Dstore Hà Nội - Giao lưu tổng lực 2 câu lạc bộ Samurai và Power Club

Ngày đăng: 15:23 PM, 08/06/2024 - Lượt xem: 289

Chuyển Động DSTORE chi nhánh Hà Nội, ngày 5/6/2024 sau chương trình tổng lực The Starup 41, hơn 200 nhân sự key và gần 150 thành viên câu lạc bộ Power Clup có chương trình gặp mặt khách mời đặc biệt, lắng nghe góc nhìn, tiếp nhận kiến thức phục vụ cho hoạt động kinh doanh thực tiễn...

Chuyển Động DSTORE chi nhánh Hà Nội, ngày 5/6/2024 sau chương trình tổng lực The Starup 41, hơn 200 nhân sự key và gần 150 thành viên câu lạc bộ Power Clup, Samurai có chương trình gặp mặt khách mời đặc biệt, lắng nghe góc nhìn, tiếp nhận kiến thức phục vụ cho hoạt động kinh doanh thực tiễn tại Thao trường kinh doanh.

   

Đội ngũ KEY UPS chi nhánh Hà Nội  có cơ hội được nhận sự chia sẻ cố vấn sát sao từ ban giám đốc  Chi Nhánh Hồ Chí Minh - Giám Đốc Phát Triển Thị Trường HCM - Huỳnh Thị Thu Hà. Giao lưu cùng toàn bộ đội ngũ Key HÀ NỘI, những kim chỉ nam mà một người Key chất lượng cần phải làm phục vụ hoạt động training nhân sự mới, chăm sóc khách hàng trở thành người quản lí đội nhóm sale chuyên nghiệp. Chia sẻ hành trình đứng lên từ những khó khăn , thử thách khi đồng hành tại doanh nghiệp. Bản chất cốt lõi, những nan đề mà một người Key sẽ phải đương đầu. Mỗi một người mỗi một vị trí đều có một phẩm chất riêng, và Key cũng vậy, muốn trở thành một người quản lý đội nhóm chất lượng cần có những phẩm chất đặc biệt riêng, xác định mục tiêu ,cam kết  hành động, sống hết mình vì Mục tiêu cá nhân, tập thể và Doanh Nghiệp.

 

 

 

Tiếp đó, toàn thể các chiến binh Sale - Samurai Hà Nội đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng ban giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh - Giám Đốc Đào Tạo - Ban điều hành câu lạc bộ - Trần Thị Thuyết Mai. Giao lưu văn hoá câu lạc bộ 2 miền Nam - Bắc, hiểu được tầm quan trọng khi có mặt tại câu lạc bộ Samurai cùng lộ trình phát triển trong thời gian sắp tới cùng vớ doanh nghiệp. Mỗi nhân sự tại câu lạc bộ đều hiểu được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp luôn là bán hàng trao giá trị tới khách hàng, giữ vững tinh thần của một chiến binh Samurai - tiên phong đi đầu về bán hàng trở thành người bán hàng xuất sắc, hướng đến sự bền vững, có thu nhập thụ động. Gia tăng uy tín và có giá trị riêng đối với doanh nghiệp, gia đình và những mối quan hệ xung quanh. Mỗi cá nhân cần làm việc thông minh, có kế hoạch rõ ràng, chiến đấu hết mình để chinh phục vị trí đứng đầu trong tháng, quý , tích luỹ cho mình những chiến tích đáng tự hào tại CLB Samurai.

 

 

 

 

Kết thúc chương trình, toàn thể các chiến binh Samurai  và Power Club Hà Nội đã trang bị cho mình những từ khoá vô cùng giá trị phục vụ cho hành trình “GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN” bắt nhịp quyết chiến cho câu chuyện 6 tháng cuối năm 2024.

 

BTV T PHƯƠNG

DOLOMEN khai trương Showroom thứ 3 tại Cầu Giấy - Hà Nội

DOLOMEN khai trương Showroom thứ 3 tại Cầu Giấy - Hà Nội

04:49 AM, 05/09/2020
DOLOMEN khai trương Showroom thứ 3 tại Cầu Giấy - Hà Nội
DGROUP HOLDINGS CÙNG HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ

DGROUP HOLDINGS CÙNG HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ

03:01 AM, 05/01/2021
Theo Báo cáo của Quỹ đầu tư ESP Capital và Cento Ventures, trong năm 2019, hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam vươn lên đứng thứ ba trong số sáu quốc gia lớn nhất ASEAN, chỉ sau Indonesia và Singapore
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661