The starup 27 – một chương trình chưa từng có tại Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 11:12 AM 14/12/2019 - Lượt xem: 1,131

The starup 27 – Một chương trình chưa từng có tại Dstore Hà Nội

Ngày 10,11 tháng 12 vừa qua chương trình đào tạo khởi nghiệp thực tế the staup 27 đã được tổ chức tại Paragon Resort Ba Vì Hà Nội với hơn 100 starup trẻ tham gia.

Thời tiết Hà Nội dưới 10 độ nhưng không thể ngăn cản được sự quyết tâm thay đổi, bứt phá giới hạn của hơn 100 chiến binh Dstore Hà Nội, chuyến xe xuất phát lúc 5h30 từ số 5 ngõ 4 Duy Tân Cầu Giấy đến Ba Vì vào hơn 6h sáng.

Khởi đầu chương trình buổi sáng ngày thứ nhất đầy năng lượng.

Phần đầu tiên các starup trẻ được gặp mặt và học hỏi kiến thức từ CEO Cty CP huấn luyện khởi nghiệp VN (VSC) ông Nguyễn Quang Huy. Với nội dung kiến thức căn bản về kĩ năng thiết lập mục tiêu, quản trị bản thân, động lực to lớn từ nỗi đau, biến cố hoặc là môi trường sẽ giúp ta chinh phục được mục tiêu mình mong muốn.

 

Ông còn chia sẻ thêm, mỗi người chúng ta là một viên đá thô sơ và có lượng thời gian khách nhau để trở thành “viên ngọc, viên kim cương sáng giá”.

 

 

Sang buổi chiều hơn 100 chiến binh starup được gặp gỡ và học hỏi từ người thầy thứ 2, Doanh nhân văn hóa CTHĐQT Dgroup Holdings ông Hồ Huỳnh Duy.Giúp các bạn trẻ định vị bản thân để kiến tạo cuộc đời theo cách mà bạn muốn, (bạn là ai, Bạn sinh ra để làm gì? Bạn sẽ là ai trong tương lai)

 

Nhận thức và xác định tư duy thay đổi tại thời điểm này bằng cách hành động mới,rèn luyện tinh thần của chiến binh. Dám thay đổi-dám hành động-dám vượt qua nỗi sợ hãi của bản thâm- dám đương đầu với thử thách. “Tài phải đi đôi với tâ, có tâm thì cái tầm mới lớn, sự nghiệp mới vững chãi”.

 

Song hành với những bài học về nhân cách, việc xây dựng cốt lõi bản thân là không thể thiếu thì động lực từ hoàn cảnh gia đình, người thân cũng là nguồn năng lượng vô cùng lớn.

Buổi tối ngày thứ nhất, kết thúc với sự xuất hiện của ông Phạm Xuân Huy, Phó tổng Dstore HN- Thành viên HĐQT Dgroup Holdings giúp hơn 100 chiến binh đúc kết bài học sau một ngày huấn luyện từ tâm, làm sao để có thể vận dụng tất cả những kiến thức đã học vào thực tế cho bản thân và cho hoạt động kinh doanh. Ngày 1 kết thúc vào 12h đêm.

 

Ngày 2, thử thách đầu tiên của các chiến binh là thức dậy vào thời gian 5h sáng, 5h30 xuất phát, chinh phục thử thách leo núi tới trạm quan sát tại Paragon Resort Ba Vì.

 

Tiếp theo là các thử thách qua các trò chơi liên hoàn gồm 5 game vào buổi sáng và 8 game buổi chiều, đòi hỏi các đội chơi chọn ra những người đội trưởng xuất sắc, các thành viên trong đội phối hợp ăn ý với nhau để chiến thắng trong các game liên hoàn, yêu cầu những thử thách về thể lực, sự khéo léo, đông lòng, trí tuệ.

 

 

 

 

 

 

Kết thúc ngày thứ 2 là chương trình gala tổng kết của các thành viên và ban lãnh đạo, ban tổ chức the starup để đốc rút ra bài học sau chuỗi chương trình 2 ngày, để áp dụng vào cuộc sống và công việc một cách hiệu quả nhất. The srarup 27 được phối hợp tổ chức bởi Cty CP Huấn luyện Khởi nghiệp thực tế Việt Nam và Dgroup Holdings.

 

Thủy Phương

 

Facebook