TỔNG LỰC CÙNG CLB POWER CLUB DSTORE HÀ NỘI 2024

Ngày đăng: 11:08 AM 17/01/2024 - Lượt xem: 176

 Trong chiều 15/1/2024, Toàn thể nhân sự thành viên PowerClub mở rộng có cuộc họp đầu năm 2024 với rất nhiều nội dung quan trọng. Tổng kết hành trình kinh doanh 2023 của CLB, Giao lưu lắng nghe chia sẻ của các thành viên đang hoạt động trong CLB POWER CLUB  với những mong muốn và mục tiêu bùng nổ phát triển trong năn 2024. Đặc biệt là cố vấn trực tiếp của ekip BLD.

 

Với mục tiêu kết năm 2024, CLB Power Club sẽ có hơn 150 thành viên sinh hoạt tại CLB. Đó chính là sự kỳ vọng mà Ban Lãnh Đạo hướng tới, nhằm tìm kiếm những nhân sự trẻ xuất sắc tại Dstore, BLD có thể đỡ đầu tạo ra sân chơi cho đội ngũ trưởng team và quyền trưởng team xuất sắc có cơ hội trở thành thành viên chính thức của CLB.  Sẽ đánh dấu sự thay đổi và phát triển kinh doanh bền vững. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"Liên tục cải tiến để chinh phục những thành tựu mới, thành viên CLB được truyền lửa ,lắng nghe   chủ trương , chiến lược vận hành CLB cùng những định hướng , cơ chế chính sách mới trong năm 2024.  Với công thức xây dựng HTKD bền vững  " 1-6-6 và 1-5-3 ".Tin chắc rằng với những GIÁ TRỊ nhận được , chắc chắn sẽ mang đến sự thay đổi lớn về mặt Tư duy , nhận  thức , hành động của toàn thể nhân sự CLB. Sẵn sàng với sự chuyển mình mạnh mẽ với Slogan POWER OF LOVE - Lan tỏa Tình Yêu Lớn trong mọi việc .  

BTV T PHƯƠNG

Facebook