0

Cây ATM Gạo miễn phí - DGROUP HOLDINGs chung tay cùng bà con vượt qua đại dịch Covid-19

Ngày đăng: 01:26 AM, 22/07/2021 - Lượt xem: 1.7k
Cây ATM Gạo miễn phí - DGROUP HOLDINGs chung tay cùng bà con vượt qua đại dịch Covid-19

Bắt đầu từ ngày 19/07/2021 Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) với các Công ty con, sẽ phối hợp cùng Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Công ty cổ phần Mắt Bão tổ chức chương trình “Cây ATM Gạo miễn phí” để gửi đến bà con, và chung tay vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch Covid.

 

“Một miếng khi đói bằng mội gói khi no”, tinh thần dân tộc tương thân, tương ái của Dân tộc Việt Nam đã được truyền lại bao đời nay. Dù là trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào, tấm lòng Vàng của các mạnh thường quân vẫn luôn hướng về bà con lao động đang ngày ngày chống chọi với cái đói và khủng hoảng đại dịch. Có những thời điểm sẽ là đầy đủ, nhưng sẽ có những lúc là thiếu thốn. Đặc biệt hơn hết là lúc này, những hạt gạo nhỏ sẽ được góp phần trong bữa ăn hàng ngày để cùng người dân vững niềm tin chiến thắng.

 

Đi từ câu nói “Hãy thành nhân trước khi thành công” của Chủ tịch hội đồng quản trị DGH Ông Hồ Huỳnh Duy, đã kêu gọi rất nhiều Doanh nghiệp và Mạnh thường quân chung tay cùng bà con. Cây ATM gạo miễn phí được dựng nên trước tình hình Covid ngày càng căng thẳng tại Tp. HCM và các tỉnh thành khác. Và những ký gạo sẽ được bà con chủ động đến cây ATM nhận nhưng vẫn đảm bảo chủ trương chống dịch của Nhà Nước.

Điểm nhận Gạo miễn phí tại Địa chỉ Công ty - B82 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Tp. HCM.

 

DGH ngoài kinh doanh, phát triển chuỗi Doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cũng đang mở rộng mô hình thương mại điện tử phi tập trung. Cùng với đó là đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ kinh doanh tại đây về tinh thần dân tộc và sự đoàn kết giúp đỡ đồng bào vào những thời điểm khó khăn, chung tay vượt qua đại dịch cùng bà con và Đất Nước. Kinh doanh không chỉ là tạo ra dòng tiền, lo cho sự nghiệp tương lai mà còn cả cách cho đi - mỗi kg gạo trao tay là những nụ cười, sự hạnh phúc ở lại.

 

Ngoài ra, hàng tháng hàng năm DGH vẫn luôn chủ trương và phối hợp cùng rất nhiều đối tác kinh doanh tổ chức các chương trình thiện nguyện: phát quà, thăm trại trẻ mồ côi, thăm những mái ấm tình thương của các bé, cụ già lớn tuổi hay người khuyết tật...

 

Không chỉ dừng lại ở các chương trình Thiện nguyện hay Cây ATM Gạo trong thời điểm này, mà sắp tới sẽ có rất nhiều chương trình ý nghĩa như vậy. Rất mong nhận được tấm lòng hảo tâm và sự giúp đỡ của các mạnh thường quân gần xa.

 

                           --- BTV - Kamyyy ---

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI DHOUSE

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI DHOUSE

10:20 AM, 27/01/2021
Kinh doanh theo dạng chuỗi cửa hàng phát triển nhanh tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Bằng nhiều phương thức như tự mở rộng hệ thống, thông qua nhà phân phối độc quyền, nhượng quyền thương mại, doanh nghiệp có thể tăng độ phủ, ít nhất về..
Tri ân những người phụ nữ nhân ngày 20/10

Tri ân những người phụ nữ nhân ngày 20/10

09:38 AM, 21/10/2021
Ngày 20/10 vừa qua, tại trụ sở làm việc của tổng cty DGroup Holdings và toàn thể các cty con trong hệ sinh thái đồng loạt tổ chức nhiều chương trình “Tri ân những người phụ nữ quanh ta”
DSTORE HÀ NỘI - TẤM LÒNG VÀNG, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

DSTORE HÀ NỘI - TẤM LÒNG VÀNG, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

03:30 AM, 06/08/2021
Trong gia đoạn tình hình dịch bệnh covid căng thẳng, hầu hết chúng đang phải trải qua một thời kỳ thực sự nhạy cảm .Với các biện pháp phong tỏa và giãn cách xã hội đang được áp dụng theo những hình thức khác nhau, dự kiến kéo dài đến hết tháng 8 2021. Vớ