TỔNG LỰC CÙNG CLB SAMURAI DSTORE HÀ NỘI 2024

Ngày đăng: 11:07 AM 17/01/2024 - Lượt xem: 196

 

15/1/2024 Ra quân mạnh mẽ cho năm 2024 với sự đổi mới cùng cuộc họp của CLB Samurai Hà Nội, nhằm ra triển khai và cập nhật những thông tin quan trọng từ Ban Lãnh Đạo. Cuộc họp diễn ra với sự chủ trì của Chủ tịch CLB Samuraai Mr Hồ Huỳnh Duy và Phó CT Thường trực CLB Samurai Mr Nguyễn Vũ Linh, cùng đầy đủ ekip Ban Giám Đốc, BĐH CLB.

 

Lắng nghe chia sẻ của các Samurai về hành trình kinh doanh và hoạt động trong năm 2023 với góc nhìn mới cùng những cảm nhận được đúc rút cùng chiến dịch, chương trình đào tạo của doanh nghiệp về củng cố và nâng cấp nền tảng sản phẩm, bán hàng. Tư duy đổi mới, tập trung vào thực lực - năng lực thực tế, không ngừng nâng cấp tận dụng mọi mối quan hệ để bán hàng đảm bảo chỉ số trở thành một Samurai tinh nhuệ và làm gương cho ekip kế thừa tiếp theo.

 

Nắm bắt những cơ chế, chính sách từ Ban Lãnh Đạo tập trung vào gia tăng quyền lợi dành cho các nhân sự Samurai và hệ thống Coach. Đường lối chính sách đổi mới là cơ hội phát triển mạnh mẽ và vượt bậc dành cho những cá nhân, tập thể biết cải tiến và nắm bắt thời cơ, cơ hội gia tăng hành động đột phá kinh doanh, hệ thống kinh doanh. Samurai Club hướng tới khoá trọn 2024 với 250 nhân sự chất lượng và đột phá.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BTV T PHƯƠNG

Facebook