HAPPY TEACHER DAY - NGƯỜI THẦY CỦA CUỘC ĐỜI

Ngày đăng: 10:05 AM, 19/11/2022 - Lượt xem: 968

Tháng 11, tháng của sự học và lòng biết ơn những người thầy, không phải chỉ là những người cho ta con chữ tại ghế nhà trường mà còn nhà những người minh sư chỉ lối trong hành trình xây dựng sự nghiệp cuộc đời, thành công và thành nhân...

Tháng 11, tháng của sự học và lòng biết ơn những người thầy, không phải chỉ là những người cho ta con chữ tại ghế nhà trường mà còn nhà những người minh sư chỉ lối trong hành trình xây dựng sự nghiệp cuộc đời, thành công và thành nhân. Dstore với truyền thống tri ân, biết ơn môi trường và ban lãnh đạo đã có một buổi chiều sâu lắng nhưng chứa đựng vô vàn ý nghĩa.

 

Trong vô vàn lựa chọn mà đời người phải trải qua, không phải lúc nào chúng ta cũng đúng. Trước những lựa chọn quan trọng nhất trong đời, việc có được một quyết định sáng suốt và có người ở bên mình giúp mình có lựa chọn tốt nhất ấy có lẽ sẽ là thầy của mình.  Người làm thầy trong bất cứ xã hội nào luôn được xã hội tôn trọng "nhất tự vi sư, bán tự vi sư". Bởi vậy, "tôn sư trọng đạo" không còn là một vấn đề quan niệm sống hay quan niệm về cách cư xử mà đã trở thành một phạm trù đạo đức.  

 

 

Với nền tảng phát triển kinh doanh song hành là đào tạo, xây dựng và lựa chọn ra con người để đào tạo thành tài, đại diện có mặt trong chương trình, Phó tổng Phạm Xuân Huy có nhiều chia sẻ, nhắn nhủ, những câu chuyện đời chuyện nghề với ekip chức danh Dstore Hà Nội.

 

 

 


Chương trình không chỉ dành cho thị trường Hà Nội mà còn là tri ân, biết ơn sâu sắc tới toàn thể ban lãnh đạo, ban cố vấn của Dstore và hệ sinh thái DGroup. CT HĐQT - Doanh nhân văn hoá Hồ Huỳnh DUy, cố vấn cấp cao - Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo Lương Hoàng Hưng, Viện phó VSC - phó CT Nguyễn Quang Huy, TV HĐQT DGroup  Vũ Linh, TV HĐQT Dgroup Hồ Hải Dương.

 

Lắng nghe những chia sẻ, tấm lòng biết ơn của các thế hệ học trò đầu tiên, thứ hai của ban lãnh đạo đã giúp ekip tham gia chương trình có thêm nhiều sự hiểu, ngưỡng mộ những gì ban lãnh đạo, ekip đi trước đã trải qua tiếp thêm động lực cố gắng phấn đấu cùng doanh nghiệp.

 

"Trong hành trình cuộc đời ta sẽ đóng nhiều vai trò khác nhau: thủa mới lớn ta là học trò ngoan; khi trưởng thành ta đồng hành, trải nghiệm; khi đạt được thành tựu, năng lực được chứng minh ta đem đi chia sẻ, đào tạo cho thế hệ kế thừa... dù là vai trò gì đi nữa, ta luôn sẵn sàng tiếp thu cái mới, loại bỏ cái không phù hợp để sẵn sàng tiến lên và hoàn thiện bản thân mỗi ngày... Cuộc đời mỗi người là một hành trình khác biệt, riêng biệt... vậy nên hãy là học trò, là thầy/ cô giáo theo phong cách riêng của bạn, bạn nhé!"

 

 


Tôn sư trọng đạo đó là việc tôn trọng và biết ơn những đạo lý và thầy cô, những người đã từng dạy dỗ cho chúng ta chỉ bảo, những điều đó để lại rất nhiều ý nghĩa to lớn. Và đặc biệt đối với môi trường đào tạo con người như hệ sinh thái DGroup và Dstore, những người thầy, người cô là những người thường trực, đồng hành hàng ngày với chúng ta, là ban lãnh đạo, những người minh sư định hướng, cố vấn và dạy bảo ekip nhân sự trưởng thành mỗi ngày. “THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH CÔNG" cụm từ ấy chưa bao giờ ý nghĩa như ngày tri ân những người thầy, thể hiện bằng hành động, phát triển và trưởng thành với tốc độ nhanh nhất, phát triển đi lên cùng doanh nghiệp và phụng sự cho đất nước là lời cảm ơn thiết thực nhất cho câu chuyện tri ân những người thầy.

 

BTV T. PHƯƠNG

GaLa khao quân - Tổng kết Startup 37 - FAST & FAR - FLY UP

GaLa khao quân - Tổng kết Startup 37 - FAST & FAR - FLY UP

23:09 PM, 24/06/2024
Lắng đọng, đúc kết và cảm xúc dâng trào là những cụm từ có thể diễn tả trong chương trình GaLa tối - Tổng kết khao quân sau chuỗi chương trình 2 ngày “huấn luyện chiến binh khởi nghiệp” The Startup 37.
ĐÓN SÓNG - Tổng kết hành trình kinh doanh 2023 Dstore Hà Nội

ĐÓN SÓNG - Tổng kết hành trình kinh doanh 2023 Dstore Hà Nội

08:58 AM, 08/06/2024
2023 khép lại, tổng kết hoạt động kinh doanh 1 năm cho sự phát triển, tiếp nối theo đó là hành trình Đón Sóng 2024 cùng toàn thể hơn 500 nhân sự Dstore Hà Nội. Trong thách thức lớn ẩn chứa cơ hội ngàn vàng, chuyến bay 2023 đáp tại “sân bay“ 2024 mở ra những hoạch định, tầm nhìn mới .
10 năm 1 chặng đường, hành trình vững bước khẳng định thương hiệu

10 năm 1 chặng đường, hành trình vững bước khẳng định thương hiệu

09:13 AM, 08/06/2024
Giữa tháng 1 vừa qua, tổng cty Dgroup Holdings đã có hàng loạt sự kiện diễn ra với quy mô tổng cty và các cty con trong hệ sinh thái, đánh dấu hành trình 10 năm thành lập doanh nghiệp trên phạm vi các chi nhánh toàn quốc.
DOLO MEN - Hành trình phát triển toàn cầu

DOLO MEN - Hành trình phát triển toàn cầu

09:38 AM, 28/05/2020
DOLO MEN - Hành trình phát triển toàn cầu
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661