0

DGROUP HOLDINGS- CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC ĐẨY LÙI COVI

Ngày đăng: 12:32 PM, 11/06/2021 - Lượt xem: 2.7k
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông kêu gọi người dân tham gia ủng hộ cho "Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19" để phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản x

 

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông kêu gọi người dân tham gia ủng hộ cho "Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19" để phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng Covid-19. Covid lần 3 vừa vượt qua thì Covid lần 4 lại tiếp diễn. DGROUP HOLDINGS thực hiện chủ chương – chung tay cùng chính phủ “VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH”!

 

Phó Thủ tướng khẳng định vắc-xin chưa nhiều không phải vì chúng ta thiếu tiền hay phải chờ xã hội hóa, mà bởi nguồn cung khan hiếm. Chính phủ mong người dân, DN đóng góp công sức, trí tuệ, rồi mới đến tiền bạc vào phòng chống dịch nói chung, việc tiếp cận nguồn vắc-xin nói riêng. Chính phủ thành lập Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 để bảo đảm nguồn tài chính bền vững cho việc tiêm vắc-xin Covid-19.

 

Dgroup Holdings hưởng ứng từ lời kêu gọi, chủ trương, chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ đã có những hành động thực tế , kịp thời cùng toàn xã hội chống dịch.

 

 

Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy- CT DGH

cùng HĐQT họp bàn chiến lược thích ứng mùa dịch

 

Cán bộ nhân viên, thành viên được cty tặng khẩu trang bảo hộ, giãn cách an toàn mùa dịch, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.

 

 

“Góp gió thành bão- mỗi cá nhân chung tay cùng hành động thiết thực chống dịch

theo lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ”

 

 

 

Thành viên trong hệ sinh thái, quý đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè cũng mong muốn đóng góp. Có thể gửi tới STK quốc gia hoặc đồng ành cùng doanh nghiệp.

Tất cả hiện kim ($) quyên góp sẽ được MINH BẠCH và gửi về đầy đủ cho quỹ Thiện Nguyện chung tay cùng cả Nước phòng chống dịch.

 

Chung tay chung sức - Triệu trái tim Một tấm lòng “CÙNG CẢ NƯỚC ĐẨY LÙI COVID”

 BTV T.PHUONG

Tầm nhìn, thích nghi nơi làm việc với trạng thái 'bình thường mới'

Tầm nhìn, thích nghi nơi làm việc với trạng thái 'bình thường mới'

06:22 AM, 13/09/2021
Ứng phó với đại dịch COVID-19 và hậu quả từ đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời đại này. Đội ngũ quản lý sẽ chịu trách nhiệm chính trong công cuộc điều hướng rủi ro cho doanh nghiệp. Nhìn thấy tình hình đó...
Tiếp Thị và Xây Dựng Thương Hiệu: Tầm Quan Trọng Trong Quản Trị và Khởi Nghiệp

Tiếp Thị và Xây Dựng Thương Hiệu: Tầm Quan Trọng Trong Quản Trị và Khởi Nghiệp

19:05 PM, 20/09/2024
Trong thế giới kinh doanh hiện đại, việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu không chỉ là một phần không thể thiếu, mà còn là yếu tố quyết định thành công của một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào lý do tại sao tiếp thị và xây dựng thương hiệu đóng vai trò quan trọng
TẬP TRUNG HÀNH ĐỘNG CHO THÁNG 4 BÙNG NỔ

TẬP TRUNG HÀNH ĐỘNG CHO THÁNG 4 BÙNG NỔ

09:04 AM, 08/06/2024
TẬP TRUNG HÀNH ĐỘNG CHO THÁNG 4 BÙNG NỔ