THE STARTUP 36 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH - KHOÁ HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT, NƠI ĐÀO TẠO CHIẾN BINH

Ngày đăng: 09:49 AM, 22/04/2023 - Lượt xem: 1k

THE STARTUP 36 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH - KHOÁ HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT, NƠI ĐÀO TẠO CHIẾN BINH

Phát triển thành công trên mô hình thương mại điện tử phi tập trung và là nơi đã tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ Khởi nghề, Khởi nghiệp thành công. Vừa qua, hơn 300 thanh niên trẻ Khởi nghề, Khởi nghiệp tại Công ty cổ phần DSTORE (DStore) đã cùng trải qua một khoá huấn luyện The Startup 36 (STU 36) - Fly up Fast & Far với rất nhiều bài học giá trị. Trên nền tảng kinh doanh online và offline được xây dựng trước đó, từng nhân sự khối kinh doanh đã và đang được huấn luyện cũng như nâng cấp rất nhiều kỹ năng. Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Viện khởi nghiệp thực tế RSI và Công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC, phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần DStore với hơn 300 nhân sự trẻ Khởi nghề, Khởi nghiệp tại chi nhánh Hồ Chí Minh.


Niềm tự hào về lá cờ của Nước nhà và màu cờ của Doanh nghiệp ngày càng phát triển vươn tầm.


Tinh thần nhiệt huyết và học hỏi, nâng cấp của hơn 300 nhân sự trẻ Khởi nghề, Khởi nghiệp tại chi nhánh Hồ Chí Minh tham dự tại Khoá huấn luyện STU 36.

 

Hành trình 2 ngày với sự nhiệt huyết, mang rất nhiều ước mơ, hoài bão và sự thay đổi lớn để kết thúc một năm 2023 có được những dấu ấn và kết quả vượt bậc. Khi bắt đầu kinh doanh và làm việc tại DStore Bạn có thể là một trang giấy trắng, nhưng qua thời gian và những lớp đào tạo, trang giấy ấy sẽ được nhuốm màu mồ hôi, nước mắt và cả máu, hơn hết là hành trình kiến tạo lại bản thân qua những khoá huấn luyện Start Up để thay đổi, trưởng thành.

 

Chủ Tịch HĐQT DGH - Doanh nhân văn hoá Hồ Huỳnh Duy đã chia sẻ về mô hình kinh doanh thành công mà DStore đang vận hành, mô hình thương mại điện tử phi tập trung và các công ty con đang hoạt động trong hệ sinh thái DGroup Holdings (DGH). Với những điều tâm huyết và tận tâm, Anh nhấn mạnh về sự phát triển của Doanh nghiệp trong thời gian tới và tầm nhìn xa hơn, lớn hơn, tư duy đúng của một người đi Khởi nghề, Khởi nghiệp. Con đường xây dựng doanh nghiệp gần 20 năm, là tất cả những gì tâm huyết nhất mà Ban Lãnh đạo DGH muốn cống hiến cho đất nước và đào tạo thế hệ trẻ Khởi nghiệp thành công trong thời gian tới. Nền tảng kinh doanh phải luôn đi cùng với nền tảng niềm tin, vì chỉ khi có niềm tin Bạn mới dám hành động quyết liệt và cháy hết mình với nó.

Chủ Tịch HĐQT DGH - Doanh nhân văn hoá Hồ Huỳnh Duy đào tạo tại Khoá huấn luyện STU 36 Chi nhánh HCM.


Viện phó thường trực Viện Khởi nghiệp thực tế RSI Anh Nguyễn Quang Huy đào tạo tại Khoá huấn luyện STU 36 Chi nhánh HCM.

 

Đúng với tên gọi “Fly up Fast & Far” - Bay nhanh và bay xa, thắp lên ngọn lửa tham vọng của từng nhân sự tham dự tại STU 36. Sự tập trung ở mọi thời điểm để  mở ra cánh cửa thành công của chính mình, mục tiêu sẽ luôn đi cùng nền tảng phát triển của Doanh nghiệp, chọn điểm bùng phát để thay đổi và quyết liệt. Chuỗi huấn luyện liên tục ở STU 36 đã mang lại rất nhiều bài học giá trị thực chiến cho các nhân sự kinh doanh DStore. Rất nhiều cung bậc cảm xúc và những giọt nước mắt, họ đã dần nhận ra những điều cần làm và thay đổi trên con đường khởi nghề, khởi nghiệp của chính mình.

 

Ngoài nền tảng kinh doanh bền vững thì nền tảng đào tạo cũng luôn được Ban lãnh đạo DStore chú trọng, với những quy trình đào tạo chuẩn và đúc kết qua nhiều thế hệ thành công. Bạn có thể không giỏi hay không có trình độ nhưng bạn phải là: “NGƯỜI CHỊU HỌC HỎI VÀ THAY ĐỔI NHANH NHẤT THÌ BẠN MỚI CÓ THỂ THÀNH CÔNG”.

Đội ngũ Ban giám đốc VSC, DSTORE đào tạo và chia sẻ tại Khoá huấn luyện STU 36 Chi nhánh HCM.

 

Trên hành trình Khởi nghề, Khởi nghiệp sẽ luôn có rất nhiều khó khăn và trở ngại, nhưng nếu bản thân luôn biết tập trung đúng và thay đổi đúng thì hành động ắt sẽ ra kết quả. Những bài học về tư duy, chiến lược, cách vận hành thành công trong rất nhiều thử thách băng rừng vượt thác tại khoá huấn luyện, đã giúp cho từng nhân sự đúc kết bài học cho chính bản thân và vận dụng vào công việc kinh doanh sau này.


Thử thách dành cho từng nhân sự tham gia Khoá huấn luyện STU 36, vượt qua giới hạn và chinh phục mục tiêu đặt ra.

3 Trung đội và Huấn luyện viên đã xuất sắc chinh phục Top 3 tại Khoá Huấn luyện STU 36.


Ngọn
lửa STU 36 được đốt lên là những sự kỳ vọng lớn của Ban lãnh đạo dành cho đội ngũ nhân sự kinh doanh DStore, luôn nung nấu ý chí nuôi dưỡng mục tiêu và hành động tới cùng để đạt được thành công.

 

Song song đó, nền tảng đào tạo cũng luôn được chú trọng và qua các khoá huấn luyện STU như thế này, từng học viên tham dự sẽ được cấp chứng nhận chính thức hoàn thành khoá huấn luyện Start Up 36 - Fly up Fast & Far tại chi nhánh HCM.

Với nền tảng kinh doanh thành công và đã kiến tạo nên rất nhiều thế hệ Khởi nghề, Khởi nghiệp thay đổi phát triển. DStore đã và đang dần minh chứng được sự cống hiến, đào tạo ra những thế hệ trẻ có ích cho nước nhà. Sự tâm huyết và tận lực của Ban lãnh đạo sẽ là đòn bẩy cho thế hệ Khởi nghề, Khởi nghiệp ngày càng phát triển thành công.

 

BT. KaMy

VNEXPRESS đưa tin:

VNEXPRESS đưa tin: "Siêu Phẩm Dmaxx" - Thức uống bổ sung năng lượng cho người tập thể thao

11:09 AM, 30/11/2023
Với chiết xuất từ hạt Guarana chứa hàm lượng caffein cao, bổ sung các axit amin, vitamin, khoáng chất... Dmaxx được nhiều người tập thể thao lựa chọn sử dụng để tăng cường năng lượng cho cơ thể.
XU HƯỚNG GIÁO DỤC THẾ GIỚI THẾ KỶ 21 – KỸ NĂNG LÀ YẾU TỐ SỐNG CÒN!

XU HƯỚNG GIÁO DỤC THẾ GIỚI THẾ KỶ 21 – KỸ NĂNG LÀ YẾU TỐ SỐNG CÒN!

03:18 AM, 11/01/2021
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự bùng nổ công nghệ của thế kỷ 21, rất nhiều ngành nghề bị đào thải và nhiều ngành nghề mới sẽ xuất hiện. Để đào tạo ra nguồn nhân lực phù hợp và chủ động thích nghi với những biến đổi của thế giới tương lai, giáo dục cần
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661