Dstore Hà Nội - Tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Ngày đăng: 02:11 AM, 27/07/2023 - Lượt xem: 2.9k

Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hoà bình nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại không có gì bù đắp được. Nhân ngày 27/7 đại diện Ban lãnh đạo doanh nghiệp đã có những giây phút tri ân các vị anh hùng đã hi sinh cho độc lập đất nước...

Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hoà bình nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại không có gì bù đắp được. Nhân ngày 27/7 đại diện Ban lãnh đạo doanh nghiệp đã có những giây phút tri ân các vị anh hùng đã hi sinh cho độc lập đất nước.

 

Để có được đất nước độc lập như ngày nay, nơi mà chúng ta có thể sống vui vẻ, hạnh phúc và đầy tự do, biết bao thanh niên thời chiến đã phải gác lại hạnh phúc cá nhân, gác lại mong ước đèn sách mà mang theo hành trang tiến ra chiến trường. Bao nhiêu gia đình trở thành hậu phương cho con cái an tâm bảo vệ đất nước, chỉ mong đất nước độc lập, con mình có thể trở về. Chiến tranh đã qua nhưng những nỗi đau để lại vẫn còn đó.

 

Với truyền thông của doanh nghiệp "Thành nhân trước khi thành công" xây dựng nhân sự tư duy đúng, nhận thức đúng song hành cùng câu chuyện phát triển kinh tế, những sự tri ân, cảm ơn, biết ơn những vị anh hùng liệt sĩ là điều không thể thiếu.  Nhân ngày 27/7, ngày Thương binh Liệt sĩ, bậc con cháu đang sinh sống tại thời bình, đang công tác tại Dstore Hà Nội có những nén nhang, lòng thành bày tỏ lòng biết ơn với những vị anh hùng còn hay đã mất, với những Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, với những gia đình mà người thân họ đã cống hiến tuổi xuân vì độc lập của nước nhà một cách chân thành nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thế hệ trẻ không chứng kiến khói lửa, chưa từng tận mắt nhìn thấy sự khốc liệt của chiến tranh nhưng không đồng nghĩa sẽ quên đi những công lao của các anh, các chú, các ông mang lại. Thời bình, trọng trách của thế hệ trẻ kế thừa nền hoà bình thiêng liêng ấy có trách nhiệm tu dưỡng, phát triển bản thân, nuôi dưỡng tình yêu nước ngày một lớn góp phần xây dựng kinh tế, phát triển nước nhà cùng sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

 

BTV T.PHƯƠNG

 

 

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

10:55 AM, 20/10/2021
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, DGroup Holdings chúc một nửa thế giới luôn thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống
BECOME A LEADER 10 - DSTORE HÀ NỘI

BECOME A LEADER 10 - DSTORE HÀ NỘI

08:57 AM, 08/06/2024
16/1/2024 - Khởi động Become A Leader 10 tại Dstore Chi nhánh Hà Nội với gần 300 nhân sự tham gia. Đây là chương trình huấn luyện dành cho đội ngũ quản lý, quản lý tập sự nhằm trang bị “Tư Duy đúng, Thái Độ đúng, Kế Hoạch đúng, Hành Động đúng",...
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661