ chức sự kiện Dstore Champion 2023 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm. Sự kiện có sự góp mặt của đội ngũ Ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT Hồ Huỳnh Duy, Phó Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Quang Huy, Phó Chủ Tịch HĐQT Phạm Xuân Huy, Viện Trưởng Viện Khởi Nghiệp Thực Tế Lương Hoàng Hưng cùng hơn 1000 nhân viên của công ty… "Dstore Champion 2023" là hoạt động nổi bật trong những ngày qua bởi rất hiếm khi có một công ty tổ chức sự kiện tại nước ngoài với quy mô lớn đến như vậy.

Được biết, phải cần 5 chuyến bay mới đủ để chuyên chở hết đội ngũ 1000 nhân viên của Dstore đến Thái Lan. Với tâm huyết và sự chỉn chu của ban tổ chức, "Dstore Champion 2023" đã khép lại cùng nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng mỗi khách mời tham gia.

 

Sự kiện ghi dấu lại nhiều cột mốc đáng nhớ của Dstore.

Năm 2023 cũng là năm thứ 10 Dstore hoạt động. Là doanh nghiệp tiên phong xây dựng mô hình thương mại điện tử phi tập trung tại Việt Nam, Dstore đã có một chặng đường 10 năm với nhiều cột mốc ấn tượng. Dstore đã vững vàng vượt qua những khó khăn thách thức của nền kinh tế để mở rộng quy mô và lớn mạnh. Giờ đây, doanh nghiệp này không ngừng đổi mới, nhanh nhạy bắt kịp xu hướng, phát triển nền tảng công nghệ hiện đại để bước vào kỷ nguyên số.

 

Sự kiện vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc.

Và trong hành trình ấy, không thể không ghi nhận sự đóng góp, sự cố gắng nỗ lực không ngừng của tất cả thành viên đã làm nên tên tuổi của Dstore. "Dstore Champion 2023" chính là lời tri ân cho những cống hiến của đội ngũ nhân sự trong suốt thời gian qua.

Dstore - Môi trường lý tưởng để khởi nghiệp

Giữa làn sóng sa thải khiến cộng đồng nhân sự lao đao, đãi ngộ trong mơ của Dstore dành cho nhân viên khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Được biết, không phải lần đầu Dstore "chơi lớn" khi tổ chức những hoạt động nội bộ quy mô như vậy. Doanh nghiệp này vốn nổi tiếng về môi trường làm việc chuyên nghiệp và những đãi ngộ tốt dành cho nhân viên.

Tại Dstore, nhân sự được xem là yếu tố cốt lõi để công ty phát triển. Dstore tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự phát triển toàn diện từ chuyên môn, kỹ năng, sức khỏe và cả tinh thần. Không chỉ tạo cơ hội việc làm, Dstore còn giúp các bạn trẻ khát khao khởi nghiệp có được môi trường chuyên nghiệp để khai phá tiềm năng, được hoàn thiện và nâng cao năng lực chuyên môn mỗi ngày.

 

Nhân viên Dstore khám sức khỏe định kỳ.

Đội ngũ nhân sự Dstore không chỉ được đào tạo bài bản từ cơ bản tới nâng cao về các lĩnh vực công nghệ, sản phẩm, bán hàng, kỹ năng mềm… mà còn được định hướng tư duy khởi nghiệp và kinh doanh cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Hàng tháng, các buổi đào tạo, hội thảo định kỳ được tổ chức giúp đội ngũ nhân sự trẻ học hỏi và cập nhật kiến thức một cách nhanh chóng.

Dstore còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu giữa các phòng ban, các chuyến du lịch hàng năm với địa điểm trong và ngoài nước. 6 tháng một lần, toàn bộ đội ngũ nhân viên đều được thăm khám sức khỏe định kỳ. Đây cũng là một chủ trương của Ban lãnh đạo Dstore để xây dựng một nền tảng sức khỏe tốt cho nhân viên, từ đó tạo nên hiệu quả trong công việc và phát huy năng lực lâu bền.

 

Chủ tịch HĐQT Hồ Huỳnh Duy phát biểu tại sự kiện.

Đại diện cho ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hồ Huỳnh Duy chia sẻ về quyết tâm xây dựng một môi trường khởi nghiệp lành mạnh giúp thế hệ trẻ trở thành những người dân có ích trong tương lai:

"Cho đến thời điểm hiện tại, Dstore đang hỗ trợ các bạn trẻ xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững, giúp họ tự phát hiện khả năng của mình và vận dụng những điều mình có để phát huy, phát triển chuyên môn phù hợp với năng lực từng người. Chúng tôi nhận thấy rằng giúp đỡ những bạn trẻ tại đây chính là ươm mầm những doanh nhân tương lai giúp đỡ cho nền kinh tế quốc gia. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn thế nữa, để tạo ra giá trị thực sự cho các bạn trẻ khởi nghiệp tại môi trường Dstore.

Sắp tới, ngoài việc hỗ trợ thế hệ trẻ Việt có được lộ trình khởi nghề - kinh doanh - khởi nghiệp thành công, Dstore còn hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng thương mại điện tử phi tập trung số 1 tại Việt Nam, tiến tới doanh nghiệp đa ngành và chính thức IPO vào năm 2025.

Công ty Cổ Phần DSTORE

Địa chỉ: Số B82 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Số A69-A71 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Số 95 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 5 Ngõ Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 1900 7003

Email: lienhe@dstore.global

Website: https://dstore.global

 

BTB T.PHƯƠNG

TRÍCH: https://ttvn.toquoc.vn/dstore-to-chuc-thanh-cong-su-kien-dstore-champion-tai-thai-lan-2023072008441759.htm

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 5 DSOTRE HÀ NỘI

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 5 DSOTRE HÀ NỘI

09:41 AM, 08/06/2024
5 tháng trôi qua với nhiều dấu ấn, bước chuyển mình khởi đầu đầy mạnh mẽ khép lại gần nửa năm nỗ lực về đích của Dstore chi nhánh Hà Nội, hoạt đông tổng kết, tôn vinh quá trình nỗ lực kinh doanh một tháng được diễn ra.
THAO TRƯỜNG HÀNH ĐỘNG - THE STARTUP 41 - GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN

THAO TRƯỜNG HÀNH ĐỘNG - THE STARTUP 41 - GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN

23:06 PM, 24/06/2024
THAO TRƯỜNG HÀNH ĐỘNG- Sự quyết liệt từ tư duy sẽ đến sự quyết liệt về hành động. Bản lĩnh được rèn luyện trong hoàn cảnh gian khổ và khắc nghiệt nhất. Đối diện với nhiều thử thách cần đến tư duy và thể lực là hoàn cảnh tốt nhất để rèn “thân”. . .
Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7 - Dstore Hà Nội

Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7 - Dstore Hà Nội

09:40 AM, 08/06/2024
Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7, phát súng mở màn cho hành trình đầy thách thức và cơ hội trong quý III .Với tâm thế luôn luôn sẵn sàng , kế hoạch mới , tinh thần mới và sự khao khát chiến thắng...
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661