THE START UP 17 - MOMENTUM

Ngày đăng: 12:06 PM, 03/08/2018 - Lượt xem: 3.5k

KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ - THE START UP 17 - MOMENTUM

HỌC KỲ KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ

Chương trình đào tạo do Dacademy thuộc Viện Khởi Nghiệp Thực Tế tổ chức, là khóa học từ KHỞI NGHỀ đến KHỞI NGHIỆP có minh chứng rõ ràng nhất Việt Nam về kết quả thực tế ngay sau khi học. Sau 16 kỳ tổ chức thành công ở 2 miền Nam-Bắc, 24-25/07, DA tiếp tục hành trình đánh thức tư duy & hành động cụ thể, Học Kỳ Khởi Nghiệp Thực Tế lần thứ 17 với chủ đề:

 

MOMENTUM - ĐIỂM BÙNG PHÁT

Tiếp nhận hơn 300 Startuper bắt đầu chuyến trải nghiệp đến với Sơn cước MÃ ĐÀ - ĐỒNG NAI.

Buổi đầu tiên của Học Kỳ Khởi Nghiệp Thực Tế, với sự có mặt của doanh nhân Hồ Huỳnh Duy - Chủ Tịch HĐQT DGroup Holdings, trên 300 Startuper trẻ đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc ngay từ khi bắt đầu.

Bài học về định vị bản thân chưa bao giờ là đủ với bất kì đối tượng nào ngay từ khi bắt đầu khởi nghề khởi nghiệp. “WHO AM I?” Đúng theo tiêu chí của tên chương trình, THE START UP không hướng về lý thuyết quá nhiều mà tăng cường sự trải nghiệm.

 

Nói về câu chuyện thành công của doanh nhân, có một khẳng định cũng là bài học đắt giá cho các start up. “Muốn thành CÔNG thì phải thành NHÂN. Bạn muốn THÀNH CÔNG thì phải sở hữu TÍNH CÁCH của người thành công trước.”

Bên cạnh đó, các start up còn được ngập tràn trong cảm xúc, học cách mang ơn, học cách suy nghĩ tích cực về mọi khó khăn thử thách. Nghĩ đúng, sống đúng và nhân cách đúng.

Tiếp nối những ước mơ đã được vun đắp, CEO DGROUP HOLDINGS NGUYỄN QUANG HUY - người chuyên thực tiễn hoá các ước mơ thành thật bằng kỹ năng lập mục tiêu và kế hoạch chi tiết cùng những nguyên tắc vàng trong thiết lập mục tiêu.

“Bản kế hoạch cũng như bản đồ đưa bạn đến với những ước mơ.”

Giao lưu cùng chương trình lần này còn là những câu chuyện khởi nghề khởi nghiệp thực tiễn. Với sự góp mặt của Diễn giả Phan Toàn đến từ Cần Thơ cùng nhóm Startuper cũng cùng đồng hành.

Đặc biệt hơn hết, buổi Talkshow các start up vinh dự được cố vấn trực tiếp từ Doanh nhân thành công. Chuyên gia cố vấn chiến lược và tái cấu trúc - tự động hoá doanh nghiệp, Người từng cố vấn cho nhiều công ty lớn thành công - Ông TRẦN ĐÌNH TÚ và ông VŨ VIỆT DŨNG cùng những câu chuyện thật, làm thật và tạo ra những giá trị thật.

Với phương châm “ THAY ĐỔI ĐỘT PHÁ” Không dừng lại ở đó, Học kì khởi nghiệp luôn song hành giữa kiến thức và thực nghiệm trong ngày tiếp theo.

Hơn 300 Startuper - 10 đội ngũ trẻ bắt đầu cuộc hành trình băng rừng hoang, vượt sông dài. Học cách sinh tồn bằng tất cả những kiến thức đã được dung nạp. Ý chí kiên cường và sắt đá, nêu cao tinh thần đồng đội, dắt tay nhau cùng vượt qua tất cả khó khăn.

Vượt hơn 9km bất chấp sự hiểm nguy, đối mặt với muôn ngàn thử thách ngay trước mắt. Những cái lần đầu mà không bao giờ tin họ có thể vượt qua. Startuper chỉ được cung cấp công cụ thô sơ để tạo ra những điều tưởng chừng như phi thường.

Đồng hành cùng các bạn, luôn có sự hiện diện của Coach và ban cố vấn.

 

Kết thúc Học kì khởi nghiệp bởi đêm Gala Dinner ấm cúng và đậm tình gia đình. Mỗi người đến từ mỗi phương trời khác, nhưng đến với Học kì khởi nghiệp họ có thêm được những người đồng đội thực sự, sống chết cùng nhau. Có sôi nổi của những giờ hành quân, thì phút giây cuối là sự lắng đọng của những bài học.

Chính giờ phút này là lúc các startup hiểu được mình, hiểu được việc mình làm và sẵn sàng cho sự thay đổi ngay bây giờ.

 

Một số hình ảnh tại chuyến START UP - MOMENTUM

 

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - DGROUP HOLDINGs hoà mình xã hội phụng sự đất nước

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - DGROUP HOLDINGs hoà mình xã hội phụng sự đất nước

08:42 AM, 13/10/2023
Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - DGROUP HOLDINGs hoà mình xã hội phụng sự đất nước
Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4- POWER UP - Keep Speeding - Keep Championing

Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4- POWER UP - Keep Speeding - Keep Championing

09:42 AM, 08/06/2024
Tháng 5 là tháng tăng tốc để chạy đua cùng thời gian với những mục tiêu của quý II cũng như 6 tháng đầu năm. Dstore Hà Nội nóng lên từng phút giây chào đón chương trình tổng kết tháng 4 /2023:POWER UP - Keep Speeding - Keep Championing.
TỔNG LỰC CÙNG CLB POWER CLUB DSTORE HÀ NỘI 2024

TỔNG LỰC CÙNG CLB POWER CLUB DSTORE HÀ NỘI 2024

09:33 AM, 08/06/2024
Trong chiều 15/1/2024, Toàn thể nhân sự thành viên PowerClub mở rộng có cuộc họp đầu năm 2024 với rất nhiều nội dung quan trọng. Tổng kết hành trình kinh doanh 2023 của CLB...
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661