[27-28/02] KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TẠI TỔNG CÔNG TY EMS CN HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 03:53 AM, 26/04/2021 - Lượt xem: 1.8k

Vào ngày 27 và 28 tháng 2 vừa qua, chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình và đào tạo giảng viên nội bộ” dành cho cán bộ nhân viên là các cấp quản lý, trưởng phòng của Tổng Công Ty Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện (EMS) chi nhánh Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công.
 

                   

                          Chương trình đào tạo "Kỹ năng thuyết trình và đào tạo giảng viên nội bộ" tại công ty EMS chi nhánh HCM
 
Đây là khóa đào tạo giúp người học cải thiện kỹ năng và tự tin trình bày trước đám đông do Công Ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) tổ chức, do chuyên gia tư vấn đào tạo doanh nghiệp Đặng Tuấn Tiến và chuyên gia truyền lửa, bán hàng sân khấu Đặng Tiến Dũng trực tiếp huấn luyện.

                 

Trainer Đặng Tuấn Tiến & Trainer Đặng Tiến Dũng 
 
Thuyết trình là một trong những kỹ năng cơ bản và hết sức cần thiết trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trong suốt khóa học này, các anh chị cán bộ EMS đã được tìm hiểu về bố cục trình bày, cách vận dụng ngôn ngữ cơ thể chuyên nghiệp khi thuyết trình cùng cách điều chỉnh tông giọng để tăng tính chuyên nghiệp và thuyết phục. Bên cạnh lý thuyết thì việc thực hành cũng vô cùng quan trọng, quyết định việc kỹ năng có thể biến thành bản năng hay không. Chính vì điều này mà hơn 70% thời lượng chương trình đều tập trung chủ yếu vào việc thực hành.
 

                  

Hoạt động đọc diễn cảm 
 

                    

Hoạt động lồng tiếng phim
 

                      

 Phần cuối cùng và cũng là phần quan trọng nhất chính trong suốt chương trình đào tạo chính là phần thuyết trình 3 phút với chủ đề tự chọn. Phần này đòi hỏi các anh chị học viên phải vận dụng tất cả các kiến thức đã được học trong 2 ngày qua để tự mình xây dựng 1 phần thuyết trình đảm bảo yêu cầu về bố cục và thời gian cũng như phải ấn tượng và mang đậm màu sắc cá nhân.

                   

Phần trình bày 3 phút với chủ đề tự chọn 
 
Kết thúc khóa học là phần tổng kết từ Giám đốc EMS chi nhánh Hồ Chí Minh – anh Lê Khái Phương với những lời nhận xét tích cực, đánh giá cao chất lượng lẫn nội dung chương trình mà đội ngũ chuyên gia VSC đã mang lại.
 

                  

Tuy chỉ với 2 ngày đào tạo ngắn ngủi nhưng rất nhiều bài học giá trị đã được trao đến cho đội ngũ cán bộ quản lý EMS Hồ  Chí Minh. Mong rằng những kiến thức được truyền tải trong 2 ngày này sẽ giúp anh chị ngày một trở nên tự tin hơn cũng như chuyện nghiệp hơn khi trình bày trước đám đông.
 
----------
Khởi nghiệp thực tế - Tỏa sáng tương lai
DOLOMEN-BƯỚC CÙNG DOANH  NHÂN

DOLOMEN-BƯỚC CÙNG DOANH NHÂN

10:13 AM, 27/01/2021
DOLO Men là thương hiệu thời trang Nam của Công ty Cổ phần Thời trang DOLO (DOLO,.JSC),một thành viên của hệ sinh thái khởi nghiệp Dgroup Holdings, hướng tới đối tượng khách hàng ở phân khúc tầm trung và cao cấp với các sản phẩm như; Giày da, túi xách, ví
BECOME A LEADER 10 - DSTORE HÀ NỘI

BECOME A LEADER 10 - DSTORE HÀ NỘI

08:57 AM, 08/06/2024
16/1/2024 - Khởi động Become A Leader 10 tại Dstore Chi nhánh Hà Nội với gần 300 nhân sự tham gia. Đây là chương trình huấn luyện dành cho đội ngũ quản lý, quản lý tập sự nhằm trang bị “Tư Duy đúng, Thái Độ đúng, Kế Hoạch đúng, Hành Động đúng",...
Công ty CP Dstore : Đơn vị tiêu biểu làm tốt công tác từ thiện mỗi dịp Tết đến, Xuân về

Công ty CP Dstore : Đơn vị tiêu biểu làm tốt công tác từ thiện mỗi dịp Tết đến, Xuân về

11:40 AM, 19/01/2022
Sáng 19/1/2022 tại Uỷ ban Dịch Vọng Hậu phó tổng Phạm Xuân Huy và cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Dstore phối hợp với Uỷ ban Phường Dịch Vọng Hậu đã có chương trình từ thiện “Tết yêu thương” với hơn 100 phần quà tết được trao cho bà con
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661