CHẠM CỘT MỐC - DẤU ẤN NHÀ VÔ ĐỊCH - Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 8 Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 10:49 AM, 08/09/2023 - Lượt xem: 434

“Cách mạng tháng 8 Dstore toàn thắng .” Nối hành trình tiếp bước những giấc mơ ,tháng 8 hoạt động kinh doanh với nhiều dấu ấn nỗ lực về đích của Dstore chi nhánh Hà Nội, cùng có mặt trong chương trình tôn vinh CHẠM CỘT MỐC - DẤU ẤN NHÀ VÔ ĐỊCH - tâm thế s

“Cách mạng tháng 8 Dstore toàn thắng .” Nối hành trình tiếp bước những giấc mơ ,tháng 8 hoạt động kinh doanh với nhiều dấu ấn nỗ lực về đích của Dstore chi nhánh Hà Nội, cùng có mặt trong chương trình tôn vinh CHẠM CỘT MỐC - DẤU ẤN NHÀ VÔ ĐỊCH - tâm thế sẵn sáng kết quý với hiệu quả cao nhất.

 

 

Một cơ hội đặc biệt khi tất cả nhân sự Dstore Chi Nhánh Hà Nội  được giao lưu, gặp gỡ cùng Tổng Giám đốc Dstore ông Hồ Huỳnh Duy với những chìa khóa cho tháng 9 “Chạm cột mốc”. Phát động phong trào cách mạng , Dstore Hà Nội hướng đến 2023 toàn thắng.

 

 

 

 

CHẠM CỘT MỐC, DẤU ẤN NHÀ VÔ ĐỊCH.  Cùng nhìn lại hành trình đưa ra quyết định đồng hành cùng doanh nghiệp từ đó giữ vững tinh thần và khí phách tiến tới sự phát triển bền lâu. Những bước chân khởi động  đầu tiên mạnh mẽ , sự chuẩn  bị kĩ càng, ADN nhà vô địch luôn chảy dài trong huyết quản , dám đặt mục tiêu dám chinh phục  minh chứng cho những bước chạy vững chắc đầu tiên .

 

Sale và kinh doanh không phải là con đường trải đầy hoa hồng .Khó khăn sẽ luôn rình rập, nản lòng bỏ cuộc là chuyện tất yếu. Nhưng chỉ có sự quyết tâm kỷ luật là sức mạnh để bạn vượtqua những chướng ngại đó, chạm cột mốc bản thân, kiên trì bám đuổi mục tiêu đích đến sẽ đến gần hơn với bạn.

 

 

 

 

 

Bán hàng không chỉ là một công việc mà còn là cả đam mê. Yêu sản phẩm , thích bán hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Dstore ; với sứ mệnh mang giá trị đến tay người tiêu dùng , SAMURAI CLUB đã và đang có những bước chuyển mình góp phần đưa Dstore định hình trên thị trường trong  và ngoài nước.

 

 

 

Công nhận các cá nhân và tập thể xuất sắc, là những ngôi sao xuất sắc trong tháng 8.Mỗi dấu ấn được ghi nhận là sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong lộ trình phát triển tại Dstore. Xin chúc mừng và vinh danh những cá nhân, tập thể đạt TOP thi đua , được ban lãnh đạo và ban giám đốc xướng tên. 

 

Tăng tốc, quyết chiến với tâm thế chiến binh , khiêu vũ với nỗi sợ hãi , cùng tiến lên đến sân khấu chiến thắng. Khơi nguồn động lực bên trong và cùng đồng đội tiến tới mục tiêu. Tháng 9 ,thời khắc  của  đa cột mốc một đích đến dấu ấn nhà vô địch quý 3. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đích đến chính là điểm mốc của hành trình tích luỹ giá trị. Tận hưởng thành quả , ăn mừng chiến thắng là một trong những bước đệm để tổ chức của bạn vươn xa hơn .Thời khắc đã tới , tận dụng đa điểm chạm mở khoá thành tựu.

 

Chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh  diễn ra thành công tốt đẹp . Với những từ khoá trọng tâm thiết thực nhất , tin tưởng rằng Dstore Hà Nội sẽ có được những bàn đạp đầy trọng lực băng băng về đích một cách ngoạn mục nhất .

 

 

BTV T.PHƯƠNG

 

 

THE STARTUP 38 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH, KIẾN TẠO NHÂN TÀI - TOẢ SÁNG TƯƠNG LAI

THE STARTUP 38 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH, KIẾN TẠO NHÂN TÀI - TOẢ SÁNG TƯƠNG LAI

09:39 AM, 08/06/2024
THE STARTUP 38 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH, KIẾN TẠO NHÂN TÀI - TOẢ SÁNG TƯƠNG LAI
Bí quyết dùng người mà các Lãnh đạo, CEO, Quản lý cần

Bí quyết dùng người mà các Lãnh đạo, CEO, Quản lý cần

10:37 AM, 30/03/2021
Bí quyết dùng người mà các Lãnh đạo, CEO, Quản lý cần
KỈ NIỆM THÀNH LẬP 8 NĂM DSTORE CHI NHÁNH HÀ NỘI

KỈ NIỆM THÀNH LẬP 8 NĂM DSTORE CHI NHÁNH HÀ NỘI

23:11 PM, 24/06/2024
Kỉ niệm hành trình 8 năm thành lập doanh nghiệp - một cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển vượt bậc của doanh nghiệp đặt biệt với sự tăng trưởng của Dstore chi nhánh Hà Nội.
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661