TINH THẦN DOANH NHÂN VIỆT NAM – SỨC MẠNH ĐỂ CẤT CÁNH

Ngày đăng: 11:42 AM 12/10/2019 - Lượt xem: 1,209

Hành trình 15 năm và xa hơn là hơn 3 thập kỷ qua, kể từ khi bắt đầu công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, đội ngũ doanh nhân Việt – “những người lính thời bình” đã có những đóng góp xứng đáng vào công cuộc đưa hàng chục triệu người thoát khỏi đói nghèo, một trong những công cuộc thoát nghèo vĩ đại nhất của thế giới đương đại. Đến ngày nay, sứ mệnh của đội quân xung kích ấy là xây dựng đất nước mạnh giàu, sánh vai các cường quốc năm châu.

Nếu trước đây, lứa doanh nhân đầu tiên của thời kỳ đổi mới, dũng cảm, dám nghĩ, dám làm, dám xông pha đã hoàn thành sứ mệnh của mình, góp phần đưa đất nước thoát nghèo. Thì bây giờ, trọng trách nặng nề hơn đối với doanh nhân ngày nay là đưa đất nước vượt bẫy thu nhập trung bình và trở nên hùng cường.

 

Trong bối cảnh hiện nay, sức mạnh và vị thế của mỗi quốc gia phụ thuộc trước hết vào sức mạnh kinh tế, và trên mặt trận kinh tế thì doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng chủ công. Doanh nghiệp là tài sản quốc gia, doanh nhân là hiền tài của đất nước.

Sự quyết tâm, tính năng động, khả năng sáng tạo của người Việt, của doanh nghiệp Việt là cơ sở quan trọng để chúng ta không bỏ lỡ chuyến tàu cách mạng công nghiệp 4.0, đồng hành cùng nhân loại.

 

 

Chúng ta đang có một tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ. Nếu ngày trước tài sản của doanh nghiệp là đất đai, nhà xưởng thì hôm nay tài sản của doanh nghiệp là trí tuệ, con người. Cần giáo dục tinh thần yêu nước, ước mơ, hoài bão cũng như làn sóng Công nghệ 4.0 hay xu hướng toàn cầu hóa cho giới trẻ, cho doanh nghiệp trẻ.

 

 

 

 

Hòa mình cùng dòng chảy thời đại đó, DGroup Holdings – Khởi Nghiệp Thực Tế, Với khát vọng ươm mầm thế hệ doanh nhân trẻ khởi nghiệp mang trong mình đủ tham vọng làm chủ từ tư duy đến thái độ, đủ năng lục biến ước mơ thành hiện thực, đủ lòng tin vào chính mình để chinh phục mọi thử thách.

 

Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, DGroup Holdings kính chúc: 

  • Chúc tất cả đối tác, quý doanh nghiệp, các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế
  • Chúc lực lượng trẻ đang trên con đường bước đến khởi nghiệp, tự doanh, cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì ... cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất
  • Chúc toàn thể doanh nhân Việt Nam ngày được tôn vinh trân trọng, nhiều niềm vui và hạnh phúc! 

 

Facebook