DGROUP HOLDINGS- Khánh thành khu nội trú trường THCS DÂN TỘC NỘI TRÚ TÁT NGÀ, MÈO VẠC, HÀ GIANG

Ngày đăng: 02:14 AM, 16/10/2022 - Lượt xem: 1.8k

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, DGROUP HOLDINGs đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’.

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, DGROUP HOLDINGs đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’.

 

 

 

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dgroup Holdings đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Với phương châm " THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH CÔNG - TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI "

 

 

 

 

 

 

 

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Những chuyến thiện nguyện góp phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong hệ sinh thái Dgroup Holdings. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

 

 

Theo đó, các hoạt động xã hội của công ty do quỹ #DGCharity tập trung vào nhiều lĩnh vực và vị trí địa lý khác nhau. Đặc biệt nhân dịp Ngày Doanh Nhân Việt Nam năm 2022, Ban Lãnh Đạo Dgroup Holdings đã có chuyến đi thiện nguyễn vô cùng đặc biệt tại mảnh đất Hà Giang địa đầu Tổ Quốc. Chương trình được Dgroup Holdings phối hợp tổ chức cùng báo Tạp Trí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo.Và là tài trợ Kim Cương trong chuyến thiện nguyện lần này.

 

 

Trong chuyến thiện nguyện BLD Dgroup Holdings đã đại diện trao quà, và khánh thành khu nội trú dành cho học sinh tại trường THCS Dân Tộc Nội Trú Tát Ngà,Huyện Mèo Vạc , tỉnh Hà Giang.Đây là điểm trường xa xôi và khó khăn nhất tại xá Tát Ngà, Mèo Vạc. Tại đây chủ yếu là bà con dân tộc Mông sinh sống.Tát Ngà là một xã vùng cao núi đất chỉ cách trung tâm thị trấn huyện Mèo Vạc hơn 20km, nhưng còn gặp rất nhiều khó khăn, gian khó. Những cái khó ở đây chủ yếu vì điều kiện sinh hoạt, đời sống, thiếu tư liệu sản xuất, đất dốc, đồi cao, không đủ nước ăn ở, sản xuất... đã trở thành “rào cản” không nhỏ đối với các thầy cô và các em học sinh ở nơi đây.

 

 

Khi trao cho bà con những món quà, các thành viên trong đoàn cũng được nhận lại niềm vui ngập tràn, nhận lại những giá trị của cuộc sống và cảm phục trước những hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vượt qua của các em học sinh và gia đình hoàn cảnh khó khăn tại đây.

 

 

Đó cũng chính là nguồn động lực lớn lao để mỗi năm Dgroup Holdings và hệ sinh thái DGH lại có thêm nhiều chuyến thiện nguyện tiếp theo.DGH tin rằng theo kế hoạch đã và đang thực hiện , trong thời gian tới DGH sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa hơn góp phần xây dựng một xã hội phát triển.

 

 

#DGROUP DGroup Holdings Corp.
#dgroupholdings Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế - Eco Startup System
#dgcharity
#dstore
#hagiang

Happy women's day Dstore Hà Nội

Happy women's day Dstore Hà Nội

11:54 AM, 07/05/2024
Happy women's day Dstore Hà Nội Tri ân những người phụ nữ quanh ta, Dstore Hà Nội diễn ra chương trình Talkshow đặc biệt được tổ chức nhằm tri ân, công nhận sự đóng góp và truyền tải những thông điệp ấm áp tới toàn thể nhân sự nữ chi nhánh...
VSC VÀ CÂU CHUYỆN VỀ CHÌA KHOÁ ĐỘT PHÁ SỰ NGHIỆP 2021

VSC VÀ CÂU CHUYỆN VỀ CHÌA KHOÁ ĐỘT PHÁ SỰ NGHIỆP 2021

03:12 AM, 19/03/2021
Trước thềm năm mới, VSC đã mời một chuyên gia đào tạo, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đến với bộ phận kinh doanh của cty cổ phần Kho Hàng Tổng DStore chi nhánh Hồ Chí Minh.
BECOME A LEADER 10 - DSTORE HÀ NỘI

BECOME A LEADER 10 - DSTORE HÀ NỘI

08:57 AM, 08/06/2024
16/1/2024 - Khởi động Become A Leader 10 tại Dstore Chi nhánh Hà Nội với gần 300 nhân sự tham gia. Đây là chương trình huấn luyện dành cho đội ngũ quản lý, quản lý tập sự nhằm trang bị “Tư Duy đúng, Thái Độ đúng, Kế Hoạch đúng, Hành Động đúng",...
Thương hiệu MORLER và những dự án phủ rộng toàn quốc

Thương hiệu MORLER và những dự án phủ rộng toàn quốc

06:14 AM, 17/04/2020
Tập đoàn dproup hợp tác với Công ty cổ phần bất động sản DReal phân phối độc quyền dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu MORLER tại thị trường Nha Trang - Khánh Hoà và mở rộng thêm trên toàn quốc.
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661