THE STARTUP 38 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH, KIẾN TẠO NHÂN TÀI - TOẢ SÁNG TƯƠNG LAI

Ngày đăng: 11:17 PM 14/09/2023 - Lượt xem: 528

Khoá huấn luyện The Startup 38 (STU) với gần 500 Chiến sĩ DStore chi nhánh HCM. Một tinh thần thép, một trái tim nóng và một hành động quyết liệt cho sự thay đổi, nâng cấp hoàn thiện bản thân trong 2 ngày huấn luyện tại thao trường tri thức và thao trường thực chiến. The Startup 38 - Nơi sẽ ghi lại dấu chân, những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu của các Chiến sĩ DStore. Vượt qua nỗi sợ hãi chứng minh sự bản lĩnh, trên đường băng STU 38 là một chiếc gương phản chiếu cho chính hành trình khởi nghề, Khởi nghiệp của Bạn tại Doanh nghiệp.

 

Sự kỷ luật đi từ sự rèn luyện nâng cấp từng ngày, mỗi nhân sự tại DStore là mỗi tế bào sống được nâng đỡ và đào tạo để trưởng thành, phát triển. Nền tảng Doanh nghiệp được Ban lãnh đạo tâm huyết xây dựng qua nhiều năm và minh chứng từ sự thành công vượt trội luôn đi đầu của Mô hình thương mại điện tử phi tập trung. Mang đến dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trên toàn cầu. Luôn chú trọng trong công tác đào tạo, huấn luyện, sự phát triển của từng nhân sự được ghi nhận qua những vai trò kinh doanh, chuyên môn và trở thành nhân sự chủ lực của Doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc đồng hành cùng đội ngũ nhân sự trên mọi mặt trận.

Gần 500 nhân sự DStore đã có mặt tại Khoá huấn luyện STU 38 với tinh thần nâng cấp, thay đổi và phát triển cùng Doanh Nghiệp.

 

Cài đặt trạng thái mới, cảm xúc mới, tâm thế 2023 chinh phục cột mốc đột phá cùng đội ngũ và Doanh nghiệp. Tinh thần của một chiến sĩ thời đại “MỚI 23”, sự học đi cùng sự hành, vượt qua mọi giới hạn của bản thân cùng 6 CORE VALUES: Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, bản lĩnh, uy tín cá nhân, tài sản. - Phó Tổng Giám đốc DStore Anh Phạm Xuân Huy đào tạo tại Khoá huấn luyện STU 38.


Phó Tổng Giám đốc DStore Anh Phạm Xuân Huy đào tạo tại Khoá huấn luyện STU 38 cùng gần 500 nhân sự DStore.

 

Một hành trình sự nghiệp được trải qua nhiều năm nỗ lực trong đó có cả khó khăn, thử thách, mồ hôi, nước mắt và cả máu… Ban lãnh đạo Doanh nghiệp chưa bao giờ dừng lại trong SỨ MỆNH TRỒNG NGƯỜI, với mục tiêu đào tạo và huấn luyện đội ngũ Chiến sĩ DStore ngày càng trưởng thành và phát triển. Từng thế hệ đi trước ngày một thay đổi tại Doanh nghiệp là minh chứng lớn nhất cho những năm chèo lái con thuyền của Ban lãnh đạo.Sự chia sẻ và đào tạo tại khoá huấn luyện của CEO VSC Anh Đặng Tuấn Tiến và Giám Đốc đào tạo Toàn
 
Quốc Anh Đặng Tiến Dũng.

 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị DGroup Holdings (DGH) - Cố vấn STU 38 Anh Hồ Huỳnh Duy chia sẻ tại khoá huấn luyện dành cho gần 500 Chiến sĩ DStore. Tư duy của một người có ước mơ và tham vọng: Dám khác biệt - Dám ra quyết định - Dám hành động, tâm thế sẵn sàng chiến đấu trên mọi mặt trận từ kinh doanh, chuyên môn đến thao trường tri thức. Khao khát chiến thắng chưa bao giờ dừng lại, cài đặt hệ thống niềm tin vững vàng và đủ lớn: Niềm tin bản thân, niềm tin Doanh nghiệp, niềm tin tương lai, vững bước và tinh thần khát khao thành công trên con đường Khởi nghề, Khởi nghiệp.


Chủ tịch Hội đồng Quản trị DGroup Holdings (DGH) -  vấn STU 38 Anh Hồ Huỳnh Duy chia sẻ tại khoá huấn luyện dành cho gần 500 Chiến sĩ DStore
.

 

Khép lại hành trình huấn luyện ngày 1 của thao trường tri thức, các Chiến sĩ DStore chuyển mình hành động và bước đến thao trường huấn luyện ở ngày 2. Những bài học thực chiến để áp dụng vào công việc kinh doanh, từng Chiến sĩ phải vượt qua rất nhiều thử thách huấn luyện và buộc bản thân phải rèn luyện một tinh thần thép để có thể chiến thắng mọi khó khăn, trở ngại. Đúng với tên gọi Transform Warriors - Chiến binh chuyển mình, thay đổi, hành động quyết liệt, kiên trì về đích với chính mục tiêu của mình.

Vượt qua mọi trở ngại và khó khăn tại Thao trường thực chiến của các Chiến sĩ DStore, họ không chọn dừng lại và luôn tiến lên phía trước.


Tinh thần của người trẻ, sức trẻ và tham vọng lớn phát triển cùng Doanh nghiệp, tích luỹ bài học trên thao trường để vận dụng vào công việc kinh doanh.

 

Huấn luyện thực chiến tại thao trường cùng những bài học về tư duy, chiến lược, cách vận hành thành công trong khoá huấn luyện sẽ giúp đưa đội ngũ về đích. Những bài học đúc kết đắt giá được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và cả máu nhưng các Chiến sĩ STU chưa bao giờ dừng lại, tất cả đều chọn tiến lên tăng tốc và bức phá. Luôn trong tâm thế và chọn lấy cho mình sự chuyển mình mạnh mẽ đúng nghĩa của một Chiến sĩ DStore.

 

Qua 2 ngày huấn luyện, các Chiến sĩ đã khai phá được con người khổng lồ bên trong và biến mục tiêu thành hành động để tăng tốc cho 2023. Huy hiệu hoàn thành khoá huấn luyện STU được cài trên ngực áo của các Chiến sĩ là sự kỳ vọng lớn của Bộ tổng tư lệnh - BLĐ DStore. Luôn nung nấu ý chí, nuôi dưỡng mục tiêu và hành động tới cùng để đạt được thành công cùng Doanh nghiệp.


Ban lãnh đạo, Ban giám đốc cài huy hiệu hoàn thành STU 38 cho những nhân sự đã xuất sắc hoàn thành khoá huấn luyện.

 

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi viện khởi nghiệp thực tế RSI và Công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC. Phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần DSTORE với gần 500 nhân sự trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

 

BT. KaMy

Facebook