VTV đưa tin: "Siêu phẩm" tại Dstore - Bào tử nấm Linh Chi Phá Vách - dược liệu thượng phẩm kết hợp cùng đột phá công nghệ

Ngày đăng: 10:44 AM, 30/11/2023 - Lượt xem: 355

VTV.vn - Sản phẩm Yên Chi Bào Tử Nấm Linh Chi Phá Vách kết hợp giữa thành phần thiên nhiên và công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng.

VTV.vn - Sản phẩm Yên Chi Bào Tử Nấm Linh Chi Phá Vách kết hợp giữa thành phần thiên nhiên và công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng.

 
 
 

Với cảm hứng lan tỏa dược liệu tinh hoa đất Việt, thương hiệu Yên Chi đã ứng dụng công nghệ độc quyền, khai phá hoạt chất trong bào tử nấm Linh Chi, tạo ra giải pháp cho sức khỏe.

Sản phẩm mới nhất mang tên Yên Chi Bào Tử Nấm Linh Chi Phá Vách của thương hiệu Yên Chi tuy mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã tạo ra được tiếng vang trong ngành dược phẩm nhờ hướng đi đột phá trong việc sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe, kết hợp giữa thành phần thiên nhiên và công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Bào tử nấm Linh Chi Phá Vách - dược liệu thượng phẩm kết hợp cùng đột phá công nghệ - Ảnh 1.

Yên Chi sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên mang đậm giá trị Việt kết hợp với công nghệ phá vách độc quyền, sản phẩm đầu tiên của thương hiệu đã được ra đời dưới sự cộng tác của Công ty TNHH Mỹ Phẩm MBB với các đơn vị nghiên cứu, sản xuất uy tín đầu ngành như: Công ty Cổ phần Ươm tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm, Trung tâm Công nghệ Sinh học TP Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Vắc xin & Sinh phẩm Nha Trang.

Nấm Linh Chi Đỏ là dược liệu thuộc hàng siêu thượng phẩm rất quý hiếm, chứa các hoạt chất tốt nhất cho sức khỏe trong các chủng Linh Chi cùng loại, phù hợp để điều chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Trước kia loại nấm này chủ yếu được nuôi cấy ở Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, hiện nay nấm Linh Chi đã được nghiên cứu, nuôi trồng và phát triển thành công tại Việt Nam dưới sự giám sát của đội ngũ tiến sĩ và giảng viên của Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh với ưu điểm dược tính cao.

 

Bào tử nấm Linh Chi Phá Vách - dược liệu thượng phẩm kết hợp cùng đột phá công nghệ - Ảnh 2.

 

Bào tử là phần tinh túy bậc nhất của nấm linh chi - chính là lớp bột bên ngoài tai nấm, được phát tán khi nấm vào mùa sinh sản. Bào tử nấm "đắt giá" vì các hoạt chất trong bào tử cao gấp 20 lần so với các phần khác tai nấm và phải thu hoạch hơn 100kg nấm Linh Chi mới thu được 1kg bào tử. Sau khi đã thu lấy được số bào tử chất lượng, quý hiếm, các bào tử sẽ được sử dụng công nghệ phá vách độc quyền bằng tia Gamma, giúp tăng khả năng hấp thụ và hiệu quả các hoạt chất lên nhiều lần so với chưa phá vách, cụ thể: Polysaccharide tăng lên 30 lần, Triterpenoid tăng lên 120 lần. Polysaccharide và Triterpenoid là 2 hoạt chất mang lại công dụng nổi bật nhất trong nấm Linh Chi. Đây hiện là phương pháp phá vách tiên tiến hàng đầu, được nghiên cứu bởi PGS.Tiến sĩ Lê Quang Luân - nghiên cứu viên cao cấp từ Trung tâm Công nghệ Sinh học TP Hồ Chí Minh.

 

Bào tử nấm Linh Chi Phá Vách - dược liệu thượng phẩm kết hợp cùng đột phá công nghệ - Ảnh 3.

Ứng dụng năng lượng sóng hạt của bức xạ tia Gamma trong công nghệ vật lý phân tử là nguyên lý phá vách được sử dụng để phá vách bào tử nấm Linh Chi. Hiệu suất phá vách lên đến 98%, tạo ra bào tử phá vách có độ tinh khiết cao, bảo toàn được các hoạt chất, tăng độ hấp thu các hoạt chất trong cơ thể khi sử dụng. Sản phẩm sau khi phá vách chứa hàm lượng lớn các hoạt chất dinh dưỡng cao, được cấp giấy chứng nhận các công dụng: Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu, hỗ trợ khả năng phục hồi sức khoẻ sau điều trị. Ngoài ra, hoạt chất Polysaccharide trong nấm Linh Chi Đỏ có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng cho cơ thể, từ đó tạo ra hàng rào bảo vệ mạnh mẽ trước các virus gây bệnh. Sản phẩm Yên Chi Bào Tử Nấm Linh Chi Phá Vách đã thành công trong việc kết hợp giữa tinh hoa công nghệ và tinh hoa từ thiên nhiên Việt Nam.

 

Bào tử nấm Linh Chi Phá Vách - dược liệu thượng phẩm kết hợp cùng đột phá công nghệ - Ảnh 4.

 

Với mục tiêu và sứ mệnh là mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe lành mạnh kết hợp giữa thành phần tự nhiên vùng bản địa và khoa học công nghệ để phát huy tốt hơn công dụng của sản phẩm. Thương hiệu hướng đến nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng, tôn vinh và lan tỏa giá trị tốt đẹp của Việt Nam, đồng thời thương hiệu nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, mang đến một cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ và lạc quan cũng như lan toả những điều tốt đẹp của đất Việt - nơi con người được sống bình dị, an yên.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Yên Chi Bào Tử Nấm Linh Chi Phá Vách.

Khuyến cáo: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM MBB:

Tầng 46, Tòa tháp tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/bao-tu-nam-linh-chi-pha-vach-duoc-lieu-thuong-pham-ket-hop-cung-dot-pha-cong-nghe-20230930132603108.htm?fbclid=IwAR2HyvQvwuw0Be__DXVJSlQZl-RUB_4S8hIIZV0uBy6H-HHXp07uq4vzY6M

 

BTV T.Phuong

Tổng lực bứt tốc toàn bộ nhân sự chức danh Dstore toàn quốc.

Tổng lực bứt tốc toàn bộ nhân sự chức danh Dstore toàn quốc.

04:16 AM, 09/05/2023
Một trong những chương trình rất đặc biệt tại khối kinh doanh Dstore, sáng thứ 2 đầu tuần 8/5, hơn 500 nhân sự đã có mặt tại hội trường 2 chi nhánh để tham gia chương trình tổng lực do ban lãnh đạo chủ trương tạo nền tảng cho sự bứt phá tháng 5 và quý 2.
DSTORE HÀ NỘI - TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 11

DSTORE HÀ NỘI - TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 11

23:11 PM, 24/06/2024
Chặng đường 2022 đang từng bước về điểm dừng chân, với tầm nhìn và chiến lược từ Ban Lãnh Đạo cùng với hệ thống niềm tin và nền tảng có sẵn, toàn thể nhân sự Dstore Hà Nội về đích tháng 11 với những kết quả đáng ghi nhận đã cùng có mặt trong chương trình
Đào tạo trước thềm ra mắt Siêu Phẩm Viên Uống Nhau Thai Hươu YOLOC

Đào tạo trước thềm ra mắt Siêu Phẩm Viên Uống Nhau Thai Hươu YOLOC

09:39 AM, 08/06/2024
Ngày 25/8/2023 tại hội trường Tầng 2 Trần Thái Tông Dstore Hà Nội, cùng nâng cấp kiến thức dành cho nhân sự về sản phẩm mới, chương trình đào tạo thực chiến trước ngày ra mắt sản phẩm Viên Uống Nhau Thai Hươu YOLOC ...
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661