POWER DAY SEASON 8 Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 04:40 AM, 21/11/2023 - Lượt xem: 323

HÀ NỘI , Ngày 20/11/2023, Dstore Hà Nội Địa đầu năng lượng, dòng chảy của tinh thần chiến binh , nơi kết tinh của sự bứt phá - Power Day SeaSon 8 Bùng nổ làn sóng mới được tổ chức với sự tham gia của gần 600 nhân sự khối kinh doanh.

Ngày 20/11/2023, Dstore Hà Nội Địa đầu năng lượng, dòng chảy của tinh thần chiến binh , nơi kết tinh của sự bứt phá - Power Day SeaSon 8 Bùng nổ làn sóng mới được tổ chức với sự tham gia của gần 600 nhân sự khối kinh doanh.

  

Hành trình nhận thức thay đổi, thay đổi cảm xúc, tìm lại mục tiêu và bám đuổi nó đến cùng, xem việc hoàn thành mục tiêu là một thói quen, chuyển đổi hành động định hình MÀU SẮC BẢN THÂN. Áp lực tạo kim cương, tin tưởng tuyệt đối vào sự lựa chọn của “TA” quả ngọt sẽ được gặt. Muôn vàn cảm xúc tại giây phút gọi tên những Trưởng team và Quyền team độc lập qua chặng 1. Một Ekip hình mẫu với tầm nhìn xa mang trong mình sứ mệnh lớn.  Trở thành một phần mảnh ghép của tổ chức của bạn . Tận hưởng niềm hạnh phúc của CHÚNG TA khi được “ĐI CÙNG - SỐNG CÙNG- CHIẾN ĐẤU CÙNG- THÀNH CÔNG HẠNH PHÚC CÙNG NHAU“. KHÁT VỌNG của người DẪN ĐẦU luôn chảy dài trong huyết quản. Thực tế hóa mục tiêu của ta và chúng ta  bằng sự dốc sức toàn tâm - toàn lực - toàn trí , đầu tư vào hệ thống . Khát khao cảm giác được tận hưởng hào quang , là một trong những yếu tố thúc đẩy quá trình “ Go On Top “ cho bạn và Ekip . Để từ đó một bức tranh tưởng thưởng lớn xuất hiện cùng nhau chắp cánh cho hành trình đó. Gấp đôi nguồn năng lượng khi Power Day chào đón thêm những cá nhân mới cho Câu Lạc Bộ Power Up cùng nhau hiện  thực hoá sứ mệnh đưa doanh nghiệp phát triển dẫn đầu xu thế .

 

Đón nhận những bài học sâu sắc cho bước ngoặt chuyển hoá 2023 về đích từ

 - Tổng Giám Đốc Dstore : MR HỒ HUỲNH DUY

- Phó Tổng Giám Đốc Dstore : MR PHẠM XUÂN HUY

-Giám Đốc Đào Tạo DSTORE Toàn Quốc : MR ĐẶNG TIẾN DŨNG               

- CEO VSC : ĐẶNG TUẤN TIẾN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100 % trọn vẹn tâm trí , 200% thực thi và  300% tận hưởng quá trình dốc sức cùng nhau . Thái độ quyết định thành công , hành động quyết định kết quả , lựa chọn đối mặt nghiêm túc ắt nên việc lớn -“ Make it happen “. Cuối cùng là THỜI KHẮC TRI ÂN ĐẶC BIỆT  những người Thầy thời đại mới trên con đường tiếp nối tri thức của Nghề Kinh Doanh dành cho Ban Lãnh Đạo, Giảng viên, Ban trợ giảng nói riêng và toàn thể nhân sự Coach nói chung sẽ vững bước tích lũy và lan tỏa giá trị giáo dục, huấn luyện. Cánh tay trái  thể hiện cho sự bản lĩnh Cánh tay phải thể hiện cho sự quyết liệt , chúc mừng cho sự thành công tốt đẹp của chương trình ngày hôm nay với những giá trị mà chương trình mang lại tin tưởng rằng DSTORE Hà Nội liên tục tiến lên , chiếm lĩnh thị trường .

 

BTV THỦY PHƯƠNG

 

BỆ PHÓNG THÀNH CÔNG - Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 6 và quý II Dstore Hà Nội

BỆ PHÓNG THÀNH CÔNG - Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 6 và quý II Dstore Hà Nội

09:40 AM, 08/06/2024
Tháng 6 với chủ chương “Vượt Ngưỡng” Dstore Hà Nội, đồng lòng đồng cùng nhau tạo ra sự đột phá hoạt động kinh doanh, khẳng định mức độ vượt trội của thị trường Hà Nội với tổng cty. Những nỗ lực không ngừng nghỉ được nghi nhận trong chương trình tổng kết..
KHỞI NIÊN GIÁP THÌN 2024 PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

KHỞI NIÊN GIÁP THÌN 2024 PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

09:33 AM, 08/06/2024
KHỞI NIÊN GIÁP THÌN 2024 PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP
The starup 27 – một chương trình chưa từng có tại Dstore Hà Nội

The starup 27 – một chương trình chưa từng có tại Dstore Hà Nội

11:12 AM, 14/12/2019
Ngày 10,11 tháng 12 vừa qua chương trình đào tạo khởi nghiệp thực tế the staup 27 đã được tổ chức tại Paragon Resort Ba Vì Hà Nội với hơn 100 starup trẻ tham gia.
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661