TIỆC KHAO QUÂN THÁNG 8 -DSTORE HÀ NỘI

Ngày đăng: 11:08 AM 16/09/2023 - Lượt xem: 425

 Tháng 8 - Quý 3 năm 2023 với những chiến lược đột phá từ Ban lãnh đạo, Dstore Hà Nội đã ngày càng minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh của mình. Cùng nhìn lại hành trình tháng 8 trong buổi tiệc khao quân  " ĐẤU ĐẦU KHÔNG KHOAN NHƯỢNG"  dành cho nhân sự chức danh xuất sắc đạt được Promotion đặc biệt từ Ban Lãnh Đạo. 

 

Sự hiện diện của Ban lãnh đạo, Ban giám đốc và gần 100 nhân sự chức danh xuất sắc Hà Nội đã làm cho buổi tiệc thêm nhiều sự ý nghĩa. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong tháng 8 , tốc chiến, tốc thắng, vượt qua mục tiêu để có mặt, để được tưởng thưởng thành quả. Và hơn hết là chung tay cùng nhau xây dựng, phát triển trở thành thị trường dẫn đầu, duy trì và tăng trưởng lớn mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng nhau nâng những ly rượu tràn đầy sự ấm áp, tình cảm và mục tiêu lớn cho thời gian tới. Quý 3 năm 2023 với mục tiêu lớn và phát triển, luôn duy trì năng lực, năng lượng của từng cá nhân, tập thể và hơn hết là Dstore chi nhánh Hà Nội để chinh phục những mục tiêu lớn , những nấc thang tăng trưởng của thị trường Hà Nội.Chúc Ban lãnh đạo, Ban giám đốc và toàn thể chức danh, nhân sự có nhiều sức khoẻ, thành công vươn tầm cùng Doanh nghiệp.

 

 

BTV T.PHƯƠNG 

Facebook