Câu Lạc Bộ Samura Dstore Hà Nội - đồng lòng chinh phục kinh doanh tháng 3

Ngày đăng: 02:28 AM, 14/03/2024 - Lượt xem: 599

Đồng lòng cho sự phát triển của chi nhánh, sự chuyển dịch trong chủ trương của Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp, 13/3/2024 Câu Lạc Bộ Samurai Hà Nội, họp mặt giao lưu và đồng lòng phát triển hoạt động kinh doanh tháng 3.

 

Với sự góp mặt của Trưởng CLB - GĐ Đào Tạo Dstore chi nhánh Hà Nội, Các thành viên Ban Điều Hành CLB, cùng giao lưu và chia sẻ với tất cả nhân sự Samurai. Điểm lại hoạt động kinh doanh trong 12 ngày của tháng 3 cung cấp những giải pháp công cụ xây dựng đa kênh bán hàng một cách hiệu quả. Tập trung xây dựng mục tiêu kế hoạch cụ thể chi tiết, cam kết hành động quyết liệt. Mỗi Samurai đều ý thức được bản thân mình cần phấn đấu trau dồi, phát triển năng lực toàn diện để xứng đáng với vị trí trong câu lạc bộ, tinh thần của các "chiến binh'' Samurai.

 

 Các Samurai được đồng bộ kiến thức, lan toả tình yêu sản phẩm - trao giá trị sản phẩm đến khách hàng, tiếp nhận những chủ trương trong tháng, những phần thưởng cho cuộc đua kinh doanh. Bên cạnh đó tôn vinh tới những cá nhân xuất sắc trong tháng 2. Phổ cập những chương trình, sự kiện lớn, bám sát chủ chương doanh nghiệp với những promotion cực hấp dẫn. SAMURAI - SELLING IS HAPPINESS.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BTV T.Phương

Toàn cảnh doanh nghiệp tái khởi động sau đại dịch

Toàn cảnh doanh nghiệp tái khởi động sau đại dịch

11:06 AM, 12/10/2021
Phục hồi kinh doanh trong trạng thái bình thường mới sau gian giãn cách xã hội kéo dài do dịch bệnh Covid, đưa ra chiến lược phát triển kinh doanh thích hợp là điều mà doanh nghiệp cần hướng đến nhất trong giai đoạn quý IV 2021.
Dgroup Holdings chào đón đoàn Doanh Nhân Họ Hồ nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam

Dgroup Holdings chào đón đoàn Doanh Nhân Họ Hồ nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam

11:30 AM, 13/10/2023
Nhân ngày 13/10 Ngày Doanh Nhân Việt Nam , khối Ban giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh DGroup Holdings- Dstore Hà Nội có cơ hội giao lưu cùng Ban lãnh đạo, các vị doanh nhân Câu Lạc Bộ Gofl họ Hồ, tâm tình chia sẻ câu chuyện đời, chuyện nghề Doanh Nhân...
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661