RSI, DGH CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

Ngày đăng: 01:07 AM, 13/10/2022 - Lượt xem: 525

RSI, DGH CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

Hành trình Khởi nghiệp được tính bằng năm và nhiều năm, mỗi giai đoạn là mỗi khó khăn đi cùng thử thách để Doanh nghiệp và từng nhân sự tại Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) trưởng thành phát triển. Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 - ngày để từng nhân sự đang làm việc và hợp tác tại DStore thể hiện sự biết ơn và được lắng nghe nhiều hơn từ Ban cố vấn, Ban lãnh đạo cùng các khách mời là Doanh nhân thành công.

 

Những câu chuyện mang đầy mồ hôi, nước mắt và cả máu trong hành trình Khởi nghề, Khởi nghiệp. Tất cả đi từ những khởi đầu nhỏ, từ giai đoạn trắng tay và thất bại để tạo nên những con người thép - những người thành công đang hiện diện tại chương trình “CEO TALK NGƯỜI VÀ NGHỀ”. Đội ngũ kinh doanh DStore như được tiếp thêm sức mạnh, ý chí và niềm tin cho chính mục tiêu và tham vọng của mình. Có thể nói, qua nhiều tháng nhiều năm khi đồng hành tại Doanh nghiệp và hơn hết là sự tâm huyết của Ban lãnh đạo đã rèn luyện cho đội ngũ Quản lý kinh doanh, Quyền Trưởng team up tại đây ngày càng trưởng thành có ích cho xã hội.

Ban cố vấn, Ban lãnh đạo DGH.

Cố Vấn cấp cao DGH Thầy Lương Hoàng Hưng chia sẻ tại chương trình CEO TALK.

Host - Giám đốc đào tạo Toàn quốc Anh Đặng Tiến Dũng dẫn dắt tại chương trình CEO TALK.

Ban lãnh đạo, Ban cố vấn và khách mời là những CEO thành công.

Ban Giám đốc Công ty cổ phần DStore (DStore) trực thuộc Hệ sinh thái DGH.

 

Chương trình được thực hiện bởi Viện Khởi nghiệp thực tế RSI (RSI), Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGH và Công ty cổ phần DStore với hơn 200 nhân sự Quản lý kinh doanh tại chi nhánh Hồ Chí Minh. Những câu chuyện thành công và trải lòng của Ban cố vấn, Ban lãnh đạo DGH, những khách mời là những Doanh nhân thành công và tất cả được xoay quanh hai chữ “Người và Nghề”, phải luôn giữ Thân - Tâm - Trí vững vàng để tiếp tục cho hành trình chinh phục mục tiêu xây dựng sự nghiệp. Biết rằng đời doanh nhân là cả một sự hi sinh và vì lý tưởng tạo nên giá trị lớn cho đời, cho đất nước nhưng khi đã chọn thì phải tâm huyết, luôn hướng tới sự thay đổi, phát triển, cùng với đó là bản lĩnh trong mỗi con người chúng ta.

Những CEO thành công chia sẻ tại chương trình CEO TALK.

 

Cùng với đó, ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, những bó hoa tri ân từ Viện Khởi nghiệp RSI gửi đến Ban cố vấn, Ban lãnh đạo, các CEO, Giám đốc chuyên môn và Quyền Phó Khu vực ups trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế. Luôn biết ơn những đóng góp, cống hiến cho sự hưng thịnh và phát triển của nền kinh tế Nước nhà, hơn hết là những chia sẻ tâm huyết để thế hệ trẻ DStore ngày càng trưởng thành vươn xa cùng Doanh nghiệp.

Những bó hoa gửi lời tri ân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam của Viện KNTT RSI.

 

Hành trình 5 năm, 7 năm hay nhiều năm hơn nữa khi sẽ là minh chứng cho sự trưởng thành phát triển của đội ngũ kinh doanh tại DStore, hơn hết là tại DGH. Và ước mơ sẽ được xây dựng khi niềm tin của đội ngũ kinh doanh đủ lớn, đi cùng với đó là sự kiên định, phấn đấu vì mục tiêu. Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2022 chúc cho Ban lãnh đạo, Ban cố vấn RSI, DGH, BGĐ chuyên môn DStore và các Khách mời Doanh Nhân luôn thật nhiều sức khoẻ, vững tay chèo cho con thuyền Doanh nghiệp phát triển vươn xa.

 

                                    BT. KaMy

Hệ sinh thái DGROUP HOLDINGs và 7 kỹ năng đặc biệt dành cho nhà lãnh đạo hiện đại

Hệ sinh thái DGROUP HOLDINGs và 7 kỹ năng đặc biệt dành cho nhà lãnh đạo hiện đại

08:09 AM, 28/02/2023
Hệ sinh thái DGROUP HOLDINGs và 7 kỹ năng đặc biệt dành cho nhà lãnh đạo hiện đại
CEO TALK SEASON3 - KHỞI NGHỀ VÀ LẬP NGHIỆP

CEO TALK SEASON3 - KHỞI NGHỀ VÀ LẬP NGHIỆP

09:37 AM, 08/06/2024
Hành trình Khởi Nghiệp được tính bằng năm và nhiều năm. Mỗi giai đoạn là mỗi khó khăn đi cùng thử thách để Doanh nghiệp và từng nhân sự tại Hệ sinh thái trưởng thành phát triển. Là cơ hội dành cho tất cả thành viên mới cùng những nhân sự làm việc ...
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661