DGroup Holdings - Tổng kết khối BO toàn quốc 6 tháng đầu năm, vững vàng mục tiêu kinh tế 2023.

Ngày đăng: 06:10 AM, 09/08/2023 - Lượt xem: 1.7k

Ngày 8/8/2023 cuộc họp toàn quốc khối BO - Tổng công ty DGroup Holdings diễn ra với đầy đủ sự góp mặt của ban lãnh đạo và các bộ phận trực thuộc các công ty thành viên...

Ngày 8/8/2023 cuộc họp toàn quốc khối BO - Tổng công ty DGroup Holdings  diễn ra với đầy đủ sự góp mặt của ban lãnh đạo và các bộ phận trực thuộc các công ty thành viên.

 

Tổng công ty DGroup Holdings và các công ty con trong hệ sinh thái đang nỗ lực từng ngày, từng giờ trong hành trình phát triển kinh tế và tạo dựng hệ sinh thái vững mạnh, một hệ sinh thái đa lĩnh vực, tạo công ăn việc làm cho hơn 1000 nhân sự, đóng góp vào nền kinh tế nước nhà. Để làm được điều đó tất cả các cá nhân, bộ phận trực thuộc cần sự hợp nhất về ý chí, năng lực và nhận thức cho cục diện chung.

 

Cuộc họp tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm khối BO với đầy đủ các bộ phận: Hành chính tổng hợp, bộ phận chăm sóc khách hàng, đào tạo, truyền thông… trực thuộc các công ty con trong hệ sinh thái như: Dstore, DHouse, Dmedia, DReal, VSC…tham gia dưới sự chủ trì của ban lãnh đạo. 6 tháng đầu năm các công ty con trong hệ sinh thái đều gặt hái những thành tựu và sự phát triển nhất định từ các mảng: Kinh doanh, đào tạo, truyền thông, vật liệu xây dựng, nghiên cứu sản phẩm…

 

Trong cuộc họp ban lãnh đạo có sự nhìn nhận khách quan và thực tế cho từng bộ phận thuộc khối Backoffice (BO), trong mỗi doanh nghiệp khối BO mặc dù không phải là những bộ phận đem lại doanh số nhưng lại góp phần quan trọng trong việc vận hành và là một bộ phận không thể thiếu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được cho là xương sống của doanh nghiệp bởi những bộ phận thuộc khối BO thường sẽ xử lý, sắp xếp các công việc quan trọng tại nhiều khía cạnh khác nhau, giao tiếp với khách hàng, quản lý nhân sự, trả lương, v.v. Tăng năng suất làm việc cho toàn doanh nghiệp, chịu trách nhiệm cung cấp các thông tin cần thiết để duy trì hiệu quả làm việc được tốt hơn. Nhờ đó mà các nhân viên chủ động hơn, cải thiện hiệu quả công việc của mình. Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình bảo mật thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp, của khách hàng.

 

Khi làm việc tại các vị trí thuộc bộ phận BO mỗi cá nhân cần trang bị các kiến thức cần thiết và kỹ năng quan trong để công việc được hoàn thành tốt hơn như sự cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, các kỹ năng vận hành, giao tiếp, quản lý công việc.

 

Đặc biệt những nhân sự đang đồng hành và cống hiến trong bộ phận BO đều là những nhân sự có thâm niên, gắp bó với ban lãnh đạo từ 3 đến hơn 10 năm, đây là một điểm mạnh trong hệ sinh thái vì có lực lượng BO trung thành, tận hiến, điều này chứng tỏ sự phát triển của doanh nghiệp đang ngày càng vững mạnh, chế độ phúc lợi chăm sóc nhân sự tốt, chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo đã rất hiệu quả trong thời gian qua. 

 

 

 

Để tiếp tục duy trì sự hiệu quả của khối BO đã được chứng minh trong 6 tháng đầu năm, ban lãnh đạo cũng tiếp nhận thêm những bộ phận nhân sự mới cần thiết, tăng chế độ phúc lợi cho các ekip nổi bật, nhắc nhở những bộ phận còn hạn chế và có những cố vấn kịp thời. DGroup Hodings nói chung và các công ty con trong hệ sinh thái nói riêng sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh khi có một nền móng BO tận tâm, tận hiến cho sự phát triển chung.

 

BTV T PHƯƠNG

 

Dgroup Holdings: Triển khai ATM gạo miễn phí – Sáng tạo của lòng từ tâm hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch Covid – 19

Dgroup Holdings: Triển khai ATM gạo miễn phí – Sáng tạo của lòng từ tâm hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch Covid – 19

08:34 AM, 30/07/2021
Thời gian qua, hằng ngày, hằng giờ trên các con đường, các ngõ nhỏ hay giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều hành động giúp đỡ, sẻ chia đong đầy yêu thương với những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch, tạo nên sự lan tỏa tích cực ...
YEAR AND PARTY - DSTORE HÀ NỘI

YEAR AND PARTY - DSTORE HÀ NỘI

09:06 AM, 08/06/2024
Thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu kỳ 365 ngày sắp tới. Chào năm 2024 ,COUNTDOWN DSTORE HÀ NỘI khép lại 1 năm 2023 đáng nhớ với sự có mặt của Ban Lãnh Đạo và ekip đứng đầu ...
ATM Gạo - Tiếp sức mùa dịch đưa đến tận tay bà con

ATM Gạo - Tiếp sức mùa dịch đưa đến tận tay bà con

04:00 AM, 26/07/2021
ATM Gạo - Tiếp sức mùa dịch đưa đến tận tay bà con
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661