TỔNG KẾT KINH DOANH THÁNG 11 DSTORE HÀ NỘI

Ngày đăng: 11:08 AM 30/11/2023 - Lượt xem: 321

 Kết thúc một tháng kinh doanh là một vòng quay nữa khép lại với thị trường Dstore Hà Nội, hoạt động tổng kết kinh doanh diễn ra với sự tham gia của toàn bộ nhân sự Dsrore chi nhánh Hà Nội, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo....

 

Nhìn lại hành trình đưa ra quyết định đồng hành cùng doanh nghiệp từ đó giữ vững tinh thần và khí phách tiến tới sự phát triển bền vững, đời thay đổi khi ta đổi thay, muốn đạt được thành tựu cần phá bỏ vùng an toàn vượt qua nỗi sợ hãi nhắm thẳng đích đến cho tiến trình của Dốc nhận thức. Sale và kinh doanh không phải là con đường trải đầy hoa hồng .Khó khăn sẽ luôn rình rập, nản lòng bỏ cuộc là chuyện tất yếu. Một cái đầu sợ hãi sẽ không làm nên giấc mơ lớn , bắt đầu từ Dốc của SỰ KHAO KHÁT mạnh mẽ, dám ước mơ - dám hành động .Thành tựu nhỏ bắt đầu xuất hiện ,kiên trì bám đuổi mục tiêu đích đến sẽ đến gần hơn với bạn.Liên tục tiến lên  ,thành công sẽ mỉm cười .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nhận các cá nhân và tập thể xuất sắc ,vai trò mới trong phát triển hệ thống kinh doanh, đi đúng lộ trình của doanh nghiệp. Xin chúc mừng và vinh danh những cá nhân, tập thể đạt TOP thi đua , được Ban Lãnh Đạo và Ban Giám Đốc xướng tên.

 

 

 

 

 

 

 

 

Dốc sức HÀNH ĐỘNG quyết đoán với tâm thế chiến binh, khiêu vũ với nỗi sợ hãi , cùng tiến lên đến sân khấu chiến thắng. Khơi nguồn động lực bên trong và cùng đồng đội tiến tới mục tiêu. Tháng 11 - thời khắc của DỐC SỨC hãy PUSH VÀ RUN DỐC SỨC  mạnh mẽ On Top như một chiến binh tài ba. DỐC THÀNH TỰU chính là đích  đến cho hành trình tích lũy giá trị. Tận hưởng thành quả, ăn mừng chiến thắng là một trong những bước đệm để tổ chức của bạn vươn xa hơn. Sự kiện Tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tâm huyết của Ban lãnh đạo và nỗ lực của từng nhân sự, tháng 10 trọn vẹn tạo  bước nền cho quý IV khoá trọn năm 2023.

Facebook