DOLO MEN - Khai trương Showroom tại thị trường Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 06:49 AM, 07/08/2020 - Lượt xem: 3.5k

DOLO MEN - Khai trương Showroom tại thị trường Hồ Chí Minh.

Mới ra mắt thị trường vào đầu năm 2019, nhưng thương hiệu Dolomen - phụ kiện thời trang công sở cao cấp đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

 

Ngoài phát triển thương hiệu trên mảng kinh doanh online, Dolomen còn mở rộng hệ thống Showroom trên toàn quốc để khách hàng chiêm ngưỡng và tận tay cảm nhận chất lượng sản phẩm. Tuy là một thương hiệu mới ra mắt thị trường nhưng Dolomen đã chứng minh được chổ đứng trên thị trường của mình. Đi với đó là sự học hỏi, cải tiến mẫu mã sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng ngày.

Các sản phẩm phụ kiện đẹp từ mẫu mã đến chất lượng với thương hiệu Dolomen.

 

Bên cạnh đó, hãng thời trang này còn chú trọng phong thái phục vụ và chăm sóc khách hàng. Ghé qua các showroom của Dolo Men mới thấy mỗi món đồ đều được bày biện, trang trí tỉ mẩn, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp và chất lượng của sản phẩm. Sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình của nhân viên cả online lẫn offline càng khiến khách ghé thăm không ngớt hài lòng.

Khách hàng đến với Dolo.

 

Sau 1 văn phòng và 2 showroom ở tại Hà Nội, hôm qua ngày 6 tháng 8 Dolo đã chính thức khai trương thêm 1 Showroom nữa ở thị trường phía nam, chi nhánh 2/3 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Vừa mới khai trương nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và các tín đồ đam mê thời trang.

Song song đó, cũng rất nhiều đối tác và khách hàng đến mừng khai trương hồng phát cùng Dolo.

Showroom 2/3 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Các dòng sản phẩm phụ kiện thời trang ở phân khúc tầm trung và cao cấp như giày da, túi xách, ví cầm tay luôn là lựa chọn hàng đầu. Khách hàng đến với thương hiệu Dolomen luôn là sự vui vẻ và hài lòng về từng dòng sản phẩm đến sự tận tâm tư vấn của nhân viên tại đây. Sự uy tín và đảm bảo chất lượng, thương hiệu Dolomen ngày càng mở rộng ra toàn quốc và nhanh chóng lấy được lòng tin khách hàng.

      
                      --- BTV Kamyyy ---

Attachment.png

TOÀN CẢNH THE STARTUP 39 - DSTORE HÀ NỘI

TOÀN CẢNH THE STARTUP 39 - DSTORE HÀ NỘI

09:38 AM, 08/06/2024
Tiếp nối sự thành công của chương trình STU 38. Chiều 18/9 lễ ra quân The Startup 39 được diễn ra. Đúng 8h00 ngày 19/9 hơn 300 "Chiến Sĩ" Dstore đã đến địa điểm tổ chức, sẵn sàng tinh thần cho kì huấn luyện 2 ngày...
Tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 1-2 Dstore Hà Nội

Tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 1-2 Dstore Hà Nội

23:13 PM, 24/06/2024
Tổng kết hoạt động kinh doanh 2 tháng đầu năm tại Dstore Hà Nội với những thành tựu đáng tự hào cho năm kinh tế mới. Hành trình 2024 khai mở kỳ vọng về một Dstore phát triển vượt bậc vươn mình đánh dấu chủ quyền doanh nghiệp trên bản đồ kinh tế trong và ngoài nước...
THE STARTUP 38 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH, KIẾN TẠO NHÂN TÀI - TOẢ SÁNG TƯƠNG LAI

THE STARTUP 38 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH, KIẾN TẠO NHÂN TÀI - TOẢ SÁNG TƯƠNG LAI

09:39 AM, 08/06/2024
THE STARTUP 38 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH, KIẾN TẠO NHÂN TÀI - TOẢ SÁNG TƯƠNG LAI
Tổng kết kinh doanh tháng 4 - Dstore Hà Nội

Tổng kết kinh doanh tháng 4 - Dstore Hà Nội

09:33 AM, 08/06/2024
Khép lại tháng 4 - Chiến dịch “Giải phóng năng lực bản thân” được tiếp tục triển khai trong tháng 5, hướng tới STU Hà Nội. Tháng 4/ Quý II năm 2024 với những dấu ấn về nỗ lực thể hiện chính mình và tham vọng trở thành những nhà vô địch của các thành viên Dstore Chi nhánh Hà Nội, chương trình tôn vinh được diễn ra với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân sự chi nhánh.
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661