DGROUP HOLDINGs - Suy nghĩ tích cực và hành động ý nghĩa trong mùa dịch

Ngày đăng: 07:12 AM, 13/08/2021 - Lượt xem: 2.3k

DGROUP HOLDINGs - Suy nghĩ tích cực và hành động ý nghĩa trong mùa dịch

Dịch bệnh bùng phát, Thành Phố HCM giãn cách xã hội khiến cuộc sống xáo trộn, nhiều người mắc bệnh tâm lý do thất nghiệp, cạn kiệt tài chính… Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều nơi, nhiều người chọn cách thích nghi và giữ tinh thần lạc quan, đoàn kết, tương trợ... chiến thắng đại dịch. Đặc biệt là tại Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGROUP HOLDINGs (DGH), tất cả các cấp đã vượt qua bằng suy nghĩ tích cực và những hành động thiết thực ý nghĩa.

 

Xuất hiện và chỉ trong một thời gian ngắn, đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn cuộc sống của người dân trên toàn cầu. Nhiều quốc gia đang phải căng mình ứng phó với số ca nhiễm và tử vong tăng nhanh mỗi ngày. Trong bối cảnh đó, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của Chính phủ các nước trên thế giới, những hành động đẹp cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội, nhằm chung tay chống lại đại dịch nguy hiểm này. Và tại Việt Nam, sự lan toả về tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” cũng không kém cạnh 1 đất Nước nào.

Đại dịch đã làm nhiều công nhân, người lao động tự do buộc phải nghỉ việc ở nhà. Nhiều người lao động địa phương mưu sinh ở khắp các Tỉnh, Thành phải đối mặt với việc không có thu nhập, không thể về quê và vẫn phải sinh sống để chờ đến ngày dịch bệnh được kiểm soát. Với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, nhiều địa điểm phát đồ ăn, gạo, lương thực... miễn phí được thiết lập từ các nhà hảo tâm, Doanh nghiệp. Mỗi suất quà có khi chỉ là gói mì tôm, cái xúc xích hay một cân gạo, hộp sữa… Nhưng cũng đủ làm ấm lòng những người đang gặp khó. Cùng với sự đồng lòng, đồng sức của các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân và người dân trong dịch bệnh, hơn lúc nào hết, tinh thần tương thân tương ái lại được những người dân thể hiện một cách rõ nét nhất.

Những hành động thiết thực của dân tộc tương trợ lẫn nhau.

 

Và tại DGH với nền tảng xây dựng nhân sự là chủ lực: “thành nhân trước khi thành công”. Mỗi giai đoạn hay mỗi khó khăn của Đất nước, DGH vẫn luôn chủ trương mọi giải pháp thích nghi và đồng lòng cùng cả nước vượt qua khó khăn. Mỗi năm, mỗi tháng ngoài những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các mái ấm, người vô gia cư, trẻ em mồ côi... DGH còn quyên góp các Quỹ giúp Đồng bào miền Trung vượt qua lũ lụt, hay gần nhất là Ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống Covid-19 và ATM gạo tại các điểm trên địa bàn Tp. HCM. Ban lãnh đạo DGH luôn là những tấm gương đi đầu để thế hệ bên dưới noi theo đi cùng với sự phát triển bản thân và nâng cấp, thay đổi từng ngày. Không chỉ thay đổi trong tư duy, suy nghĩ mà cả hành động thực tế.

Các điểm ATM gạo đang hoạt động trên địa bàn TP. HCM và sự đồng hành của Ban lãnh đạo DGH.

 

Cố vấn truyền thông Ông Lương Hoàng Hưng

 

Chủ tịch HĐQT DGH Ông Hồ Huỳnh Duy

 

Phó Chủ tịch HĐQT DGH Ông Nguyễn Quang Huy

 

Phó tổng nội bộ Ông Hồ Hải Dương

 

Thành viên HĐQT Ông Nguyễn Vũ Linh

 

Phó Tổng đối ngoại Ông Phạm Xuân Huy

 

Ban lãnh đạo đã thể hiện tinh thần đi đầu: Đồng hành và kiểm soát từng ký gạo được đưa đến tay bà con lao động đang khó khăn trong mùa dịch. Không chỉ là hỗ trợ người dân mà khối thành viên và các Công ty con đang hoạt động tại DGH cũng được hỗ trợ đầy đủ gạo và lương thực để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Mọi khó khăn, thử thách đều sẽ được giải quyết, đại dịch dù có căng thẳng vẫn sẽ có cách đẩy lùi, quan trọng nhất vẫn là lối sống và suy nghĩ tích cực, sự tin tưởng, đồng lòng, đoàn kết và chiến thắng chính mình, hành động thực tế.

 

                                       BT. Kamyyy

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

10:55 AM, 20/10/2021
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, DGroup Holdings chúc một nửa thế giới luôn thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống
Relax & Chill Dstore Hà Nội

Relax & Chill Dstore Hà Nội

09:36 AM, 08/06/2024
Vì bạn xứng đáng, Relax & Chill tháng 10 phần thưởng xứng đáng dành cho ekip đạt top Quyền Trưởng Team up Dstore Hà Nội đã hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh doanh đúng mực.
DOLO MEN - Hành trình phát triển toàn cầu

DOLO MEN - Hành trình phát triển toàn cầu

09:38 AM, 28/05/2020
DOLO MEN - Hành trình phát triển toàn cầu
DCCA kiến nghị xử lý triệt để các trang mạng xã hội bôi nhọ doanh nghiệp

DCCA kiến nghị xử lý triệt để các trang mạng xã hội bôi nhọ doanh nghiệp

04:15 AM, 11/05/2024
SHTT) - Các trang web reviews công ty (đánh giá công ty) hoạt động như các MXH trái phép và cho phép thành viên đăng tải nhiều thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng về các doanh nghiệp Việt Nam. Tình trạng này kéo dài đã nhiều năm nay nhưng các cơ quan chức năng chưa có biện pháp xử lý, ngăn chặn triệt để.
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661