Tri ân những người phụ nữ nhân ngày 20/10

Ngày đăng: 09:38 PM 21/10/2021 - Lượt xem: 704

 

Ngày 20/10 vừa qua, tại trụ sở làm việc của tổng cty DGroup Holdings và toàn thể các cty con trong hệ sinh thái đồng loạt tổ chức nhiều chương trình “Tri ân những người phụ nữ quanh ta”

 

Phụ nữ đã là một phần không thể thiếu góp vào thành công của cách mạng Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội, sự nghiệp xây dựng đất nước.

 

Bởi vậy, từ năm 1930, ngày 20/10 được chọn là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Ban lãnh đạo gửi lời chúc đến cán bộ nhân viên,

 đối tác nữ nhân ngày 20/10

 

Chương trình Talk và tặng quà tại chi nhánh Hà Nội

 

Nhiều hoạt động, gameshow được tổ chức tại chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Không phải bỗng dưng mà người ta gọi phụ nữ là những người phi thường. Họ luôn đóng vai của một siêu nhân. Không chỉ chu toàn từ những điều nhỏ nhặt thường ngày trong gia đình hay hỗ trợ gia đình, cộng đồng, phụ nữ còn chứng tỏ bản thân xứng đáng được trân quý và ghi nhận bởi nỗ lực vượt khó, luôn mạnh mẽ để trở thành điểm tựa cho những người xung quanh.

 

Tổ chức các hoạt động tri ân, chia sẻ và tặng quà những người phụ nữ tại doanh nghiệp không chỉ là hoạt động tri ân dành cho những bông hồng tại doanh nghiệp mà còn là cơ hội dành cho cán bộ nhân viên gắn kết, yêu thương, nâng cao tinh thần trong công việc sau thời gian dài làm việc giãn cách do dịch bệnh.

 

 

Doanh nghiệp cũng gửi lời chúc đến tất cả Chị/em Cán bộ - Nhân viên tràn ngập vui vẻ, tươi trẻ, sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc lẫn cuộc sống.

 

BTV T.PhươngFacebook