DGROUP HOLDINGS- Khánh thành khu nội trú trường THCS DÂN TỘC NỘI TRÚ TÁT NGÀ, MÈO VẠC, HÀ GIANG

Ngày đăng: 02:14 AM, 16/10/2022 - Lượt xem: 1.8k

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, DGROUP HOLDINGs đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’.

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, DGROUP HOLDINGs đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’.

 

 

 

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dgroup Holdings đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Với phương châm " THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH CÔNG - TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI "

 

 

 

 

 

 

 

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Những chuyến thiện nguyện góp phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong hệ sinh thái Dgroup Holdings. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

 

 

Theo đó, các hoạt động xã hội của công ty do quỹ #DGCharity tập trung vào nhiều lĩnh vực và vị trí địa lý khác nhau. Đặc biệt nhân dịp Ngày Doanh Nhân Việt Nam năm 2022, Ban Lãnh Đạo Dgroup Holdings đã có chuyến đi thiện nguyễn vô cùng đặc biệt tại mảnh đất Hà Giang địa đầu Tổ Quốc. Chương trình được Dgroup Holdings phối hợp tổ chức cùng báo Tạp Trí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo.Và là tài trợ Kim Cương trong chuyến thiện nguyện lần này.

 

 

Trong chuyến thiện nguyện BLD Dgroup Holdings đã đại diện trao quà, và khánh thành khu nội trú dành cho học sinh tại trường THCS Dân Tộc Nội Trú Tát Ngà,Huyện Mèo Vạc , tỉnh Hà Giang.Đây là điểm trường xa xôi và khó khăn nhất tại xá Tát Ngà, Mèo Vạc. Tại đây chủ yếu là bà con dân tộc Mông sinh sống.Tát Ngà là một xã vùng cao núi đất chỉ cách trung tâm thị trấn huyện Mèo Vạc hơn 20km, nhưng còn gặp rất nhiều khó khăn, gian khó. Những cái khó ở đây chủ yếu vì điều kiện sinh hoạt, đời sống, thiếu tư liệu sản xuất, đất dốc, đồi cao, không đủ nước ăn ở, sản xuất... đã trở thành “rào cản” không nhỏ đối với các thầy cô và các em học sinh ở nơi đây.

 

 

Khi trao cho bà con những món quà, các thành viên trong đoàn cũng được nhận lại niềm vui ngập tràn, nhận lại những giá trị của cuộc sống và cảm phục trước những hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vượt qua của các em học sinh và gia đình hoàn cảnh khó khăn tại đây.

 

 

Đó cũng chính là nguồn động lực lớn lao để mỗi năm Dgroup Holdings và hệ sinh thái DGH lại có thêm nhiều chuyến thiện nguyện tiếp theo.DGH tin rằng theo kế hoạch đã và đang thực hiện , trong thời gian tới DGH sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa hơn góp phần xây dựng một xã hội phát triển.

 

 

#DGROUP DGroup Holdings Corp.
#dgroupholdings Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế - Eco Startup System
#dgcharity
#dstore
#hagiang

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, những người thầy chỉ có tại Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, những người thầy chỉ có tại Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế

08:49 AM, 22/11/2021
Ngày 20/11 đối với môi trường giáo dục là ngày tri ân thầy cô, những người lái đò cần mẫn dạy các thế hệ học sinh tại ghế nhà trường nói chung, còn đối với hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế Dgroup Holdings là một ngày để tri ân ban lãnh đạo...
Tầm nhìn, thích nghi nơi làm việc với trạng thái 'bình thường mới'

Tầm nhìn, thích nghi nơi làm việc với trạng thái 'bình thường mới'

06:22 AM, 13/09/2021
Ứng phó với đại dịch COVID-19 và hậu quả từ đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời đại này. Đội ngũ quản lý sẽ chịu trách nhiệm chính trong công cuộc điều hướng rủi ro cho doanh nghiệp. Nhìn thấy tình hình đó...
DOLOMEN-BƯỚC CÙNG DOANH  NHÂN

DOLOMEN-BƯỚC CÙNG DOANH NHÂN

10:13 AM, 27/01/2021
DOLO Men là thương hiệu thời trang Nam của Công ty Cổ phần Thời trang DOLO (DOLO,.JSC),một thành viên của hệ sinh thái khởi nghiệp Dgroup Holdings, hướng tới đối tượng khách hàng ở phân khúc tầm trung và cao cấp với các sản phẩm như; Giày da, túi xách, ví
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661