Season 5- POWER DAY SPECIAL Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 02:01 AM, 14/08/2023 - Lượt xem: 761

Một người có thể đi được bao xa, không phải được quyết định bởi đôi chân mà được quyết định bởi chí hướng. Season 5- Power Day Special được tổ chức tại Hà với gần 500 nhân sự tham gia với sự quyết liệt và tập trung cao động nhất cho sự lột xác bản thân...

Một người có thể đi được bao xa, không phải được quyết định bởi đôi chân mà được quyết định bởi chí hướng. Season 5- Power Day Special được tổ chức tại Hà Nội với gần 500 nhân sự tham gia với sự quyết liệt và tập trung cao động nhất cho sự lột xác bản thân.

 

“LẬP CHÍ - TIẾN THÂN” . Rèn luyện tính kỷ luật, ý chí cho cho bản thân là điều quan trọng tiên quyết . Nếu bạn muốn GIỎI, MUỐN LÀM 1 ĐIỀU GÌ ĐÓ LỚN LAO thì nhất định PHẢI CÓ THÓI QUEN KỶ LUẬT. Suy nghĩ rõ ràng, đặt và viết mục tiêu hàng ngày, quản lý thời gian hàng ngày, kỷ luật sự dũng cảm không sợ hãi trước thất bại, giữ sức khỏe và duy trì thói quen và nếp sống lành mạnh. Đừng mông lung, đừng sợ hãi tương lai. Mỗi bước bạn đi đều có niềm vui đợi ở phía trước. Còn trẻ tất cả đều còn kịp, dũng cảm nếm trải, con người là thế, phải va chạm phải vấp ngã thì sau này mới thành công được. Nuôi dưỡng khát khao và mục tiêu. Hôm nay bạn có thể làm người vỗ tay bên đường, nhưng hãy để một ngày nào đó người khác vỗ tay vì bạn. Thanh xuân, đặc biệt là tuổi trẻ tại Dstore phải lấy “Chí” làm trọng tâm để phấn đấu xây dựng sự nghiệp!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Cách mạng bản thân” là cuộc cách mạng trường kì và không hề đơn giản, vượt qua bản ngã bản thân, cố gắng hết sức có thể với những mục tiêu của mình. Có thể tiếng nói của bản ngã bên trong sẽ chi phối rất nhiều, làm bạn nghi ngờ, đắn đo với những gì bạn chọn làm. Nhưng bạn sẽ không nghe thấy tiếng nói đó nữa, nếu biết cố gắng hết sức cho những gì đang làm. Bạn chính là người tạo nên, thay đổi số phận của chính mình. Thay đổi những thứ cũ, mục tiêu cũ, nhóm bản cũ, ứng xử cũ, tư duy cũ, tâm thức cũ, thói quen cũ giúp bạn vượt lên bản thân và đạt thành tựu.

Minh chứng cho những điều đó, khao khát lột xác bản thân, tạo ra cuộc cách mạng mãnh mẽ, rất nhiều cá nhân đã chứng minh hành động và kết quả, các cá nhân quản lí cấp trung xuất sắc đã được vinh danh cho sự chiến thắng trong chặng kinh doanh tháng 8. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Power Day, Power Love - linh hồn của câu lạc bộ Power Club là sự thành công của ban lãnh đạo và cả một tập thể Dstore Hà Nội nói riêng và Dstore toàn quốc nói chung, màu cờ sắc áo của câu lạc bộ chính thức được ra mắt, kèm vào đó là sự nhắn nhủ của ban lãnh đạo, xây dựng ekip nhân sự trẻ “ THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH CÔNG” rèn luyện bản thân, lưu tâm những điều là linh hồn của doanh nghiệp, cùng góp sức xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển vươn tầm quốc tế, đóng góp vào sự tăng trưởng GDP đất nước.

 

BTV T. PHƯƠNG

VIP PARTY -  NGUYÊN SOÁI HỘI TỤ - Dstore Hà Nội

VIP PARTY - NGUYÊN SOÁI HỘI TỤ - Dstore Hà Nội

14:56 PM, 20/07/2024
Sau đại sự kiện 6 tháng đầu năm - ONLINE BUSINESS SUMMIT, top các chủ shop, quản lý chuỗi shop kinh doanh xuất sắc có mặt cùng tham dự bữa tiệc tối ấm cúng Warrior By Night với sự góp mặt của ban lãnh đạo Dstore.
DOANH NHÂN HỒ HUỲNH DUY VÀ “CUỘC CHƠI” HOLDING – GIÓ ĐỔI CHIỀU

DOANH NHÂN HỒ HUỲNH DUY VÀ “CUỘC CHƠI” HOLDING – GIÓ ĐỔI CHIỀU

09:06 AM, 31/12/2020
DOANH NHÂN HỒ HUỲNH DUY VÀ “CUỘC CHƠI” HOLDING – GIÓ ĐỔI CHIỀU.
ĐÊM CHIẾN BINH THĂNG HOA- Tưởng thưởng ekip chức danh xuất sắc tháng 6 Dstore Hà Nội

ĐÊM CHIẾN BINH THĂNG HOA- Tưởng thưởng ekip chức danh xuất sắc tháng 6 Dstore Hà Nội

09:40 AM, 08/06/2024
Quý 2 năm 2023 đã trôi qua tại Dstore thị trường Hà Nội, 3 tháng khép lại hoạt động kinh doanh của quý II có nhiều khởi sắc, nhân sự phát triển về số lượng và chất lượng, hàng loạt tín hiệu tốt trong hoạt động kinh doanh được tổng công ty ghi nhận...
KHỞI NIÊN GIÁP THÌN 2024 PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

KHỞI NIÊN GIÁP THÌN 2024 PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

09:33 AM, 08/06/2024
KHỞI NIÊN GIÁP THÌN 2024 PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661