ATM Gạo - Tiếp sức mùa dịch đưa đến tận tay bà con

Ngày đăng: 04:00 AM, 26/07/2021 - Lượt xem: 2k

ATM Gạo - Tiếp sức mùa dịch đưa đến tận tay bà con

Đại dịch COVID - 19 đã khiến cho cuộc sống của không ít người gặp khó khăn, hạt cơm, miếng thịt lúc này là trân quý hơn bao giờ hết. Trước đây khi đại dịch COVID- 19 chưa ập tới cuộc sống của những người công nhân hay làm thuê cuốc mướn, bán vé số, xe ôm, bán hàng rong… còn có công việc để làm thì về bữa cơm, họ có quyền “kén cá chọn canh”, thậm chí lãng phí thức ăn nếu họ không thích nhưng khi họ không còn việc để làm, thất nghiệp, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn thì khác. Mỗi ngày họ chỉ mong có đủ miếng để ăn chứ chưa cần đến miếng ngon, vì lúc đói khổ mới nhận ra có thứ để lấp đầy cái bao tử thật sự là rất cần thiết.

 

Ở TP Hồ Chí Minh may mắn khi xuất hiện những “ông bụt” giữa đời thường, họ là các mạnh thường quân, những tấm lòng thiện nguyện, những nhà hảo tâm đã có tấm lòng “Thương người như thể thương thân” giống như trong chuyện cổ tích xuất hiện.

Những ký gạo được vận chuyển và chuẩn bị đưa đến tay bà con vượt qua đại dịch.


Hệ sinh thái Khởi Nghiệp Thực tế DGroup Holdings (DGH) đã phối hợp cùng rất nhiều Doanh nghiệp và Công ty để tạo nên chương trình ý nghĩa. Họ cùng đoàn kết, cùng kêu gọi những ký gạo, những sự đóng góp dù là nhỏ nhất. Người có của góp của, người có sức góp sức và đặc biệt là sự xuất hiện của những cây ATM gạo trên Tp. Hồ Chí Minh cứu đói cho bà con giai đoạn này.

Tổng Biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo Ông Lương Hoàng Hưng đồng hành cùng các mạnh thường quân.

 

Sự minh bạch trong quyên góp của các Mạnh thường quân.

 

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị DGH - Doanh nhân văn hoá Ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Máy ATM nên không có phân biệt giàu nghèo chỉ biết người cần vì chỉ mới biết họ thực sự cần như thế nào; Máy ATM không có từ chối người xăm trổ, người sơn móng chân, người đeo dây chuyền mà chỉ từ chối những người đã nhận để nhường cho người chưa nhận; Máy ATM cũng không biết nói nặng nói nhẹ, nói móc nói mẩy hay thảo mai vì nó chỉ được cài đặt 1 giọng rất nhẹ nhàng dễ thương nhắc nhở bà con giữ khoảng cách, 5K theo quy định; Máy ATM cũng không phải quá tốn kém son phấn, quần áo, đặc biệt là tiền lo lót xin xỏ. Nó chỉ biết đợi người cho gạo vào bồn và nhả ra mỗi lần 5kg; Máy ATM cũng không ỉm số mà nó cập nhật theo thời gian thực vào gạo bao nhiêu và chi ra bao nhiêu”.

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị DGH - Doanh nhân văn hoá Ông Nguyễn Quang Huy đồng hành và hoàn thành công tác chuẩn bị.

 

Những ký gạo được gửi đến tay bà con và vẫn đảm bảo 5K chống dịch.


Đại diện Ban lãnh đạo DGH và các Doanh nghiệp đồng hành gửi lời cảm ơn đến quý nhà hảo tâm đã tương trợ và ủng hộ. Ban tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý nhà hảo tâm gần xa cùng chia sẻ.

Cách thức đồng hành như sau: (chọn 1 trong 2)

 

1) Mang gạo đến địa chỉ: B82 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Tp. HCM.

2) Chuyển khoản để quy đổi gạo, nội dung đúng cú pháp sau: VUOTQUACOVID_Tên cá nhân hay đơn vị ủng hộ (Ví dụ: VUOTQUACOVID_LE VAN A)

  • Tài khoản Ngân hàng TechCombak
  • Tên: Công ty Cổ Phần DSTORE
  • Số Tài Khoản: 19133734059030

 

Tất cả thông tin quyên góp sẽ luôn được minh bạch và rõ ràng để các ký gạo gửi đến bà con đầy đủ. DGH cũng mong đồng hành cùng nhiều nhà hảo tâm hơn để nhân rộng thêm nhiều máy nữa giúp hỗ trợ nhiều bà con hơn mùa dịch.

     
                               --- BTV - Kamyyy ---

Giải Golf Dgroup Hà Nội –Sân chơi rèn luyện bản thân

Giải Golf Dgroup Hà Nội –Sân chơi rèn luyện bản thân

10:58 AM, 15/11/2019
Giải Golf Dgroup Hà Nội –Sân chơi rèn luyện bản thân
CHUYỂN ĐỔI VÀ DỊCH CHUYỂN CÙNG DSTORE HÀ NỘI

CHUYỂN ĐỔI VÀ DỊCH CHUYỂN CÙNG DSTORE HÀ NỘI

08:58 AM, 08/06/2024
Sau chương trình Power Day - Mới 24 là hàng loạt những chủ trương, định hướng trong giai đoạn chuyển đổi mới được Ban Lãnh Đạo Dstore truyền tải đến các cấp quản lý tại doanh nghiệp. Dịch chuyển hướng tới đa kênh, đa nền tảng trong thời kì mạng xã hội đang phát triển.
CEO TALK - NGƯỜI VÀ NGHỀ

CEO TALK - NGƯỜI VÀ NGHỀ

08:47 AM, 13/10/2022
Nhắc đến doanh nhân ta hay nghĩ đến những hình ảnh hào nhoáng và sự thành công, nhưng phía sau đó là cả một quá trình dài 10 năm 20 năm hay có khi là sự nghiệp cả đời, tôi luyện qua thời gian, trải nghiệm trên thương trường là bản lĩnh và sự hy sinh....
DGroup Holdings chính thức ký kết hợp tác với đối tác BlueWise

DGroup Holdings chính thức ký kết hợp tác với đối tác BlueWise

11:13 AM, 09/05/2024
Sau chuỗi diễn đàn IT Australia-Viet Nam, thì hoạt động xúc tiến thương mại tiếp tục được diễn ra. Ban lãnh đạo DGroup Holdings chính thức kí kết với BLUEWISE. Chương trình ký kết MOU giữa các doanh nghiệp công nghệ, khởi nghiệp tại Úc và doanh nghiệp đầu tư mua bán sáp nhập bất động sản, Marketing, được thực hiện ngay sau đó.
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661