Ban lãnh đạo DGROUP HOLDINGS - từ thiện từ tâm mùa covid.

Ngày đăng: 08:03 AM, 29/07/2021 - Lượt xem: 879

Là một doanh nghiệp không chỉ phát triển đa ngành dịch vụ và đào tạo nhân sự, ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng những giá trị nhân văn, nhân đạo trong thời điểm dịch covid bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam và HCM nói riêng.

Là một doanh nghiệp không chỉ phát triển đa ngành dịch vụ và đào tạo nhân sự, ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng những giá trị nhân văn, nhân đạo trong thời điểm dịch covid bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam và HCM nói riêng. Dự án ATM Gạo thông minh tại rất nhiều địa điểm trong địa bàn HCM đang được triển khai và duy trì rất hiệu quả.

 

Con số đóng góp và số gạo được phát tính đến 18h (28/7/2021)

 

Nhiều địa phương trong cả nước vừa phải hứng chịu những biến động, nguy hiểm của dịch bệnh covid 19 trong thời gian gần đây, đặc biệt là thành phố HCM, người dân gặp không ít khó khăn, thiếu thốn.

 

 

 Doanh nhân văn hoá - CTHĐQT ông Hồ Huỳnh Duy luôn theo dõi và đồng hành cùng chuỗi chương trình ý nghĩa này

 

CEO Nguyễn Quang Huy và Ban lãnh đạo luôn lăn xả, đồng hành xuyên suốt trong hoạt động ATM GẠO THÔNG MINH cho người dân SG

 

Chia sẻ với đồng bào cả nước, nhân dân thành phố… ngoài các cơ quan, tổ chức nhà nước còn có các tổ chức xã hội, cá nhân với nhiều hoạt động quyên góp thiện nguyện được tổ chức. Đây là nét đẹp văn hóa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vốn là truyền thống và đạo lý của người Việt Nam bao đời nay.

 

Trong chiến dịch Tổng Công Ty Dgroup Holdings cùng các công ty con dưới sự bảo hộ của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo tổ chức quyên góp từ những nhà hảo tâm và doanh nghiệp được hàng chục tấn gạo cho ATM GẠO thông minh dành cho cộng đồng, chương trình đang thu hút được nhiều lượt quan tâm và san sẻ giúp đỡ hàng ngàn người dân cần hỗ trợ đến nhận trong nhiều ngày qua.

 

Nhà báo – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo ông Lương Hoàng Hưng rất ủng hộ và tuyên dương

hoạt động ATM GẠO THÔNG MINH  lần này

 

 

 

Chương trình phát ATM gạo được truyền thông trên nhiều phương tiện truyền thông nội bộ ,

các hội nhóm, trang cá nhân các nhân sự của doanh nghiệp.

 

Một xã hội văn minh không thể thiếu vắng lòng tốt và sự tử tế. Để nhân lên điều đó, trước khi thực hiện hành động từ thiện, bên cạnh đó, ban lãnh đạo, ekip đã khảo sát kỹ lưỡng đối tượng, nhu cầu cứu trợ; tổ chức trao và nhận chu đáo, minh bạch, công bằng, đúng đối tượng. Cần phân biệt cứu trợ khẩn cấp, giải quyết nhu cầu trước mắt cho người dân với hành động từ thiện kiên trì, lâu dài.

 

Một điều không mới nhưng chưa bao giờ cũ, đó là hành động từ thiện cần xuất phát từ tâm của người thực hiện. Thực hiện bằng tất cả sự từ tâm thì mới thể hiện hết ý nghĩa cao đẹp và có ích của hoạt động từ thiện.

 

BTV T.Phương

 

CỘT  MỐC VÀNG SON GẶT HÁI THÀNH TỰU

CỘT MỐC VÀNG SON GẶT HÁI THÀNH TỰU

06:21 AM, 10/07/2021
Bất chấp khó khăn do Covid kéo dài song kết quả kinh doanh trong 2 quý đầu năm 2021 của doanh nghiệp vẫn đạt tăng trưởng vượt bậc. Hàng loạt nhân sự chủ lực thuộc tổng cty DGH, Dstore toàn quốc gặt hái “quả ngọt” xứng đáng.
Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, những người thầy chỉ có tại Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, những người thầy chỉ có tại Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế

08:49 AM, 22/11/2021
Ngày 20/11 đối với môi trường giáo dục là ngày tri ân thầy cô, những người lái đò cần mẫn dạy các thế hệ học sinh tại ghế nhà trường nói chung, còn đối với hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế Dgroup Holdings là một ngày để tri ân ban lãnh đạo...
Linh hồn của Doanh nghiệp và những sự tâm huyết, tận tâm phía sau!

Linh hồn của Doanh nghiệp và những sự tâm huyết, tận tâm phía sau!

03:32 AM, 23/05/2020
Linh hồn của Doanh nghiệp và những sự tâm huyết, tận tâm phía sau!
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661