Tưng bừng đón không khí Noel cùng doanh nghiệp

Ngày đăng: 10:59 PM 24/12/2021 - Lượt xem: 560

 Không khí rộn ràng chuẩn bị đón Giáng sinh năm 2021 đang diễn ra khắp nơi trên địa bàn cả nước. Tại các Nhà thờ, xóm đạo, trung tâm mua sắm, được trang trí rực rỡ chào đón Giáng sinh, hòa chung không khí đó, Dgroup Holdings cùng toàn thể các công cty con trong hệ sinh thái đều có những hoạt động, phong trào hưởng ứng.

 

Nhân dịp noel , ban lãnh đạo DGroup Holdings gửi những lời chúc đến các công ty con, đối tác khách hàng của hệ sinh thái.

 

CT HĐQT Dgroup Holdings Ông Hồ Huỳnh Duy - chúc mừng noel 2021

 

CEO DGroup Holdings - Ông Nguyễn Quang Huy gửi lời chúc noel 2021

 

Đối với toàn thể nhân viên Dstore hai miền Bắc - Nam đều có những hoạt động riêng của mình để trang hoàng , làm đẹp cho cty trước đêm noel.

 

Hàng loạt các hoạt động chuẩn bị, tặng quà, gameshow trong chương trình được ekip ban sự kiện mỗi chi nhánh lên kế hoạch chuẩn bị và tổ chức rất kì công.

 

 

Công việc hàng ngày cứ cuốn ta đi đến nỗi nhiều khi không còn thời gian dành cho bản thân, bạn bè hoặc gia đình, thì những dịp như thế này chính là quãng thời gian vàng ý nghĩa giúp chúng ta có dịp hâm nóng và vun đắp tình cảm với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

 

Hay tình hình dịch bệnh vẫn rất căng thẳng trong thời gian vừa qua, nhưng bên cạnh ảnh hưởng của dịch bệnh và của cả những mất mát thời gian qua, tinh thần Giáng Sinh vẫn lan tỏa trong những trái tim nhiệt huyết của nhân sự, những con người trẻ, và nhiệt huyết tại Dstore dường như muốn dành cho nhau một lời chúc chủ đạo, bao trùm trong dịp lễ này: Chúc nhau bình an!

 

 

Nhân dịp Giáng sinh, Dgroup Holdings kính chúc các công ty trong hệ sinh thái, quý đối tác, khách hàng và tất cả anh em đồng hành có Giáng sinh an lành, hạnh phúc và năm mới thành công rực rỡ.

 

BTV T.Phương

Facebook