TRUNG THU ĐOÀN VIÊN CÙNG DSTORE - DGROUP HOLDINGS

Ngày đăng: 03:01 AM, 02/10/2023 - Lượt xem: 331

Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu, Ban Lãnh Đạo DGH - Dstore Hà Nội đã tổ chức chương trình trung thu dành cho khối B.O DGH và nhân sự cơ hữu khối kinh doanh Dstore với những tiết mục văn nghệ đặc sắc,...

Một mùa Trung Thu nữa lại về mang đến cho mỗi chúng ta những cảm nhận khác nhau. Trung thu là dịp để gia đình quây quần, đoàn tụ bên nhau, là lúc bao kỉ niệm của tuổi thơ sống dậy và rạo rực ùa về, đó là những chiếc đèn ông sao, những mâm ngũ quả nhiều màu sắc thật hấp dẫn.  Thấu hiểu được những điều đó, với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu, Ban Lãnh Đạo DGH - Dstore Hà Nội đã tổ chức chương trình trung thu dành cho khối B.O DGH và nhân sự cơ hữu khối kinh doanh Dstore với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mâm ngũ quả đầy sắc màu ,những món quà ý nghĩa được trao tặng. Cùng nâng ly chúc mừng một tết Đoàn Viên 2023 thật vui vẻ và ý nghĩa.

 

Ban Lãnh Đạo DGH - Dstore luôn quan tâm thiết thực đến đời sống cán bộ công nhân viên trong những dịp lễ về. Mỗi cá nhân cán bộ công nhân viên Dstore DGroup Hà Nội luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, cống hiến nhiều hơn nữa để cùng đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển bền vững của Doanh Nghiệp. Nhân dịp Tết Đoàn Viên - Kính chúc ban lãnh đạo DGH - Dstore có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc cho Doanh Nghiệp luôn lớn mạnh không ngừng.

 

BTB T PHƯƠNG

THE START UP 31- Hành trình khởi nghiệp thực tế, Toả sáng tương lai

THE START UP 31- Hành trình khởi nghiệp thực tế, Toả sáng tương lai

23:09 PM, 24/06/2024
Khoá huấn luyện The Start Up 31 - NEW HEIGHTS tại thị trường Hà Nội, nơi kiến tạo những thanh niên trẻ khởi nghề, khởi nghiệp thành công.
ĐỊNH VỊ CƠ HỘI VÀ TẦM NHÌN TẠI DOANH NGHIỆP- GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO THÁNG 3 DSTORE HÀ NỘI

ĐỊNH VỊ CƠ HỘI VÀ TẦM NHÌN TẠI DOANH NGHIỆP- GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO THÁNG 3 DSTORE HÀ NỘI

23:10 PM, 24/06/2024
Với kim chỉ nam xây dựng nhân sự "Thành nhân trước khi thành công" dựa trên nền tảng đào tạo và xây dựng phát triển tư duy con người, ban lãnh đạo luôn chú trọng tới việc giao lưu gặp gỡ, coach chinh hay những hoạt động toạ đàm dành cho ekip kin
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661