Tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 1-2 Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 01:46 AM, 07/03/2024 - Lượt xem: 678

Tổng kết hoạt động kinh doanh 2 tháng đầu năm tại Dstore Hà Nội với những thành tựu đáng tự hào cho năm kinh tế mới. Hành trình 2024 khai mở kỳ vọng về một Dstore phát triển vượt bậc vươn mình đánh dấu chủ quyền doanh nghiệp trên bản đồ kinh tế trong và ngoài nước...

Tổng kết hoạt động kinh doanh 2 tháng đầu năm tại Dstore Hà Nội với những thành tựu đáng tự hào cho năm kinh tế mới. Hành trình 2024 khai mở kỳ vọng về một Dstore phát triển vượt bậc vươn mình đánh dấu chủ quyền doanh nghiệp trên bản đồ kinh tế trong và ngoài nước.

 

Khởi đầu đường đua kinh tế 2024 với tâm thế chiến thắng của một vận động viên chuyên nghiệp, hành trình kinh doanh tại Dstore Hà Nội trải qua hai tháng kinh doanh đầy sôi động. Sale và kinh doanh không phải là con đừơng trải đầy hoa hồng dám ước mơ - dám hành động, Kiên định với sự lựa chọn thì đích đến sẽ đến gần hơn với bạn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tháng 2 với chủ trương ĐƯỜNG ĐUA BÁN HÀNG, sau tết là thời điểm doanh nghiệp có rất nhiều chính sách, ưu đãi và những sản phẩm mới dành cho thị trường, xây dựng nền tảng sức khoẻ phục vụ xã hội, kinh doanh đa dạng trên nền tảng đa kênh. Công nhận ghi lại dấu ấn hành trình kinh doanh đầy nỗ lực , chúc mừng những cá nhân xuất sắc xuất hiện trong Top được Ban Giám Đốc vinh danh . Cùng vỗ tay chúc mừng cho thành quả của sự nỗ lực đó.

 

 

Đại diện Ban Lãnh Đạo- Phó Tổng Dstore Phạm Xuân Huy có những cố vấn cho vận hành vào hoạt động kinh doanh bùng nổ, với những chìa khoá cung cấp thêm nhiên liệu cho cuộc đua về đích thêm trọn vẹn. Với định hướng đúng đắn , tầm nhìn mang tính chiến lược từ Ban Lãnh Đạo đi kèm với sự cam kết hành động cam kết quyết liệt từ toàn thể nhân sự có mặt tin tưởng rằng 2024 sẽ là một năm đại thắng , chiếm lĩnh thị trường , làm chủ thị phần của Dstore Hà Nội.

 

BTV TPhuong

THE STARTUP 40 CHI NHÁNH HCM - THAO TRƯỜNG TRI THỨC GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN

THE STARTUP 40 CHI NHÁNH HCM - THAO TRƯỜNG TRI THỨC GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN

09:32 AM, 08/06/2024
THE STARTUP 40 CHI NHÁNH HCM - THAO TRƯỜNG TRI THỨC GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN
Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7 - Dstore Hà Nội

Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7 - Dstore Hà Nội

09:40 AM, 08/06/2024
Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7, phát súng mở màn cho hành trình đầy thách thức và cơ hội trong quý III .Với tâm thế luôn luôn sẵn sàng , kế hoạch mới , tinh thần mới và sự khao khát chiến thắng...
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661