THE START UP 18 - HÀ NỘI

Ngày đăng: 10:09 AM, 19/10/2018 - Lượt xem: 3.1k

The start up 18 Hà Nội “Fight To Gether anh Must change” Đến hẹn lại lên, ngày 17-18 tháng 10 chương trình đào tạo khởi nghiệp thực tế được tổ chức tại Ba Vì Hà Nội

The start up 18 Hà Nội “Fight To Gether anh Must change” 

Đến hẹn lại lên, ngày 17-18 tháng 10 chương trình đào tạo khởi nghiệp thực tế được tổ chức tại Ba Vì Hà Nội, dành cho gần 100 cá nhân kinh doanh xuất sắc tại văn phòng Dgroup Hà Nội do Cty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp thực tế Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dgroup Holding tổ chức

 

Chương trình kì này kéo dài hai ngày với kiến thức và đào tạo tư duy thông qua các trò chơi team buidding.

Ảnh: Mở đầu là màn khởi động đầy hứng khởi của các Tv tham gia

 

Ngày thứ nhất CT HĐQT Dgroup Hoidings – Doanh nhân văn hóa Mr. Anthony Hồ Huỳnh Duy đích thân đứng ra đào tạo đội ngũ của mình với những bài học về làm chủ cảm xúc, cân bằng những yếu tố cấu thành cho cuộc sống mỗi bạn trẻ, cơ hội và tiềm năng bùng nổ của doanh nghiệp dựa vào công nghệ trong thời đại 4.0 và sàn thương mại điện tử phi tập trung.

Ảnh: CT HĐQT DG-Doanh nhân văn hóa Hồ Huỳnh Duy với đội ngũ nhân sự 

 

Buổi chiều là Phó tổng Cty Dstore Mr. Phạm Xuân Huy với kinh nghiệm nhiều năm vận hành nhân sự, đào tạo chia sẻ với các start up trẻ những kĩ năng, kiến thức cần thiết để có thể thành công trong môi trường Dgroup Holdings.

Ảnh: Phó tổng Dstore Mr. Phạm Xuân Huy

 

Nội dung cuối cùng của ngày thứ nhất với sự dẫn dắt của Giám Đốc Chi Nhánh Dstore Miền Bắc – Mr. Đỗ Mạnh Quỳnh kết nối những cá nhân nổi bật trong đội ngũ Team Leader, cùng chia sẻ những câu chuyện cảm động, sự cố gắng từ ngày đầu tiên công tác tại môi trường DG cho đến thời điểm bây giờ của họ.

Giám Đốc Chi Nhánh Dstore Miền Bắc – Mr. Đỗ Mạnh Quỳnh

 

Ngày thứ hai của chương trình, các starup trẻ được chia thành bốn đội chơi, cùng tham gia các trò chơi team buiding chia ra làm các chặng. Nơi tinh thần đồng đội được thể hiện sức mạnh- Nơi bản lĩnh cá nhân được thăng hoa- Nơi những kĩ năng khéo léo được tôi luyện-Nơi cùng nhau vượt qua mọi thử thách- Lắng đọng hững phút giây đáng nhớ trong mỗi người.

CT HĐQT DG-Doanh nhân văn hóa Hồ Huỳnh Duy đích thân hướng dẫn các đội chơi nội dung và hướng đi cơ bản của ngày 2

 

CT HĐQT DG-Doanh nhân văn hóa Hồ Huỳnh Duy nhận xét qua các trò chơi

Kết thúc ngày cuối cùng của chương trình là không gian ấm cúng xum vầy của BLĐ Cty cùng với các starup trẻ. Mỗi cá nhân sau chương trình đều có thời gian chia sẻ bài học của mình với đồng đội, rút ra bài học áp dụng vào câu chuyện khởi nghiệp thực tế và những lời cam kết thay đổi của mình trong thời gian tiếp theo.

Thủy Phương.

THE START UP 31- Hành trình khởi nghiệp thực tế, Toả sáng tương lai

THE START UP 31- Hành trình khởi nghiệp thực tế, Toả sáng tương lai

23:09 PM, 24/06/2024
Khoá huấn luyện The Start Up 31 - NEW HEIGHTS tại thị trường Hà Nội, nơi kiến tạo những thanh niên trẻ khởi nghề, khởi nghiệp thành công.
KỈ NIỆM THÀNH LẬP 8 NĂM DSTORE CHI NHÁNH HÀ NỘI

KỈ NIỆM THÀNH LẬP 8 NĂM DSTORE CHI NHÁNH HÀ NỘI

23:11 PM, 24/06/2024
Kỉ niệm hành trình 8 năm thành lập doanh nghiệp - một cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển vượt bậc của doanh nghiệp đặt biệt với sự tăng trưởng của Dstore chi nhánh Hà Nội.
CHẠM CỘT MỐC - DẤU ẤN NHÀ VÔ ĐỊCH - Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 8 Dstore Hà Nội

CHẠM CỘT MỐC - DẤU ẤN NHÀ VÔ ĐỊCH - Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 8 Dstore Hà Nội

09:38 AM, 08/06/2024
“Cách mạng tháng 8 Dstore toàn thắng .” Nối hành trình tiếp bước những giấc mơ ,tháng 8 hoạt động kinh doanh với nhiều dấu ấn nỗ lực về đích của Dstore chi nhánh Hà Nội, cùng có mặt trong chương trình tôn vinh CHẠM CỘT MỐC - DẤU ẤN NHÀ VÔ ĐỊCH - tâm thế s
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661