Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4- POWER UP - Keep Speeding - Keep Championing

Ngày đăng: 09:58 AM, 05/05/2023 - Lượt xem: 500

Tháng 5 là tháng tăng tốc để chạy đua cùng thời gian với những mục tiêu của quý II cũng như 6 tháng đầu năm. Dstore Hà Nội nóng lên từng phút giây chào đón chương trình tổng kết tháng 4 /2023:POWER UP - Keep Speeding - Keep Championing.

 

Một phần ba chặng đường quý II đầy tham vọng đi qua. Một tháng hoạt động kinh doanh đi qua với những thăng trầm, hỉ nộ ái ố hoà lẫn cùng với những thành tựu có được ,giờ phút này đây cùng nhìn lại hành trình một tháng đầy nỗ lực vừa qua của Dstore chi nhánh Hà Nội.Tháng 5 là tháng tăng tốc để chạy đua cùng thời gian với những mục tiêu của quý II cũng như 6 tháng đầu năm. Dstore Hà Nội nóng lên từng phút giây chào đón chương trình tổng kết tháng 4 /2023: POWER UP - Keep Speeding - Keep Championing.

 

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, cùng nhìn nhận lại vạch xuất phát của chính bản thân mình, từ đó lấy đà cho cú chuyển mình mạnh mẽ .Phá bỏ vùng an toàn, phá vỡ vỏ bọc ban đầu tạo nên một cú hích cho sự thay đổi của hành trình phía trước, vượt qua nỗi sợ hãi tạo ra cuộc cách mạng mới . Tích nhặt những yếu tố vàng cho một STARTING LINE tràn đầy năng lượng. Nếu không có sự chuẩn bị cho sự thành công ngay từ đầu cũng chính là lúc bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại. Hơn hết, điều quan trọng không nằm ở cơ hội mà nó nằm ở cách bạn phản ứng với cơ hội đó: DÁM ĐẶT MỤC TIÊU - DÁM LÀM - THẲNG TIẾN ĐÍCH ĐẾN.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kinh doanh không phải là một con đường trải đầy hoa hồng,phía dưới tảng băng chìm kia là vô vàn những điều bất thuận lợi,  thích nghi thời thế, kiên trì bám đuổi mục tiêu và liên tục tiến lên là một trong những điều cần có cho quá trình đạt được điều mong muốn nhanh nhất có thể. Trong nguy có cơ, trong thách thức có cơ hội hãy nắm bắt thời cơ và tạo ra khác biệt. Đi cùng với đó là sự công nhận các cá nhân và tập thể xuất sắc, là những ngôi sao xuất sắc trong tháng 4. Mỗi dấu ấn được ghi nhận là sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong lộ trình phát triển tại Dstore. Xin chúc mừng và vinh danh những cá nhân, tập thể đạt TOP thi đua , được BLĐ và BGĐ xướng tên. 

 

 

 

 

 

 

Can đảm nỗ lực tiếp bước cho hành trình chinh phục mục tiêu của chính mình . Vớ tâm thế sẵn sàng tăng tốc cùng với đồng đội chinh phục mọi đỉnh cao, cảm xúc và yếu tố bên ngoài sẽ không là rào cản cản bước bạn. Người giỏi chỉ chiến thắng cuộc chơi nhưng tinh thần đồng đội sẽ giành chức vô địch. 

 

Một cơ hội đặc biệt khi tất cả nhân sự Dstore Chi Nhánh Hà Nội được giao lưu, gặp gỡ cùng Ban Lãnh Đạo mở ra chiếc chìa khóa cho sự bứt phá tháng 5, xây dựng nhân sự, kiến tạo doanh nghiệp để trở thành một doanh nghiệp có thể IPO, cống hiến thế hệ nhân tài trẻ “Thành nhân trước khi thành công” phụng sự cho sự phát triển của đất nước. 

 

BTV T. PHƯƠNG

Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661