COACH FOR MANAGER - ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG DSTORE

Ngày đăng: 11:03 AM, 24/10/2022 - Lượt xem: 609

COACH FOR MANAGER - ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG DSTORE

Năm 2022 đang dần khép lại với rất nhiều mục tiêu kế hoạch cần hoàn thành, sự đào tạo nâng cấp liên tục cho đội ngũ hiện đang làm việc và phát triển tại Công ty cổ phần DStore (DStore) luôn là ưu tiên hàng đầu, trong đó đặc biệt là đội ngũ Quản lý cấp trung trở lên. Nhiều năm xây dựng Doanh nghiệp luôn lấy tiêu chí nhân sự làm nòng cốt, vừa qua Ban lãnh đạo DStore đã phối hợp cùng Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam VSC (VSC) tổ chức một chương trình đào tạo nâng cấp kỹ năng gia tốc cho gần 200 nhân sự Quản lý cấp trung chi nhánh Hồ Chí Minh.

 

Trong kinh doanh không chỉ là bán hàng, tư vấn... mà tất cả phải luôn song hành cùng sự học, nâng cấp và phát triển bản thân liên tục. Và khi bạn đang mang trọng trách của một nhà Quản lý cấp trung, điều đó lại càng không ngoại lệ, bạn phải luôn xác định được hướng đi, mục tiêu và sự phát triển của chính mình cùng đội ngũ mà bạn đang dẫn dắt. “Coach is Manager, Manager is Coach” - câu hỏi được ra để từng nhân sự học đi tìm câu trả lời cho chính mình qua chương trình huấn luyện Coach For Manager.

Ban lãnh đạo, Ban giám đốc đồng hành và sao sát tại chương trình.

Đội Ngũ Trưởng Khu vực và Ban giám Đốc chia sẻ tại chương trình đào tạo cùng gần 200 nhân sự quản lý cấp trung.

 

Tất cả được xoay quanh chữ “Lãnh đạo và Quản lý” tại Doanh nghiệp với sự phát triển và đi đầu làm gương trong mọi công tác. Chủ tịch hội đồng quản trị Anh Hồ Huỳnh Duy cũng đã chia sẻ rằng: “Nhà Lãnh đạo có tài đến đâu mà không có nhà quản lý đủ năng lực gánh vác sự nghiệp cùng nhau thì Doanh nghiệp khó mà vượt đại dương. Nhà quản lý giỏi chắc chắn không do bẩm sinh mà phải do sự học và trãi nghiệm nâng cấp liên tục để có được chuyên môn vững vàng đáp ứng đúng đủ vị trí mình đảm nhiệm.” Rất nhiều chiếc chìa khoá và yếu tố then chốt của một nhà Quản lý giỏi đã được hình thành qua từng câu từ, kiến thức thực tế đi cùng vận hành hiệu quả áp dụng vào công việc kinh doanh.

Chủ tịch hội đồng quản trị Anh Hồ Huỳnh Duy đào tạo đặc biệt cho gần 200 nhân sự quản lý cấp trung tại DStore.

 

Trọn vẹn 3 buổi đào tạo gia tốc giúp từng nhân sự Hiểu - Biết đi cùng hành động thực tế để mang lại kết quả, và đó cũng là đòn bẩy giúp đội ngũ kinh doanh DStore đột phá bùng nổ trong năm 2022. Sức mạnh của một tập thể là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên một Doanh nghiệp luôn đi đầu và phát triển bền vững và một thông điệp cuối cùng gửi đến đội ngũ quản lý cấp trung: “Không ai sinh ra đã giỏi, bạn cần thời gian và chủ động để hoàn thành nghiệp vụ của một nhà quản lý hiện đại”. Chúc đội ngũ nâng cấp sẽ phát triển và vươn tầm cùng mục tiêu Doanh nghiệp triệu đô.

 

BT. KaMy

Doanh Nhân Hồ Huỳnh Duy - Chủ Tịch DGroup Holdings - Dẫn đầu Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế VN

Doanh Nhân Hồ Huỳnh Duy - Chủ Tịch DGroup Holdings - Dẫn đầu Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế VN

02:55 AM, 11/01/2021
Theo Báo cáo của Quỹ đầu tư ESP Capital và Cento Ventures, trong năm 2019, hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam vươn lên đứng thứ ba trong số sáu quốc gia lớn nhất ASEAN, chỉ sau Indonesia và Singapore
BỆ PHÓNG THÀNH CÔNG - Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 6 và quý II Dstore Hà Nội

BỆ PHÓNG THÀNH CÔNG - Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 6 và quý II Dstore Hà Nội

09:40 AM, 08/06/2024
Tháng 6 với chủ chương “Vượt Ngưỡng” Dstore Hà Nội, đồng lòng đồng cùng nhau tạo ra sự đột phá hoạt động kinh doanh, khẳng định mức độ vượt trội của thị trường Hà Nội với tổng cty. Những nỗ lực không ngừng nghỉ được nghi nhận trong chương trình tổng kết..
DSTORE HÀ NỘI- Tổng kết kinh doanh tháng 3, về đích quý I

DSTORE HÀ NỘI- Tổng kết kinh doanh tháng 3, về đích quý I

23:11 PM, 24/06/2024
Thời gian thấm thoắt thoi đưa, quý I trôi qua cảm xúc đong đầy, bước chuyển mình khởi đầu đầy mạnh mẽ mở màn cho năm 2023 về đích rực rỡ, cùng có mặt trong chương trình tôn vinh “ THE POWER WITHIN Cùng điểm lại hành trình chinh phục mục tiêu đầy thử thách
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661