Tổng lực bứt tốc toàn bộ nhân sự chức danh Dstore toàn quốc.

Ngày đăng: 04:16 PM 09/05/2023 - Lượt xem: 1183

Một trong những chương trình rất đặc biệt tại khối kinh doanh Dstore, sáng thứ 2 đầu tuần 8/5, hơn 500 nhân sự đã có mặt tại hội trường 2 chi nhánh để tham gia chương trình tổng lực do ban lãnh đạo chủ trương tạo nền tảng cho sự bứt phá tháng 5 và quý 2.

 

Công ty cổ phần Dstore -  một công ty đã và đang đi đầu trong hệ sinh thái DGroup Holdings. Sự khác biệt của Dstore là một môi trường kinh doanh hoàn toàn khác biệt, môi trường gồm những người trẻ nhưng cực kì nhiệt huyết và nhiệt tình tập trung cao độ cho sự bứt phá trong kinh doanh, bí mật của sự phát triển đó là tính cạnh tranh nội bộ, yêu thích sự cạnh tranh. Doanh nghiệp luôn tạo điều kiện cho nhân sự bứt phá cạnh tranh nhưng cũng là nơi có sự “đào thải” khá cao nếu như mỗi cá nhân không có sự nỗ lực.

 

Trải qua quá trình phát triển đầu quý 1 năm 2023, ban lãnh đạo đã nhìn nhận và phát hiện ra rất nhiều nhân sự cá nhân nổi bật và có tiềm năng phát triển vô cùng to lớn. Họ chinh phục và đạt được mục tiêu một cách ngoạn mục, nắm bắt nhanh, nhạy bén cơ hội đột phá trong hành trình kinh doanh quý 2 và 2023.

 

 

 

 

 

 

 

Một trong những thông điệp gửi gắm với ekip nhận sự mà chương trình tổng lực muốn trao đến đó là, muốn bứt phá, muốn phát triển thì điều tất yếu mà mỗi nhân sự khối kinh doanh cần lưu tâm và chú ý nền tảng sức khoẻ, tình yêu sản phẩm, yêu sản phẩm thích bán hàng bằng cách tin sản phẩm, dùng sản phẩm, yêu sản phẩm và lan tỏa tình yêu chân thành mãnh liệt đến toàn bộ nhân sự chi nhánh, toàn bộ khách hàng đã, đang và sắp sử dụng những dòng sản phẩm tại doanh nghiệp. 

 

 

 

 

 

 

Nền tảng doanh nghiệp là một trong những yếu tố tiên quyết để thành công tại doanh nghiệp, nền tảng lĩnh hội được nó thể hiện qua ngôn từ, qua sự nhiệt huyết, qua nhịp đập trái tim mỗi lúc sống và làm việc tại doanh nghiệp, đặc biệt là với những nhân sự đang là ekip leader, quản trị đội ngũ kinh doanh. Tự hào về đất nước bạn đang sống, hay gần nhất là tự hào về nền tảng doanh nghiệp bạn đang cống hiến chính là chìa khoá, công cụ, đòn bẩy giúp bạn thành công và phát triển, hơn bao giờ hết ban lãnh đạo đang rất tâm huyết xây dựng, đào tạo thế hệ nhân sự trẻ. 

 

Xác định thời gian bứt phá, điểm rơi phong độ, thời gian giữ nhịp, mỗi cá nhân, tổ chức cần lưu tâm và điều tiết để có thể có chiến thắng cuối cùng trong câu chuyện kinh doanh 2023. 

Chương trình được tổ chức trước thềm sự kiện tổng lực của Dstore toàn quốc: “ Power Day" ngày 9/5/2023, chương trình đã được tổ chức thành công tại Dstore chi nhánh Hồ Chí Minh trong tháng 4. 

 

BTV T. Phương

Facebook