Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - DGROUP HOLDINGs hoà mình xã hội phụng sự đất nước

Ngày đăng: 08:42 AM, 13/10/2023 - Lượt xem: 1.7k

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - DGROUP HOLDINGs hoà mình xã hội phụng sự đất nước

Hành trình xây dựng Doanh nghiệp trải qua nhiều khó khăn thử thách, nhưng qua bao nhiêu năm nỗ lực không ngừng nghỉ Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) đã chứng minh vị thế của mình trên thương trường và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Có thể nói sau bao trận đại nạn, Doanh nghiệp vẫn luôn chọn đương đầu và vững bước tiến lên, không chỉ phát triển về mọi mặt trong kinh doanh mà còn hoà mình vào xã hội phụng sự cho Đất Nước.

 

Trong bối cảnh hiện nay, sức mạnh và vị thế của mỗi quốc gia phụ thuộc trước hết vào sức mạnh kinh tế, và trên mặt trận kinh tế thì Doanh nghiệp, Doanh nhân là lực lượng chủ công được Chính phủ đề cao. “Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau - nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là các sự kinh doanh của các nhà công nghiệp, thương nghiệp thịnh vượng”.

 

Nền tảng Ban lãnh đạo DGH xây dựng không chỉ riêng về sự phát triển của Doanh nghiệp, đào tạo con người mà còn là hoà mình vào xã hội phụng sự cho đất nước. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Doanh nghiệp được đào tạo bài bản, trưởng thành trong cả tư duy và hành động, một khao khát Khởi nghề, Khởi nghiệp để có 1 sự nghiệp vững vàng và đóng góp sức trẻ để Đất nước ngày càng phát triển. “Doanh nghiệp là tài sản quốc gia, doanh nhân là hiền tài của đất nước”, DGH luôn lấy nhân sự làm nòng cốt để nâng đỡ và trui rèn qua từng thời gian. Song hành cùng đó là những hoạt động thường trực hàng Quý, hàng năm để hỗ trợ cho bà con vùng lũ, xây dựng Trường học cho các em nhỏ vùng cao, cùng các hoạt động thiện nguyện liên tục khắp các tỉnh thành… Chung tay xây dựng một Đất Nước hùng mạnh, phát triển và tinh thần dân tộc.

Ban lãnh đạo DGroup Holdings - những con người luôn vững tay chèo để chèo lái con thuyền Doanh nghiệp ngày càng phát triển.

 

Tâm huyết khi là một người doanh nhân đứng đầu Doanh nghiệp, hoà mình cùng dòng chảy phát triển của thời đại, Ban lãnh đạo DGH với khát vọng ươm mầm thế hệ doanh nhân trẻ khởi nghiệp mang trong mình đủ tham vọng làm chủ từ tư duy đến thái độ, đủ năng lục biến ước mơ thành hiện thực, đủ lòng tin vào chính mình để chinh phục mọi thử thách. “TÍCH LUỸ GIÁ TRỊ BẢN THÂN” khi còn trẻ là đều vô cùng quan trọng cho tương lai. Đấy không phải là việc bạn làm giàu kiểu gì, kiếm bao nhiêu tiền hay ảo tưởng..!?! Giá trị của bạn về nội lực, kỹ năng, kinh nghiệm, bản lãnh, và môi trường thay đổi chính bạn là đều mà bạn cần quan tâm và là nền tảng thành công trong tương lai của chính bạn. gửi lời đến những người trẻ đang trong quá trình làm việc, cống hiến cho công cuộc kinh tế doanh nghiệp, xã hội.


Luôn biết ơn và gìn giữ nét văn hoá bao năm từ thế hệ Cha Ông đi trước, Dgroup Holdings chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 với trọn vẹn sự tâm huyết và tận lực xây dựng Doanh nghiệp, luôn giữ vững mục tiêu phát triển vươn xa, hoà mình xã hội phụng sự đất nước. Chúc các Thuyền Trưởng của Doanh nghiệp vững tay chèo vượt khó thẳng tiến ra khơi. Chúc mừng tới tất cả hiệp hội doanh nghiệp và doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm thích nghi vượt thử thách, trở thành động lực chính cho sự tăng trưởng kinh tế quốc gia.

 

Hành trình Khởi nghiệp được tính bằng năm và nhiều năm, mỗi giai đoạn là mỗi khó khăn đi cùng thử thách để Doanh nghiệp và từng nhân sự tại Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings trưởng thành phát triển. Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 - ngày để từng nhân sự đang làm việc và hợp tác tại Doanh nghiệp thể hiện sự biết ơn và được lắng nghe nhiều hơn từ Ban cố vấn, Ban lãnh đạo, 5 năm, 7 năm hay 10 năm, đó đều là những cột mốc đánh dấu từng bước chuyển mình phát triển của Doanh nghiệp.

 

BT. KaMy

DGROUP HOLDINGS CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG DRCON

DGROUP HOLDINGS CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG DRCON

10:46 AM, 20/05/2024
Dưới nền kinh tế nhiều biến động của đầu năm 2024, nhiều công ty đã và đang phải gồng mình cho giai đoạn nóng, không chỉ định hình nền tảng, sản phẩm, dịch vụ mà còn phát triển doanh nghiệp để cung ứng được tối ưu mọi mặt cho khách hàng.
POWER DAY SEASON 4 - VƯỢT NGƯỠNG -  Dstore Hà Nội

POWER DAY SEASON 4 - VƯỢT NGƯỠNG - Dstore Hà Nội

04:15 AM, 22/06/2023
POWER DAY SEASON 4 - VƯỢT NGƯỠNG - Dstore Hà Nội
Tổng lực bứt tốc toàn bộ nhân sự chức danh Dstore toàn quốc.

Tổng lực bứt tốc toàn bộ nhân sự chức danh Dstore toàn quốc.

04:16 AM, 09/05/2023
Một trong những chương trình rất đặc biệt tại khối kinh doanh Dstore, sáng thứ 2 đầu tuần 8/5, hơn 500 nhân sự đã có mặt tại hội trường 2 chi nhánh để tham gia chương trình tổng lực do ban lãnh đạo chủ trương tạo nền tảng cho sự bứt phá tháng 5 và quý 2.
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 4 CHI NHÁNH HCM

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 4 CHI NHÁNH HCM

03:37 AM, 09/05/2024
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 4 CHI NHÁNH HCM
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661